Học văn thư lưu trữ

Khóa học văn thư lưu trữ ở đâu học cấp tốc lớp học ngoài giờ tại Hà Nội- thuận tiện cho người đi làm, thi công chức!

Bạn đang tìm khóa học văn thư lưu trữ ở đâu học cấp tốc lớp học ngoài giờ tại Hà Nội vừa đi làm vừa đi học, học nhanh 8-10 tháng thi công chức, xét biên chế.

Học văn thư lưu trữ ở đâu-đào tạo uy tín, chất lượng?

– Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với hơn 15 năm kinh nghiệm trong  công tác đào tạo. Trường được đánh giá số 1 trong hệ thống các trường trung cấp chuyên nghiệp của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội.

–  Sinh viên học văn thư lưu trữ cấp tốc trong trường được chọn thời gian học vào các lớp sáng, tối, thứ 7, chủ nhật  thuận tiện cho các bạn đang đi làm, các bạn từ xa lên Hà nội học vào cuối tuần.

– Sinh viên học văn thư lưu trữ của trường luôn được học các chuyên đề thực tế giúp sinh viên ra trường có thể đáp ứng 80% nhu cầu của nhà tuyển dụng. Ngoài ra trường tổ chức cho các bạn sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi ảnh giúp các bạn gắn kết với nhau hơn

Lớp học văn thư lưu trữ tại Hà Nội – không khó để lấy nhanh bằng trung cấp chính quy.

Trường xét tuyển với các đối tượng học khác nhau có thời gian học khác nhau, nhưng đều có điểm chung là được nhận bằng trung cấp chính quy.

Đối tượng tuyển sinh lớp học văn thư lưu trữ tại Hà Nội :

Hệ chứng chỉ: Học 1,2 tháng nhận chứng chỉ văn thư, chứng chỉ hành chính văn phòng.

Hệ 1 năm (học 7-10 tháng): Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.

Hệ 2 năm (học 15 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

Hệ 3 năm (học 25 tháng) : Học sinh tốt nghiệp THCS

=> Link đăng ký khóa học và tìm hiểu thông tin: TẠI ĐÂY

Truong hoc van thu luu tru
Học văn thư lưu trữ

Hình thức tuyển sinh khóa học văn thư lưu trữ của trường TC CN & QT Đông Đô :

Muốn học văn thư lưu trữ tại Trường TC CN & QT Đông Đô nhà trường  căn cứ theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp của sinh viên để xét tuyển

Sauk hi tốt nghiệp khóa học văn thư lưu trữ:

Sinh viên được nhận bằng TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc) do trường TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ  trực thuộc Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp bằng.

Ngoài ra trường còn đào tạo và cấp chứng chỉ nhanh nhất (1,2 tháng)

Chương trình lớp học văn thư lưu trữ tại Hà Nội:

Sinh viên học vào các Buổi sáng, buổi tối hoặc Thứ 7, Chủ nhật. Sinh viên có thể chọn thời gian học cho phù hợp, thuận tiện người vừa đi làm, vừa đi học.

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP : Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, HN

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:  Cô Hồng: 0989 434 130 0948 079 040

Zalo:  0989 434 130