Trung cấp Kế toán

Tuyển sinh hệ trung cấp kế toán chính quy Hà Nội 2024- Cơ hội lấy bằng ĐH Kế toán nhanh nhất!

 

Có nhiều trường tuyển sinh hệ trung cấp Kế toán Hà Nội nhưng ít trường đào tạo chất lượng, uy tín, thời gian học linh hoạt. Sinh viên học xong trung cấp Kế toán được liên thông ngay CĐ, ĐH nếu có nhu cầu

 

Học trung cấp kế toán có dễ xin việc như mọi người nói ?

– Như ta đã biết hiện nay sinh viên ra trương không tìm được việc, thất nghiêp cao mà theo phân tích  Vnexpress  tỷ lệ thất nghiệp trong quý 1/2016 là 2.23% dân số, trong đó đối tượng thanh niên từ 15-24 tuổi trong quý 1/2016  là 6,47%.

“Cả nước có 1,14 triệu lao động thất nghiệp (2,42%), giảm 15.000 người so với đầu năm. Số người thất nghiệp ở nông thôn giảm trong khi thất nghiệp ở thành thị tăng, thất nghiệp ở nữ giới giảm và nam giới tăng. Lực lượng thanh niên thất nghiệp tiếp tục tăng (gần 6,7%) cao gần 3 lần so với tỷ lệ thất nghiệp chung của cả nước”

Theo Vnexpress.net

Tuyen sinh trung cap ke toan
Trung cap to toan

– Với mỗi ngành học nào cũng vậy khi bạn lựa chọn học trung cấp kế toán đều đòi hỏi bạn phải có sự cố gắng, học hỏi, ham tìm hiểu. Một đức tính không thể thiếu của người kế toán là bạn phải tỉ mỉ, cẩn thận.

– Với ngành học  cơ hội việc làm lớn, công việc ổn định, môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp. Thu nhập của người làm kế toán cao, là một người tạo niềm tin cho mọi người là bạn sẽ đạt được. Đó là những điều ở ngành học khác bạn sẽ khó đạt được.

Trung cấp kế toán là học gì?

Trung cấp kế toán là chương trình đào tạo kế toán của trường TC Công nghệ và Quản Trị Đông Đô. Thời gian đào tạo phụ thuộc vào văn bằng cao nhất mà bạn có để xét vào các hệ 1 năm, 2 năm, 2,5 năm.

Thủ tục nhập học trung cấp kế toán đơn giản bạn có thể dễ dàng xét tuyển vào học. Thời gian học đối với hệ trung cấp cũng linh hoạt có các lớp học vào các buổi sáng trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, lớp học các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 5 và lớp học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đối với trình độ trung cấp kế toán bạn sẽ được học đầy đủ các kiến thức cần thiết và tối thiểu để làm kế toán viên như

– Kế toán thuế

– Kế toán máy

– Kế toán doanh nghiệp

– Kế toán hành chính sự nghiệp.

Sau khi ra trường với lượng kiến thức đã học ở trường bạn có thể dễ dàng tiếp cận và làm quen với công việc kế toán.

Ngoài ra đối với hệ 2 năm và 2,5 năm sau khi học xong chương trình trung cấp kế toán bạn có thể liên thông tiếp lên cao đẳng, đại học. Giúp bạn dễ dàng mở rộng con đường học tập và kiến thức của mình.

Chọn trường học trung cấp kế toán tại Hà Nội ở đâu?

Trường tuyển sinh trung cấp kế toán  với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã đào tạo một lượng lớn  kế toán cung cấp cho các doanh nghiệp, công ty,… nắm vững lý thuyết và thực hành thông qua các chuyên đề thực tế sinh viên được học trong trường.

– Trường xây dựng các chương trình kế toán thực học giúp sinh viên không phải bỡ ngỡ khi ra trường, đáp ứng đến 90% nhu cầu của nhà tuyển dụng.

– Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là 1 trong các trường được xếp hạng đào tạo chất lượng trong hệ thống các trường đào tạo trung cấp

Đối tượng tuyển sinh trung cấp kế toán chính quy 2024:

 Hệ 1 năm (học 7 tháng):Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.

Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

Hệ 2.5 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

Hệ chứng chỉ: Học 1, 3,6 tháng lấy chứng chỉ kế toán, kế toán thuế

CHUYÊN NGÀNH:  KẾ TOÁN TỔNG HỢP, KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP, KẾ TOÁN THUẾ

BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc) do trường TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ cấp bằng

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: học vào các Buổi sáng, hoặc Buổi tối, hoặc ngày Thứ 7, Chủ nhật.

Địa chỉ và đăng ký học trung cấp kế toán

LINK ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN

Đăng ký học trung cấp kế toán

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, HN.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ms Hồng: 0989.434.130 0948 079 040

Zalo: 0989 434 130

Mail: hongbt79@gmail.com

Một số hình ảnh lớp học trung cấp kế toán của trường

 

 

Cảm ơn các bạn đã đọc thông tin, chúc các bạn  thành công trên con đường mình chọn!

 

 

  • Bài viết liên quan

  • DMCA.com Protection Status
    Gửi tin nhắn!!!!!