Kinh nghiệm mở cửa hàng bánh mì mô hình kinh doanh 1 vốn 4 lời

Kinh nghiệm mở cửa hàng bánh mì cần bao nhiêu vốn, cần phải chuẩn bị gì, kinh doanh thế nào để thu lãi cao. Bạn đọc bài viết này nhé?

Hiện nay cùng với sự phát triển của các dịch vụ ăn uống, kinh doanh bánh mì đang rất hot. Với ưu điểm đầu tư vốn ít, dễ bán, nhanh thu lời…. Kinh doanh bánh mì đã khiến nhiều người giàu lên nhanh chóng, hay có thu nhập ổn định.

Kinh nghiệm mở cửa hàng bánh mì cho những người ấp ủ kinh doanh

Bánh mì là món ăn quen thuộc vừa tiện lợi gắn bó với người Việt từ lâu đời, được nhiều người lựa chọn các bữa ăn của mình. Không chỉ là bữa sáng, nhiều người với công việc bận rộn thường lệ thuộc vào nó từ các em học sinh, sinh viên đến người đi làm. Chỉ cần có một xe bánh mì nhỏ, bạn cũng có thể kiếm được thu nhập ổn định hoặc nếu với số vốn ban đầu cao hơn bạn có thể thuê mặt bằng, thiết kế và trang trí để thu hút và bắt khách hàng hơn.

Có nhiều kinh nghiệm mở quán bánh mì cho bạn để bạn biết nhưng phải kể đến những yếu tố sau đây để thành công.

Kế hoạch và dự trù số vốn kinh doanh bánh mì của mình

Kinh doanh gì cũng vậy, có kế hoạch cụ thể, sử dụng số vốn hợp lý, việc kinh doanh bánh mì cũng vậy. Bạn cần lên dự trù kinh phí từ thuê mặt bằng, mua xe bánh mì, mua thiết bị, công cụ dụng cụ cần thiết, mua nguyên liệu, chi phí quảng cáo và chi phí dự phòng cho ít nhất 3 tháng đầu kinh doanh. Với số vốn lớn thì các chi phí trên bạn có thể mua sắm mới, còn nếu với số vốn ít ỏi bạn có thể tận dụng mua lại từ các chợ đồ cũ và thanh lý. Như tại Hà Nội có các chợ đồ cũ  chân cầu Thăng Long – Đông Anh, Cầu Giấy,… chuyên nhận mua bán và thanh lý của các nhà hàng, khách sạn.

Không chỉ có số vốn lớn thì mới có thể khởi nghiệp kinh doanh được, số vốn nhỏ thì mình thực hiện nhỏ. Trên thực tế đã chứng minh nhiều trường hợp khởi nghiệp kinh doanh với số vốn ít ỏi nhưng biết tận dụng vẫn thu được lãi nhiều.

Vậy số vốn bao nhiêu là đủ có thể từ 5 triệu – 10 triệu đồng cũng đủ, hoặc nếu bạn mở theo mô hình lớn, bánh mì và đồ uống thì dao động từ 50-100 triệu.

hoc banh mi scaled
Học mở cửa hàng bánh mì

Lựa chọn địa điểm và hình thức kinh doanh cho quán bánh mì

Mặc dù kinh doanh bánh mì khá dễ bán có đối tượng thực khách đa dạng, tuy nhiên việc lựa chọn địa điểm mở quán bánh mì cho đông khách thu lợi cao phải kể tới những nơi gần trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, khu dân cư, văn phòng…. Nếu đối tượng là dân văn phòng, những người bận rộn… mở quán bánh mì bán tại các hẻm gần nhà hay công trường và đặc biệt là bán hàng trên các ứng dụng đặt đồ ăn hiện đang thịnh hành. Phải kể tới là các ứng dụng như Now, Grabfood, Baemin…. Cũng sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng đến cửa hàng.

Việc chọn lựa hình thức kinh doanh hay sản phẩm của cửa hàng là yếu tố quan trọng. Nếu sản phẩm phải đảm bảo 2 yếu tố vệ sinh, sạch sẽ và ngon thì mọi người sẽ tới mua và ủng hộ bạn. Một số bánh mì phổ biến hiện nay như bánh mì Pate trứng, bánh mì thịt nướng, bánh mì thị xá xíu, bánh mì chả, bánh mì Hội an, bánh mì bò…

Cách đa dạng về sản phẩm sẽ giúp bạn có thêm lượng khách hàng ổn định cho cửa hàng.

=> Đọc bài viết Các nhân bánh mì để mở quán để lựa chọn kinh doanh cho quán của mình

Học bí quyết mở cửa hàng bánh mì kinh doanh

Có rất nhiều các cửa hàng bánh mì kinh doanh mọc lên nhưng để cạnh tranh được  bánh mì của bạn phải ngon và tạo hương vị khác biệt, hấp dẫn thì sẽ thu hút được lượng khách hàng ổn định. Nếu chưa tự tin với sản phẩm của mình bạn tham gia KHÓA HỌC MỞ QUÁN BÁNH MÌ học nấu theo yêu cầu để nhanh chóng có được công thức bí quyết làm các loại bánh mì ngon để bán. Việc tham gia khóa học như vậy giúp bạn có kiến thức vững chắc để mở rộng mô hình

Trong  khóa học bạn được hướng dẫn học và làm nhân bánh mì, sốt cho vào bánh đến đồ chua một cách bài bản. Ngoài ra việc tính giá thành và tính cost của các sản phẩm, chỗ mua bán công cụ dụng cụ, sốt cho bánh cũng rất quan trọng. Việc này sẽ được học tại các lớp mở khóa học .

=> Đọc bài viết Khóa học làm nhân bánh mì các loại nước sốt bánh mì  để biết thêm thông tin về nội dung học

mo cua hang banh mi
Mở cửa hàng bánh mì

Chuẩn bị kinh doanh và tâm lý  mở cửa hàng bánh mì

Việc kinh doanh của bạn có tốt hay không bạn cũng có thể chuẩn bị tâm lý sẵn. Không phải ai cũng thành công ngay từ lần đầu tiên khởi nghiệp. Nhưng cần bạn phải chuẩn bị kỹ càng, và nắm bắt thời cơ, cơ hội. Sau 1 tháng mở quán bánh mì, việc kinh doanh đi vào hoạt động thì chắc chắn doanh thu sẽ ổn định hơn.

Lúc này quán của bạn đã có 1 lượng khách trung thành nhất định. Thu lợi từ việc kinh doanh sẽ tăng lên, bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ về việc mở chuỗi cửa hàng bánh mì.

Thường mở cửa hàng bánh mì sẽ bán kèm thêm các loại đồ uống, hoặc kết hợp thêm với xôi tận dụng nhân và sốt của bánh. Bạn có thể cân nhắc kinh doanh thêm xôi pate, xôi xá xíu, xôi chả. Như vậy việc kinh doanh sẽ phát triển và thu lợi cao hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm mở quán bánh mì kinh doanh mà bạn có thể tham khảo để hỗ trợ cho việc kinh doanh của mình đạt hiệu quả cũng như thu lợi nhuận cao hơn.

Bạn cần thêm thông tin hoặc tư vấn hỗ trợ việc mở quán thì liên hệ và để lại thông tin nhé

TRƯỜNG TC CN & QT ĐÔNG ĐÔ- TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT

– Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN

ĐT: 0989 434 130 -0948 079 040

– Webiste: https://tuyensinhdongdo24h.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Truongtrungcapnauanhanoi

 

You May Also Like

DMCA.com Protection Status
Gửi tin nhắn!!!!!