Điểm danh trường học nghề nấu ăn chất lượng ở Hà Nội

Điểm danh trường học nghề nấu ăn chất lượng ở Hà Nội

Hiện nay, các trường học nghề nấu ăn đào tạo đảm bảo 100% thành nghề, ra trường đi làm ngay khi tốt nghiệp bạn đã biết???

Hiện nay, ngành học nấu ăn được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để định hướng nghề nghiệp cho mình. Chính vì vậy mà rất nhiều trường học nghề nấu ăn đào tạo và đảm bảo 100% thành nghề khi ra trường. Học nghề nấu ăn là ngành đang hot nhất “hiện nay”, có rất nhiều bạn lựa chọn để có nguồn thu nhập ổn định, đồng thời thỏa sức sáng tạo trong đam mê ẩm thực

Như trường hợp của bạn Nguyễn Hải Nam (Hà Nội) chia sẻ Mình mới thi tốt nghiệp THPT xong nhưng mình không dự thi đại học, mình muốn chọn nghề đầu bếp? Thấy nhiều trường quảng cáo nhưng không biết trường nào lựa chọn để học?”

Hoặc như trường hợp của bạn Trần Thị Hà (Hải dương) chia sẻ “ Học hết cấp 2, em không đi học tiếp mà đi làm luôn, hiện tại em muốn làm bếp trong trường mầm non người ta yêu cầu về bằng cấp thì có trường nào nhận đối tượng như em để vào học không ạ? Kinh phí khóa học có hết nhiều không?”

Trường học nghề nấu ăn tại Hà Nội

Một trong những trường dạy nghề nấu ăn chuyên nghiệp về đầu bếp nhân được sự tin tưởng của các bạn sinh viên trong nhiều năm qua chắc chắn phải kể đến trường Trung cấp CN & QT Đông Đô . Trường với nhiều năm kinh nghiệm, đã đào tạo ra nhiều bạn sinh viên, học viên làm trong các nhà hàng, khách sạn. Mặc dù chỉ là một trường đào tạo hệ trung cấp nhưng với đội ngũ giáo viên gồm những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như có những kiến thức chuyên sâu về ẩm thực cũng như lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Ngoài ra, trường còn đào tạo nhiều trình độ từ những bạn muốn học lấy văn bằng trung cấp chính quy, khóa học nấu ăn ngắn hạn hay các lớp kinh doanh mở quán hoặc nấu ăn gia đình, nấu ăn trẻ con…

Trả lời câu hỏi của bạn Nam (Hà Nội) hay bạn Hà (Hải dương) về trường đào tạo, và đối tượng xét tuyển vào học trung cấp của trường như sau.

Đối tượng xét tuyển vào học nghề nấu ăn của  trường

Trường tuyển sinh đa dạng về đối tượng học nghề nấu ăn. Tùy vào văn bằng và nhu cầu thực tế có thể lựa chọn hình thức học khác nhau tại trường:

– Nếu học hết THCS (bằng cấp 2) – hệ 3 năm đăng ký học trung cấp thời gian học là 25 tháng, trong chương trình học sẽ học 1 kỳ văn hóa phổ thông và chương trình trung cấp nấu ăn theo chương trình chung của Bộ giáo dục và đào tạo.

– Nếu học hết THPT (bằng cấp 3) – hệ 2 năm đăng ký học trung cấp thời gian học là 15 tháng, phân chương trình  học năm thứ nhất học môn cơ sở, năm thứ hai học môn chuyên ngành.

– Nếu học TC, CĐ, ĐH, sơ cấp nghề ngành khác trên 1 năm – hệ 1 năm học trung cấp thời gian học 10-12 tháng chỉ phải học các môn chuyên ngành không phải học môn chung ngành nấu ăn.

– Ngoài ra trường còn có các hệ chứng chỉ sơ câp nghề nấu ăn học 1 tháng (bậc 1), học 3 tháng (bậc 2), học 6 tháng (bậc 3). Và các lớp kinh doanh mở quán theo yêu cầu.

Tùy vào điều kiện và nhu cầu của từng bạn mà lựa chọn hệ học khác nhau. Như trường hợp của bạn Hà học hết cấp 2 muốn học chương trình trung cấp thì hệ 3 năm (học 25 tháng) kết thúc nhận được văn bằng trung cấp chính quy và chứng nhận hoàn thành văn hóa phổ thông.

Hoặc như trường hợp của bạn Nam học hết cấp 3 thì là hệ trung cấp 2 năm (học 15 tháng) để nhận được bằng trung cấp chính quy ngành nấu ăn.

=> Xem thêm Học nghề nấu ăn tại Hà nội để biết thêm thông tin

truong hoc nghe nau an tai ha noi
Trường học nghề nấu ăn tại Hà Nội

Học nghề nấu ăn ở đâu là nhiều câu hỏi các bạn học quan tâm

Muốn thành công thì cần phải có kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết. Bạn có thể tự học nấu ăn, tuy nhiên, nếu vậy thì bạn chỉ dừng lại ở mức biết nấu ăn hoặc làm món ăn cho gia đình mà thôi. Cách nhanh nhất để tích lũy kiến thức và rèn luyện kỹ năng chính là phải được đào tạo bài bản.

Vậy nên, để học nấu ăn và từ đó tạo nhiều cơ hội kiếm tiền, bạn cần tìm một địa chỉ dạy nấu ăn uy tín có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Giảng viên sẽ cung cấp cho bạn tất cả những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, bạn sẽ được truyền thụ những kinh nghiệm được đúc kết trong quá trình làm việc hàng chục năm của thầy cô. Như vậy, bạn được rút ngắn thời gian học một cách nhanh nhất, từ đó có nền tảng để phát triển thêm chuyên môn của mình cũng như phát huy sự sáng tạo và khả năng tư duy thật tốt.

Học tại trường trung cấp nấu ăn, bạn sẽ được thực hành và học tập trong môi trường đầy đủ công cụ dụng cụ và trang thiết bị hiện đại để giúp bạn rèn luyện tay nghề của mình tốt nhất. Qua đó, bạn được hiểu hết những nguyên tắc sử dụng và quản lý dụng cụ nghề bếp một cách hiệu quả để quá trình làm việc thuận lợi, nhanh chóng và mang lại kết quả tốt nhất.  

Đi học nấu ăn, bạn còn được hỗ trợ giới thiệu việc làm nhờ sự liên kết giữa trung tâm đào tạo nghề và khách sạn, nhà hàng… Học xong có được việc làm ngay, có phải là đã đảm bảo đầu ra cho bạn rồi không nào!

Học nghề nấu ăn nhanh, mà cơ hội làm giàu, kiếm tiền, mang về thu nhập tốt rất lớn… Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay một khóa học?

Hy vọng với những thông tin trên đã cung cấp cho bạn thêm hiểu biết về ngành học nấu ăn. Thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ, số điện thoại để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học, học phí của các hệ tại:

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG ĐÔ- TRƯỜNG HỌC NGHỀ NẤU ĂN

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN

ĐT: 0989 434 130 – 0948 079 040

Website: https://tuyensinhdongdo24h.edu.vn/

You May Also Like

DMCA.com Protection Status
Gửi tin nhắn!!!!!