Học nấu chè ở đâu để mở quán tại Hà Nội

Học nấu chè ở đâu để mở quán tại Hà Nội

Bạn đang tìm lớp học nấu chè ở đâu tại Hà nội để mở quán kinh doanh mà chưa biết trường nào đào tạo các khóa học nấu chè uy tín chuyên nghiệp thì đọc bài viết này bạn nhé.

Thông tin các khóa học nấu chè ở Hà nội

Hiện nay món chè đang được rất nhiều người ưa chuộng từ các bạn trẻ học sinh, sinh viên đến các bác cô chú lớn tuổi. Nếu như mùa hè mọi người ưa chuộng các món chè mát lạnh, thì đến mùa đông lại là những bát chè nóng hổi làm người ăn ấm lòng.

Có rất nhiều nơi mở các lớp học nấu chè tại Hà Nội. Nhưng nhiều nơi cơ sở vật chất, cũng như giảng viên thiếu kinh nghiệm thực tế. Bạn Nguyễn Thị Hạnh (Cầu giấy) chia sẻ “Do yêu thích nấu ăn cũng có 1 số vốn nhỏ muốn mở một quán chè để kinh doanh cho các bạn sinh viên gần trường THCS Dịch Vọng Hậu nên đang tìm nơi học nấu chè ở đâu để mở quán. Nhưng bạn chưa biết ở đâu đào tạo chất lượng và chuyên nghiệp

Để muốn mở một quán chè thì bạn cần phải tìm nơi học nấu món chè chuyên nghiệp  kết thúc khóa học bạn có đủ tự tin để mở quán kinh doanh. Một việc quan trọng nữa là nếu muốn tổ chức mở quán chè bạn phải biết được cách lựa chọn nguyên liệu, cũng như những bí quyết, công thức đặc biệt để nấu chè ngon. Ngoài ra việc tư vấn thực đơn, các kỹ năng cho người học nấu chè để mở quán kinh doanh.

“Mở quán chè cần những gì” là câu hỏi nhiều người quan tâm

Khi xác định mở quán chè bạn cần phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng để có được bước đà thành công cho sự nghiệp kinh doanh quán chè của mình. Có thể tóm lược lại bạn cần phải chuẩn bị những bước sau đây:

– Xác định đối tượng khách hàng: thường là học sinh, sinh viên hay người lớn tuổi, cặp đôi gia đình. Nhưng quán chè chiếm tới 60% tập khách hàng của bạn là học sinh, sinh viên.

– Xác định nguồn vốn để mở quán: bạn phải phân bổ hợp lý từ chi phí sửa sang quán, thuê mặt bằng, chi phí để hoạt động ban đầu khi chưa có khách hàng quen thuộc.

– Tìm hiểu về kinh doanh và chuẩn bị menu cho quán chè của mình.

– Lưa chọn địa điểm mở quán chè của bạn ở đâu hợp lý

– Thiết kế thi công để mở quán chè, hoàn thiện menu cho quán,

– Và 1 việc vô cùng quan trọng là nguồn nguyên liệu để mở quán, hoặc nhân sự cho quán. Nếu bạn là người trực tiếp nấu chế biến các loại chè thì bạn cần phải tham khảo hoặc học các lớp học nấu chè uy tín chuyên nghiệp để có được công thức nấu chè ngon.

hoc nau che o dau tai ha noi
Học nấu chè ở đâu tại Hà Nội của trung tâm Học Món Việt

Vậy nơi nào  “Học nấu chè ở đâu để mở quán tại Hà Nội” đào tạo chuyên nghiệp

Trung tâm Học Món Việt của trường TC CN & QT Đông Đô mở khóa học nấu chè ở Hà Nội cho mọi đối tượng từ nấu chè cho gia đình, đến nâng cao tay nghề hay mở quán để kinh doanh.

– Giảng viên đứng lớp là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như am hiểu về công thức nấu ăn đặc biệt cho các món chè. Không chỉ học lý thuyết, các học viên được thực hành ngay trên lớp học để chế biến ra các món chè ngon.

– Trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ, tạo điều kiện cho học viên khóa học tốt nhất. Hỗ trợ cho học viên trong việc tìm mua nguyên vật liệu để nấu chè, mở quán kinh doanh.

– Tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên, cũng như hỗ trợ học viên trong việc lên menu mở quán kinh doanh chè.

Nội dung khóa học nấu chè tại trường

– Lý thuyết kỹ thuật chế biến chè (Cách lựa chọn nguyên liệu, cách nấu và bảo quản chè, cách trình bày…).

– Thực hành chế biến 18 món chè đặc sắc tại Hà Nội đang hot trong giới trẻ ( bạn có thể liên hệ để trường gửi menu khóa học)

=> Hiện tại có nhiều trung tâm mở lớp học nấu chè lấy tên của trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 0989 434 130 – 0948 079 040  (cô Hồng) để được tư vấn

Đối tượng tham gia khóa học nấu chè tại Hà Nội

– Mọi đối tượng có nhu cầu học nấu chè cho gia đình

– Mọi đối tượng muốn học để kinh doanh hay để mở quán chè.

– Mọi đối tượng muốn nâng cao tay nghề.

Thời gian đào tạo: 3-5 buổi  các lớp học từ thứ 2 đến thứ 6, hoặc lớp học thứ 7, chủ nhật.

Học phí:  2.700.000- 4.500 000- 6.000.000/ 1 khóa chưa bao gồm NVL

Địa chỉ học chứng chỉ nấu chè tại Hà nội

      TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT

  1. Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.
  2. Số 19, ngõ 68, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆMs Hồng: 0989 434 130 – 0948 079 040

Zalo : 0989 434 130 / Mail: hongbt79@gmail.com

=> Đăng ký tư vấn các khóa học chứng chỉ của trường tại

dang-ky-hoc-ngay

Hình ảnh của khóa học nấu món chè tại trường

hoc nau che o dau de mo quan
học nấu chè ở đâu để mở quán bạn đã biết

Hy vọng với những thông tin học nấu chè ở đâu tại Hà Nội đã giúp các bạn thêm kiến thức và tự tin trong những quyết định kinh doanh của mình!

 

  • Bài viết liên quan

  • DMCA.com Protection Status
    Gửi tin nhắn!!!!!