Đào tạo trung cấp kế toán online cho người vừa học vừa làm

Bạn đang đi làm cần tìm lớp trung cấp kế toán online học ngoài giờ hành chính  vừa học vừa làm thì tham khảo bài viết này nhé

Học kế toán online là gì?

Học kế toán online là lớp học cho người đi làm với thời gian ngoài giờ hành chính dành cho những ai vừa muốn đi làm vừa muốn tận dụng thời gian buổi tối và cuối tuần để có thêm 1 văn bằng với việc kết hợp học online và học tại trường

Như trường hợp của bạn Nguyễn Văn Minh- Hà Nội chia sẻ “Mình đang đi làm đã có 1 bằng đại học ngành Quản Trị nhưng đang cần học sang kế toán vì yêu cầu công việc, nhưng đi làm cũng bận nên không biết có trường nào học không?”

Việc học kế toán online như vậy sẽ giúp học viên chủ động về thời gian học tập, được thực hành nhiều hơn đặc biệt có thể nâng cao tay nghề kế toán.

Học Trung cấp kế toán online cho người vừa học vừa làm

Như trường hợp của bạn Nguyễn Văn Minh –Hà Nội chia sẻ ở trên thì lớp học trung cấp kế toán online hoàn toàn phù hợp với bạn  với những người đi làm, bận rộn công việc hàng ngày. Điểm mới trong chương trình học trung cấp kế toán online là học viên không phải học 100% online và đối với các môn thực hành học viên đến trường học và trao đổi với giảng viên để được chất lượng đào tạo tốt nhất.

Ngoài ra việc xét tuyển vào học chương trình trung cấp kế toán phù hợp với từng đối tượng riêng, tùy vào văn bằng tốt nghiệp cao nhất mà xét vào hệ phù hợp.

Bạn Phạm Thị Hòa (Cầu giấy) chia sẻ “Em đang đi làm, mới tốt nghiệp trung học phổ thông (lớp 12) cách đây 3 năm thì có học trung cấp kế toán được không?

Câu trả lời là Có. Lớp trung cấp kế toán online phù hợp với hầu hết các đối tượng. Bạn chỉ cần tốt nghiệp THCS hoặc THPT là đã đủ điều kiện tối thiểu để có thể học.

Đối tượng học trung cấp kế toán online hệ vừa học vừa làm

Đối tượng học trung cấp kế toán hệ vừa học vừa làm của Trường TC CN & QT Đông Đô tại số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN phù hợp với nhiều đối tượng từ người đi làm đến các bạn tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 được chia làm 3 hệ đào tạo như sau:

  • Hệ 1 năm (học 8-10 tháng) : Sinh viên và người đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH của ngành khác
  • Hệ 1,5 năm (học 15 tháng) : Học sinh đã học hết lớp 12 (không cần có bằng tốt nghiệp THPT)
  • Hệ 2,5 năm (học 25 tháng): Học sinh đã tốt nghiệp THCS

Đối với hệ 1 năm dành cho các bạn tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học của ngành học khác tùy vào thời gian nhập học mà học từ 8-10 tháng để lấy bằng trung cấp chính quy ngành kế toán. Hệ học này thường phù hợp với những bạn muốn học văn bằng 2 hoặc chuyển đổi văn bằng.

Đối với hệ 2,5 năm và 1,5 năm trường có hệ song bằng vừa học trung cấp chính quy vừa học THPT. Sau khi ra trường các bạn sinh viên sẽ lấy 2 văn bằng cùng lúc.

=> Đọc thêm thông tin học trung cấp kế toán online học ngoài giờ cho người đi làm  

trung cap ke toan online
Lớp học trung cấp kế toán online cho đối tượng vừa học vừa làm đang chiếm ưu thế

Thời gian học trung cấp kế toán online- vừa học vừa làm

Hiện sinh viên đăng ký  tại trường TC CN & QT Đông đô  học trung cấp kế toán online hệ vừa học vừa làm được học online với các môn học lý thuyết và học trực tiếp tại lớp đối với các môn học thực hành. Nhằm tạo điều kiện sinh viên có thể sắp xếp công việc để tham gia học mà vẫn đảm bảo được chất lượng

Mỗi hệ đào tạo sẽ có thời gian học tương ứng từ 1 năm đến 2,5 năm, thời gian học linh hoạt. Dù học online hay học trực tiếp tại trường cũng đều có các khung giờ và thời gian vào lớp học như sau:

Sáng từ 8h00-10h30, Chiều từ 14h00-16h30, Tối từ 18h00-20h30

Mẫu bằng tốt nghiệp trung cấp kế toán online cho hệ vừa học vừa làm

Mặc dù học online nhưng văn bằng sau khi tốt nghiệp của trường vẫn là bằng chính quy theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. Văn bằng này sau khi tốt nghiệp trung cấp sinh viên có thể lựa chọn học tiếp lên cao đẳng đại học với thời gian từ 1 năm -1,5 năm để lấy bằng cao đẳng, đại học.

Bằng tốt nghiệp trung cấp kế toán online
Mặt trước bằng trung cấp kế toán online của trường
Mặt sau bằng tốt nghiệp trung cấp kế toán online
Mặt sau bằng trung cấp kế toán online cho đối tượng vừa đi làm vừa đi học

Lịch học và học phí của lớp trung cấp kế toán cho người đi làm

Học viên sẽ được đăng ký vào các lớp học trong giờ hành chính là buổi sáng, lớp ngoài giờ hành chính là lớp tối và cuối tuần. Trên thực tế sinh viên đăng ký vào lớp trung cấp kế toán vừa học vừa làm cuối tuần và buổi tối là đông nhất.

Học phí tùy từng hệ 1,2,3 năm hoặc học trong và ngoài giờ hành chính, kinh phí chênh lệch nhau dao động tầm 200.000đ/kỳ học phí chính quy là 3.900.000đ/kỳ.

Để biết rõ hơn về học phí bạn có thể liên hệ số HOTLINE: 0989 434 130-0948 079 040 để được tư vấn kĩ hơn.

Thông báo tuyển sinh trung cấp kế toán cho người đi làm

CHUYÊN NGÀNH:  KẾ TOÁN TỔNG HỢP, KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP, KẾ TOÁN THUẾ

BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc) do trường TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ cấp bằng

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: học vào các Buổi sáng, hoặc Buổi tối, hoặc ngày Thứ 7, Chủ nhật.

LINK ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN: http://tinyurl.com/dang-ky-online68

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, HN.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ms Hồng: 0989.434.130 0948 079 040

Zalo : 0989 434 130 / Mail: hongbt79@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã đọc thông tin, chúc các bạn  thành công trên con đường mình chọn!

 

You May Also Like

DMCA.com Protection Status
Gửi tin nhắn!!!!!