Học nấu ăn mở quán

Học nấu ăn mở quán ở đâu tại Hà Nội bí quyết thu lợi nhuận cao!

Hiện nay nhiều người tìm lớp học nấu ăn mở quán để kinh doanh nhưng chưa biết địa chỉ nào đào tạo, cũng như học phí của các lớp đó thế nào thì đọc bài viết này nhé.

Hiện nay nhiều nhà hàng mọc lên để phục vụ người dân, nhiều quán ăn từ nhỏ đến lớn thường thu hút nhiều khách không chỉ vào cuối tuần mà cả những ngày  thường. Cuộc sống bận rộn khiến người ta có nhu cầu hưởng thụ hơn, thưởng thức những bữa ăn ngon, xum họp gia đình, bạn bè để xua đi những mệt mỏi hằng ngày. Nhu cầu học nấu ăn mở quán như thế mà tăng lên.

Trường hợp của bạn Nguyễn Thị Quyên (Hà nam) chia sẻ “Bạn sẵn có đam mê kinh doanh, định mở quán kinh doanh quán cơm và quán chè tráng miệng, nhưng vẫn chưa tự tin về nấu ăn, cũng như chọn mặt bằng, địa điểm kinh doanh hay quản lý nhân sự cho quán. Bạn đang tìm nơi học nấu ăn mở quán tại Hà Nội

Học nấu ăn mở quán ở đâu tại Hà Nội

Thương hiệu HỌC MÓN VIỆT từ lâu đã trở thành nơi đào tạo ra nhiều chủ nhà hàng, chủ quán ăn kinh doanh thành công thu lợi nhuận cao. Trường với giảng viên là những thầy giáo có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực bếp tại các nhà hàng và khách sạn lớn. Họ luôn tận tình chia sẻ những bí quyết nấu ăn, cũng như công thức gia truyền của nhiều món giúp bạn có nét riêng trong kinh doanh.

Không ở đâu học nấu ăn mở quán mà bạn được đào tạo kỹ lưỡng từ học công thức, bí quyết đến những mẹo mua nguyên vật liệu hay địa chỉ mua NVL để kinh doanh. Các bí quyết bảo quản nguyên vật liệu, thành phẩm để kinh doanh thu lợi nhuận cao.

Cơ sở vật chất của trường đầy đủ, hiện đại giúp các bạn thực hành, cũng như tiếp thu được kiến thức của thầy giáo, giảng viên tốt nhất.

Bạn thu được gì với khóa học nấu ăn để mở quán

– Công thức chế biến cũng như bí quyết nấu các món ăn theo tùy vào từng vùng miền và đối tượng khách.

– Cách sắp xếp bếp, cũng như tư vấn set up nhà hàng, quán ăn sao cho hiệu quả cao.

– Cách lựa chọn nguyên vật liệu, bảo quản nguyên vật liệu và thành phẩm cũng như một số địa chỉ mua NVL hoăc gia vị tẩm ướp chuyên cung cấp cho các nhà hàng tại Hà Nội.

– Xây dựng thực đơn cho quán, định lượng và tính được giá thành của từng món ăn sao cho phù hợp thu lợi nhuận cao.

– Nắm được phương pháp hay một số chiến dịch marketing kinh doanh hiệu quả

– Kết thúc khóa học bạn sẽ hoàn toàn tự tin để mở quán kinh doanh thành công

Các khóa học nấu ăn kinh doanh để mở quán.

Các khóa học nấu ăn kinh doanh nhà trường đã giảng dạy như:

• Học nấu ăn mở Quán bánh mì
  • Học nấu ăn mở Quán chè
  • Học nấu ăn mở Quán phở + Bún
  • Học nấu ăn mở Quán cơm
  • Học nấu ăn mở Quán lẩu nướng
  • Học nấu ăn mở Quán Nhậu
  • ….

Ngoài chương trình học của nhà trường với các món cố định, một đặc điểm mới của trường là các bạn được học nấu ăn theo yêu cầu để kinh doanh. Khi quyết định học món bạn chỉ cần định hướng sẽ kinh doanh hay mở quán ăn gì, nhà trường sẽ tư vấn cho bạn cần phải chuẩn bị những gì, hoặc cần học những gì?? Và kinh phí để bạn phải nộp khi đăng ký khóa học.

=> Vậy bạn muốn chúng tôi tư vấn về học nấu ăn để mở quán liên hệ 0989 434 130 – 0948 079 040 (Cô Hồng) để được tư vấn.

3.Thời gian học: Khai giảng liên tục các ngày trong tuần ( có lớp học T7,CN cho các bạn ở xa)
4. Học phí         : Liên hệ để được tư vấn

5. Liên hệ: HỌC MÓN VIỆT- Trường TC CN & QT Đông Đô

Địa chỉ:

– Số 6, ngõ 97, Phạm ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN

– E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Một số hình ảnh của học viên đã đào tạo tại trường kinh doanh thành công.

hoc nau an mo quan 1

hoc nau an mo quan 2