Học làm nhân bánh mì thịt mở cửa hàng kinh doanh

Học làm nhân bánh mì thịt mở cửa hàng

Khóa học làm nhân bánh mì thịt , bánh mì pate mở cửa hàng, những điều được bật mí tại lớp học kinh doanh vốn ít- lãi cao.

Bánh mì kẹp Việt Nam là món ăn được bình chọn vào top các món ăn đường phố ngon nhất thế giới. Không chỉ thế mở cửa hàng bánh mì tại Việt Nam vốn đầu tư ban đầu không nhiều tùy thuộc vào mô hình cửa hàng, hoặc sử dụng xe đẩy , bán hàng online thu lãi cũng khá cao.

Bạn Nguyễn Thu Hương (Đông Anh – HN ) Chia sẻ “Nhà gần trường học và cơ quan mình đang muốn mở tiệm bánh mì nhưng đang chưa biết học làm các loại nhân bánh mì và quan trọng là nước sốt cho bánh ở đâu??”

Đây  là câu hỏi nhiều người quan tâm, dù kinh doanh gì đi chăng nữa bạn cũng phải tự tin với sản phẩm mình làm ra. Vậy bạn hãy tìm một nơi dạy chuyên nghiệp, đào tạo bài bản để có thể truyền đạt những bí quyết cũng như giúp học viên tự tin mở quán.

Khóa học làm nhân bánh mì thịt – bánh mì pate

Bánh mì ngon phải kể đến là sức hấp dẫn từ các loại nhân đa dạng làm nên các loại bánh khác nhau như: bánh mì thịt, bánh mì pate, bánh mì xá xíu, bánh mì chảo….  Những chiếc bánh mì kẹp nhân thơm phức hòa quyện nộm chua ngọt, chút tương cà, tương ớt ăn kèm bánh mì vừa bổ dưỡng, nóng hổi, giòn ngon. Các loại nhân kết hợp với nhau theo sở thích của từng khách.

Ngày nay bạn sẽ dễ dàng mua được chiếc bánh mì thịt từ những xe đẩy bán bánh mì hay đến các cửa hàng bánh mì, cửa tiệm bán bánh mì. Nhưng không phải quán nào cũng ngon cũng kinh doanh thành công.

Đến với khóa học nhân bánh mì mở quán của HỌC MÓN VIỆT – TRƯỜNG TC CN & QT ĐÔNG ĐÔ bạn sẽ được hướng dẫn làm từ những loại nhân bánh mì phổ biến hiện nay đến những nhân bánh độc đáo.

Đặc biệt hơn, bạn sẽ được các giáo viên của trường hướng dẫn chế biến các loại nước sốt  giúp chiếc bánh mì của bạn ngon hơn rất nhiều

Tham gia khóa học của trường ngoài việc được hướng dẫn công thức, cách làm, cách bảo quản các loại nhân và sốt. Giảng viên bên trường sẽ hướng dẫn cho các bạn thêm về cách tính giá thành, cách sắp xếp và mua đồ bếp.

=> Xem ngay bài viết https://tuyensinhdongdo24h.edu.vn/khoa-hoc-lam-nhan-banh-mi-va-cac-loai-nuoc-sot-banh-mi-nuong/ để biết chi tiết về khóa học bên trường

Mở tiệm bánh mì thịt- Chia sẻ của giáo viên có nhiều kinh nghiệm

Đến với trường học mở tiệm bánh mì thịt,hoặc cửa hàng bánh mì, bạn sẽ được chọn lựa học theo 2 hình thức. Học “1 thầy 1 trò” hoặc học ghép lớp từ 2-3 học viên/ lớp, được giáo viên bên trường chia sẻ kinh nghiệm, công thức, bí quyết kinh doanh thành công.

Nhà trường có menu các nhân bánh để bạn chọn lựa, thường những nhân bánh mì kẹp tùy thuộc vào đối tượng mình bán để chọn các nhân tương ứng.

Nếu mở tiệm bánh mì thịt bạn có thể chọn các loại nhân bánh như bánh mì pate, bánh mì thịt xá xíu, bánh mì thịt nướng, bánh mì thịt heo quay giòn bì…..thường bán ở mức 15-20-25k/ chiếc

Nếu cao cấp hơn bạn có thể chọn các loại nhân về bò như bò nướng, bò sốt tiêu đen, bò nướng phô mai, ….thường bán ở mức 25-30-35k/ chiếc

Bên cạnh những loại nhân bánh mì của trường kể ra, học viên có thể yêu cầu thêm những loại nhân hay sốt riêng. Khóa học làm nhân bánh mì mở quán , học viên được chủ động đề xuất nội dung học theo yêu cầu của bản thân. Trường sẽ sắp xếp với giáo viên thống nhất thời gian học phù hợp cho học viên. Học phí của khóa học phụ thuộc vào bạn đăng ký học lớp ghép hay lớp 1 thầy 1 trò, và số lượng nhân đăng ký học.

Dưới đây là 1 số hình ảnh khóa học nhân bánh mì thịt bên trường.

hoc nhan banh mi 8

hoc nhan banh mi
Cấp chứng chỉ khóa học nhân bánh mì thịt
hoc nhan banh mi 3
Khóa học nhân bánh mì thịt – Giảng viên hướng dẫn

Giảng viên hướng dẫn chi tiết cho các học viên thực hành mở tiệm bánh mì thịt.

Trung tâm HỌC MÓN VIỆT – Trường TC CN & QT Đông Đô

– E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

– Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN

  ĐT: 0989 434 130 – 0948 079 040

Đăng ký để được tư vấn và trả lời các thắc mắc ngay nhé

Đăng ký học văn thư lưu trữ

You May Also Like

DMCA.com Protection Status
Gửi tin nhắn!!!!!