Các trường dạy nấu ăn – chất lượng “kém” tại Hà Nội!

Hiện tại các trường dạy  nấu ăn mọc lên như nấm tại Hà Nội, thi nhau quảng cáo chất lượng “trên trời” nhưng thực chất chất lượng lại rất kém. Đã có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên chọn trường dạy nấu ăn sai lầm ảnh hưởng đến tương lai sau này.

=> Hãy xem Thông tin tuyển sinh trung cấp nấu ăn  để tìm được lớp học nấu ăn chất lượng tốt nhất

Lựa chọn cho mình một trường dạy nấu ăn tốt để học tập là điều quan trọng

Bất kỳ một ngành nghề nào cũng vậy, muốn phát triển gặt hái được thành công bạn phải chịu khó phấn đấu, tinh thần học hỏi … ngành nấu ăn cũng vậy. Tìm được trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp thì con đường đó sẽ được rút ngắn rất nhiều.

Điểm đến số 1 của các trường dạy nấu ăn Hà Nội là Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Trải qua hơn 15 năm thành lập và phát triển, là một trong những trường đào tạo uy tín nhất tại Hà Nội. Trường  Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đào tạo dựa trên tiêu chí tập trung bồi dưỡng tay nghề kết hợp với đào tạo các môn chuyên ngành. Song song với công tác đào tạo, cuối khóa trường kết hợp để cho sinh viên học lớp chuyên đề thực tế bồi dưỡng tay nghề trước khi ra trường.

cac truong day nau an
Các trường dạy nấu ăn

Trường TC CN & QT Đông Đô chú trọng đào tạo theo phương pháp thực hành, kết hợp với các nhà hàng khách sạn , chủ doanh nghiệp… tạo môi trường cho sinh viên học tập, và tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội đi làm ngay khi ra trường.

Đội ngũ giảng dạy là những người có tay nghề cao, những đầu bếp ở các nhà hàng, khách sạn lớn tham gia giảng dạy, và có khả năng truyền đạt hết các thông tin đến học viên.

Trường TC CN & QT Đông đô đã và đang là điểm đến số 1 của các trường dạy nấu ăn Hà nội, để cho các bạn học sinh, sinh viên khi ra trường không phải hổi hận vì đã chọn trường!!!!

Thông tin:

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị  Đông Đô

Địa chỉ: Số 6 (ngõ 97), Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0989 434 130- 0948 079 040 (Cô Hồng)

Đăng ký hoặc tư vần các khóa học tại: http://tinyurl.com/dang-ky-online68

 

 

You May Also Like

DMCA.com Protection Status
Gửi tin nhắn!!!!!