Trung cấp Văn thư lưu trữ

Tuyển sinh trung cấp văn thư lưu trữ học cấp tốc tại Hà Nội- Cơ hội lấy bằng nhanh nhất!

Tuyển sinh trung cấp văn thư lưu trữ học cấp tốc tại Hà Nội thi công chức. Nơi đào tạo nhanh cho những bạn muốn học thêm một chuyên ngành để thi công chức. Nhiều ưu đãi với sinh viên ở xa và người đi làm.

Thông tin thi công chức ngành trung cấp văn thư lưu trữ

– Theo Sở nội vụ  thì cán bộ văn thư lưu trữ tại các trường học, đơn vị hành chính, doanh nghiệp yêu cầu tối thiểu là tốt nghiệp trình độ trung cấp văn thư lưu trữ (hành chính văn thư) trở lên. Một số ít tỉnh thành nếu không có thì tuyển người có chứng chỉ văn thư lưu trữ kiêm nhiệm.

– Thường thì Sở Nội vụ thi tuyển công chức, viên chức một năm hai lần vào tháng 7 và tháng 9 (một số tỉnh thành có thể khác nhau)

– Một lượng lớn cán bộ công chức, viên chức đang sử dụng bằng giả, có thể là không biết hoặc cố tình vi phạm. Theo báo Giaoduc.net thì hiện tại trong cả nước có nhiều trường hợp sử dụng bằng giả nhất là tại Nghệ an, đã bắt và xử lý nhiều cán bộ mua bằng.

“Bằng cấp giả tại Việt Nam là việc sử dụng công nghệ làm giả giấy tờ, chứng chỉ, văn bằng có dấu đỏ, in phôi giống hệt như thật so với giấy tờ, văn bằng, chứng chỉ thật mà một cơ sở, tổ chức, trường học cấp khi một cá nhân hoàn thành khóa học tốt nghiệp. Một cá nhân không phải đi học, tự nhận là đã học, vì nhiều mục đích cá nhân mà sử dụng tiền để mua bằng giả bằng nhiều hình thức (Sơ cấp, THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ) từ một cá nhân, tổ chức hoặc đường dây chuyên làm bằng giả cung cấp”

Theo wikipedia.org

Việc sử dụng văn bằng chứng chỉ văn bằng giả sẽ áp dụng hình thức buộc thôi việc đối với công chức hoặc kỷ luật đối với hành vi sử dụng văn bằng, chứng chỉ, giấy chứng nhận, xác nhận giả không hợp pháp để được tuyển dụng vào cơ quan, tổ chức đơn vị. Ngoài ra sử dụng  văn bằng giả còn chịu trách nhiệm trước pháp luật

Tại sao chọn trường TC CN & QT Đông Đô học trung cấp văn thư lưu trữ tại Hà Nội

– Trường với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo trung cấp văn thư với hàng trăm cán bộ văn thư ra trường làm việc tại các đơn vị hành chính sự nghiệp và doanh nghiệp.

– Trường luôn được xếp hạng số 1 trong các trường trung cấp chuyên nghiệp của Sở giáo dục và đào tạo. Cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu đào tạo theo quy định

– Văn bằng mà sinh viên nhận được là phôi bằng chính quy của Bộ giáo dục và đào tạo Hà Nội, sinh viên khi học xong đều được cấp bảng điểm môn học, và bằng tốt nghiệp chính quy.

Đối tượng tuyển sinh trung cấp văn thư lưu trữ 

Hệ 1 năm (hệ 7 tháng): Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.

Hệ 2 năm (hệ 18 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

 Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS

Hình thức tuyển sinh trung cấp văn thư lưu trữ:

Xét tuyển theo học bạ hoặc bảng điểm và văn bằng đã tốt nghiệp

Cam kết 100% sinh viên ra trường được cấp bằng trung cấp chính quy liên thông CĐ, ĐH

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: học vào các Buổi sáng, buổi tối hoặc Thứ 7, Chủ nhật. Sinh viên có thể chọn thời gian học cho phù hợp, thuận tiện người vừa đi làm, vừa đi học.

Đăng ký tìm hiểu thông tin và học:

Đăng ký học văn thư lưu trữ

Địa điểm đăng  ký học trung cấp văn thư lưu trữ 

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ 

 Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, HN

Điện thoại tư vấn:  Cô Hồng: 0989 434 130 0948 079 040

Zalo:  0989 434 130

Thư : hongbt79@gmail.com

Một số hình ảnh lớp học trung cấp văn thư lưu trữ của trường

Cảm ơn các bạn đã đọc thông tin, hy vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn thêm thông tin về khóa học trung cấp văn thư lưu trữ bên trường!

dao tao trung cap van thu luu tru
Truong day trung cap van thu luu tru

 

  • Bài viết liên quan

  • DMCA.com Protection Status
    Gửi tin nhắn!!!!!