Học chứng chỉ văn thư lưu trữ cấp tốc ở đâu

Học chứng chỉ văn thư lưu trữ cấp tốc ở đâu đào tạo nhanh cấp bằng!

Nơi học chứng chỉ văn thư lưu trữ cấp tốc ở đâu đào tạo nhanh tại Hà Nội đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ cấp nhanh 1,2 tháng có lớp ngoài giờ cho người đi làm

Nhu cầu học chứng chỉ văn thư lưu trữ cấp tốc tại Hà Nội

Hiện nay cán bộ văn thư lưu trữ  tại các công ty, doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp đang được coi trọng. Nhiều công ty, doanh nghiệp cử các cán bộ, nhân viên tham gia các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư lưu trữ về để đảm nhiệm tốt vai trò của mình.

“Mình tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán nhưng hiện tại đang đảm nhiệm công tác văn phòng tại cơ quan Nhà nước. Mình cần tìm lớp học nghiệp vụ văn thư lưu trữ để bổ trợ công việc. Nhưng ko biết có lớp nào học ngoài giờ, mà chứng chỉ có giá trị Toàn quốc”. Đó là chia sẻ bạn Nguyễn Thị Dung- Nhân viên văn phòng Hà Nội

Nhu cầu học chứng chỉ văn thư lưu trữ cấp tốc là rất lớn nhưng không biết trường nào đào tạo nhanh có lớp học ngoài giờ.

Học chứng chỉ văn thư lưu trữ ở đâu tại Hà Nội cho các đối tượng

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngành văn thư lưu trữ, hành chính văn phòng. Đào tạo ra rất nhiều  cán bộ văn thư lưu trữ phục vụ cho các công ty, doanh nghiệp đơn vị hành chính sự nghiệp. Ngoài chương trình đào tạo chứng chỉ văn thư lưu trữ, các bạn sinh viên có thể học từ 8-10 tháng để lấy bằng TRUNG CẤP CHÍNH QUY ngành văn thư lưu trữ với hệ trung cấp chính quy của trường.

Khác với các công ty hoặc các trung tâm đào tạo có cấp chứng chỉ văn thư lưu trữ. Trường trực thuộc Bộ nên giá trị về bằng cấp được công nhận giá trị trên Toàn Quốc. Các bạn sinh viên sau khi học tại trường được cấp chứng chỉ có giá trị để thi công chức, xét biên chế.

chung chi van thu luu tru
Lớp học chứng chỉ văn thư lưu trữ cấp tốc tại trường

Thông tin tuyển sinh học chứng chỉ văn thư lưu trữ cấp tốc ở Hà Nội.

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ VĂN THƯ LƯU TRỮ HỌC CẤP TỐC

ĐT tư vấn Cô Hồng: 0989 434 130 – 0948 079 040

Link đăng ký chứng chỉ ngắn hạn: http://tinyurl.com/dk-chungchi

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

1. 1. Các Cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan nhà nước.
  2. Các cá nhân, tập thể đang công tác trong các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp, trường học…/
  3. Các cá nhân chưa qua đào tạo có nhu cầu học để phục vụ cho công việc, …

THỜI GIAN ĐÀO TẠO1 tháng, 2 tháng (Các bạn có thể chọn thời gian học cho phù hợp!!)

ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ CÁC LOẠI

– Văn thư lưu trữ

– Thiết bị trường học

– Hành chính văn phòng

– Hành chính văn thư

– Nấu ăn

– Thư viện

– Tin học văn phòng

– Quản trị mạng

– Thiết kế Web

THỜI GIAN HỌC: Linh hoạt, đáp ứng cho cả đối tượng đi học và đi làm

– Lớp học Tối: từ 18h

– Lớp học Thứ 7 – CN: sáng – 8h, chiều – 13h30

Cam kết: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đào tạo chứng chỉ văn thư lưu trữ theo phôi chung có giá trị Toàn Quốc!

Đăng ký học và tư vấn chứng chỉ văn thư lưu trữ

dang-ky-hoc-ngay

ĐỊA CHỈ:

1. Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.
  2. Số 19, ngõ 68, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:  Ms Hồng: 0989 434 130 – 0948 079 040

Zalo : 0989 434 130 / Mail : hongbt79@gmail.com

Website: https://tuyensinhdongdo24h.edu.vn/

CHÚC CÁC BẠN TÌM ĐƯỢC KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ VĂN THƯ LƯU TRỮ THÀNH CÔNG TƯƠNG LAI!!