Trung cấp kế toán học bao lâu? Trung cấp kế toán học những môn gì?

Bạn cần biết trung cấp kế toán học bao lâu? Học những môn gì bạn đọc bài viết này nhé

Trung cấp kế toán học bao lâu?

Trung cấp kế toán học thời gian từ 8 tháng – 25 tháng tùy thuộc vào văn bằng tốt nghiệp cao nhất hiện có.

– Hệ 1 năm (học 8-12 tháng) cho đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng, trung cấp cao đẳng, đại học.

– Hệ 2 năm (học 15 tháng) cho đối tượng học hết trung học phổ thông (lớp 12)

– Hệ 3 năm (học 25 tháng) cho đối tượng học hết trung học cơ sở.

Vậy là đã trả lời câu hỏi học trung cấp kế toán học bao lâu? Bạn sẽ băn khoăn xem vậy Trung cấp kế toán phải học những môn gì trong chương trình kế toán?

Trung cấp kế toán học những môn gì ?

Thông thường khi học trung cấp  kế toán  bạn sẽ học 14  môn chuyên ngành kế toán là

 • Tài chính tiền tệ
 • Nguyên lý thống kê
 • Nguyên lý kế toán
 • Soạn thảo văn bản
 • Kinh tế vi mô
 • Tiếp thị
 • Quản trị học
 • Kế toán hành chính sự nghiệp
 • Thuế nhà nước
 • Kế toán doanh nghiệp
 • Phân tích hoạt động doanh nghiệp
 • Tổ chức công tác kế toán
 • Kiểm toán căn bản
 • Kế toán máy….

Với chương trình học trung cấp kế toán không chỉ các môn học chuyên ngành mà ở các trường đào tạo hiện nay các bạn sinh viên cần phải học các môn chung , và thêm các lớp chuyên đề về thuế, chuyên đề kê khai sử dụng hóa đơn VAT. Ngoài ra, cung cấp thêm cho sinh viên những kỹ năng cần thiết như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng lập kế hoạch…

Những sinh viên  khi học xong trình độ trung cấp kế toán, sinh viên ra trường tìm được công việc tốt phù hợp với chuyên ngành mình đào tạo, làm tại các vị trí trong cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp.

trung cap ke toan hoc bao lau 2
Trả lời câu hỏi Trung cấp kế toán học bao lâu? Trung cấp kế toán học những môn gì?

Đăng ký học trung cấp kế toán ở đâu?

Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tại địa chỉ Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. Là một trong những trường Trung cấp có uy tín trong việc đào tạo Trung cấp Kế toán Chính quy. Bằng chứng là việc sinh viên của trường không chỉ là các bạn tại Hà Nội mà còn ở rất nhiều tỉnh thành phố khác!

=>  Xem ngay thông tin tuyển sinh Trung cấp kế toán để biết thêm thông tin về thời gian học, lịch học, hình ảnh các lớp thực tế của trường

Sự uy tín đó được tạo thành và khẳng định nhờ chương trình đào tạo chú trọng bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Chương trình cũng luôn được cập nhật nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế xã hội nhờ việc liên kết với các doanh nghiệp! Từ đó đảm bảo sinh viên sau khi Tốt nghiệp có kỹ năng tay nghề thành thạo, đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng!

Thời gian học linh hoạt thuận tiện cho người đi làm, trường có các lớp học trong và ngoài giờ hành chính. Giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn và đăng ký lớp học để trả nợ các môn.

Trường triển khai đào tạo trực tuyến qua mạng bằng Microsof team. Với các nền tảng số mà nhà trường đang sử dụng, giảng viên và sinh viên hoàn toàn có thể tương tác trực tuyến với nhau, tích hợp các bài giảng đa phương tiện để làm phong phú thêm bài học. Giảng viên và bộ phận quản lý có thể giám sát quá trình học tập của sinh viên của các lớp, giao bài tập và đánh giá quá trình học tập của sinh viên một cách thuận tiện và chính xác.

trung cap ke toan hoc bao lau 1
Lớp học thực hành trung cấp kế toán của trường sinh viên được đào tạo các môn học chuyên ngành. Trả lời cho câu hỏi trung cấp kế toán học bao lâu

Địa chỉ học trung cấp Kế toán

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN

Hotline: 0989 434 130 – 0948 079 040 (Cô Hồng)

Fanpage:  Trung cấp CN & QT Đông Đô

Các bạn có thể để lại thông tin để tư vấn hoặc bấm vào nút bên dưới để gọi điện, chat Facebook hoặc chat zalo với nhà trường

Đăng ký học văn thư lưu trữ

Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã trả lời được các câu hỏi Trung cấp kế toán học những môn gì? Trung cấp kế toán học bao lâu? Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn để lựa chọn con đường tương lai của mình. Chúc các bạn thành công!

You May Also Like

DMCA.com Protection Status
Gửi tin nhắn!!!!!