Học văn bằng 2 kế toán chính quy tại Hà Nội

Học văn bằng 2 kế toán chính quy tại Hà Nội lớp học cho người đi làm

Bạn đang tìm nơi học văn bằng 2 kế toán chính quy tại Hà Nội mà chưa biết học mất bao lâu? Học ở đâu thì đọc bài viết này nhé

Nhu cầu học văn bằng 2 kế toán tăng cao

Hiện nay nhu cầu học văn bằng 2 tăng cao, nhiều bạn đi làm với chuyên ngành chính của mình nhưng do yêu cầu công việc cần phải biết thêm chuyên ngành khác nên phải tìm lớp học. Như trường hợp của bạn Nguyễn Thị Hải _ Cầu giấy chia sẻ Mình tốt nghiệp đại học Luật ra trường đi làm nhưng làm ko đúng với chuyên ngành, mình làm phụ trách kế toán ở công ty Luật tư nhân. Nên đang tìm lớp học mà chưa biết học tại đâu? Có lớp học ngoài giờ cho người đi làm ko?”

Một số khác thì tốt nghiệp với chuyên ngành học khác nhưng chưa tìm được việc làm, muốn học chuyển đổi chuyên ngành. Với mong muốn tìm được công việc ổn định với mức thu nhập cao hơn. Như trường hợp của bạn Trần Đỗ Khánh Nam_Nam định chia sẻ “Tốt nghiệp đại học Văn hóa với chuyên ngành Văn hóa học mình vẫn chưa xin được việc làm, chỉ đi làm gia sư cho các trung tâm. Mình đang muốn học văn bằng 2 kế toán để mong xin được việc làm ổn định hơn

Với đặc thù nghề nghiêp ổn định cùng nhu cầu nhân lực lớn nên học văn bằng 2 Kế toán chuyển đổi từ những ngành học khác đang được nhiều bạn quan tâm. Với nhiều ưu điểm như được chọn thời gian học, rút ngắn thời gian học nên hiện tại nhiều bạn đăng ký tham gia học.

Điều kiện học văn bằng 2 ngành Kế toán chính quy tại Hà Nội

Điều kiện để bạn học văn bằng 2 ngành kế toán là bạn phải có 1 bằng Trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sơ cấp nghề (trên 1 năm) của ngành học khác. Bạn có thể học văn bằng 2 đại học nhưng sẽ mất thời gian dài hơn và chi phí cao hơn. Nếu bạn chọn học văn bằng 2 ngành kế toán trung cấp thì thời gian học ngắn hơn, như hiện tại bạn học 10 tháng là có bằng. Học như vậy sẽ giúp bạn giải quyết luôn được nhu cầu cấp thiết về văn bằng. Ngoài ra khi tốt nghiệp trình độ trung cấp chính quy bạn có thể học liên thông tiếp luôn lên đại học. Điểm lợi thế là học thế này bạn sẽ được bằng chính quy từ bằng trung cấp đến bằng liên thông đại học ngành kế toán.

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị để học văn bằng 2 ngành Kế toán bao gồm:

– Đơn xin học (theo mẫu nhà trường).

– Bản sao bảng điểm + bản sao bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH văn bằng ngành thứ nhất.

– Bản sao giấy khai sinh.

– Bản sao chứng minh thư nhân dân.

– 2 ảnh 3×4.

hoc van bang 2 ke toan
Học văn bằng 2 kế toán chính quy tại trường TC Đông đô

Thông báo tuyển sinh Học văn bằng 2 kế toán ở đâu tại Hà Nội cho người đi làm

ĐÀO TẠO TRUNG CẤP KẾ TOÁN TẠI HÀ NỘI

ĐT Tư vấn: 0989 434 130- 0948 079 040 (Cô Hồng)

Link đăng ký trực tuyến: http://tinyurl.com/dang-ky-online68

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP KẾ TOÁN:

Hệ 1 năm (học 8 -10 tháng):Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.

Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

Hệ chứng chỉ: Học 3,6 tháng lấy chứng chỉ kế toán, kế toán thuế

BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc) do trường TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ cấp bằng

CHUYÊN NGÀNH:  KẾ TOÁN TỔNG HỢP, KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP, KẾ TOÁN THUẾ

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TRUNG CẤP KẾ TOÁN TẠI HÀ NỘI: Xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO TRUNG CẤP KẾ TOÁN: học vào các Buổi sáng, hoặc Buổi tối, hoặc ngày Thứ 7, Chủ nhật.

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Mọi chi tiết liên hệ: Ms Hồng: 0989.434.130 0948 079 040

Zalo: 0989 434 130/ Mail: hongbt79@gmail.com

Kích vào đăng ký trực tuyến để tư vấn và hỏi thông tin các lớp học

dang-ky-hoc-ngay

Hy vọng với những thông tin về học văn bằng 2 kế toán tại Hà Nội đã giúp bạn thêm thông tin về ngành học và trường học.