Học nấu món chay ở đâu tại Hà Nội

Học nấu món chay ở đâu tại Hà Nội, khóa học cho mọi đối tượng

Nhiều người nhận thấy lợi ích của việc ăn chay nên đang băn khoăn không biết học nấu món chay ở đâu tại Hà Nội, và nguyên tắc kết hợp các loại thực phẩm cho phù hợp tốt với sức khỏe.

Chị Nguyễn Thị Hà (Cầu giấy ) chia sẻ “Chị đang cần tìm lớp học nấu món chay để biết cách chế biến các món ăn cho người thân đang bị bệnh tiểu đường chưa biết tại đâu mở các lớp học nấu món chay ngoài giờ vì chị đang phải đi làm trong giờ hành chính”.

Ăn món chay tốt cho sức khỏe trở thành phổ biến tại hà Nội

Hiện nay ăn chay tốt cho sức khỏe và đang trở thành phổ biến tại Hà Nội. Hiểu được lợi ích của việc ăn chay tốt  cho sức khỏe vì lượng rau xanh, quả tươi nhiều cung cấp đầy đủ lượng chất xơ cần thiết hàng ngày cùng với các vitamin tan trong nước như B,C các chất oxy hóa giúp duy trì sự trẻ trung và khỏe manh của tế bào.

Thành phần chất đạm là đạm thực phẩm dễ tiêu hóa. Chất béo không có cholesterol có lợi cho người bị bệnh lý rối loạn chuyển hóa tim mạch, tiểu đường, huyết áp.

Nhiều nghiên cứu  về ăn chay đã cho thấy tỉ lệ bệnh lý tim mạch, rối loạn chuyển hóa, thậm chí là cả ung thư giảm đi khi người ta ăn chay.Việc kết hợp các nguyên liệu lại với nhau sao cho đảm bảo dinh dưỡng này thì không phải ai cũng biết. Ví dụ như kết hợp rau đậu các các loại hạt, ngũ cốc với họ rau đậu…

Cùng với nhu cầu học nấu các món chay chăm sóc gia đình và bản thân nên các lớp học nấu món chay ra đời. Có nhiều trường dạy nhưng phải kể đến là trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô  với chương trình chứng chỉ học nấu món chay cho mọi đối tượng.

Học tại Trường TC CN & QT Đông đô trả lời cho câu hỏi “Học nấu món chay ở đâu ?”

Trường với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo, đối tượng học nấu món chay đa dạng

– Là các cá nhân muốn học nấu món chay để chăm sóc sức khỏe  gia đình và bản thân

– Là các sinh viên, học viên muốn học chứng chỉ món ăn chay, đã và đang theo học tại trường có trình độ nấu ăn cơ bản trở lên.

– Các nhân viên bếp tại các nhà hàng khách sạn muốn nâng cao tay nghề để biết làm thêm về món chay

– Các học viên tự do đã có năng lực chế biến món ăn cơ bản, muốn học thêm để mở nhà hàng chay

– Người theo Phật giáo muốn ăn chay thanh tịnh

Thời gian học và lịch khai giảng

– Học viên được lựa chọn thời gian học có các lớp vào trong và ngoài giờ hành chính

– Sĩ số một lớp khoảng từ 5- 8 học viên/lớp (gồm 1 giảng viên và 1 trợ giảng)

– Chương trình đào tạo: Khóa học chứng chỉ món chay gồm 8 buổi

– Học viên được đăng ký các món học thêm ngoài khung chương trình chứng chỉ để giảng viên chỉ dạy thêm. Cuối các buổi học, học viên được mang thành phẩm là các món ăn về cho gia đình hoặc liên hoan  trong lớp học

Bạn có thể liên hệ số điện thoại 0989 434 130 – 0948 079 040 để được tư vấn về chương trình học

Hoặc bạn có thể đăng ký, tư vấn về khóa học tại trường tại

dang-ky-hoc-ngay

Bạn sẽ học được gì khóa học nấu món chay tại Hà Nội của trường

– Học được cách kết hợp các loại nguyên liệu với nhau sao cho đảm bảo đủ dinh dưỡng với từng đối tượng.

– Học được cách lên thực đơn và làm hoàn thiện một mâm cỗ chay cho gia đình và bản thân ngày lễ.

– Được tư vấn lên thực đơn và chế biến các món ăn cho đối tượng muốn mở nhà hàng, kinh doanh ẩm thực chay, cơm chay.

– Học viên được học cách trang trí, và cắt tỉa các loại rau củ để trình bày, trang trí các món ăn.

– Giáo viên tư vấn, hỗ trợ những món thêm mà học viên yêu cầu ngoài chương trình học.

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN.

Hoặc: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0989 434 130 – 0948 079 040 (Cô Hồng)

ZALO: 0989 434 130/ Mail: hongbt79@gmail.com

Một số hình ảnh của lớp học nấu món chay của trường