Học chuyên đề thực tế cho sinh viên Trường TC CN & QTĐông Đô

Lớp học chuyên đề thực tế cho sinh viên trường Trung cấp CN & QT Đông Đô, giúp sinh viên ra trường đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Trường tổ chức lớp học miễn phí cho các bạn sinh viên của trường học lớp chuyên đề. Lớp học chuyên đề thực tế thay cho báo cáo thực tập các sinh viên phải làm ở các trường. Sau khi học xong lớp chuyên đề thực tế, ngoài việc biết thêm các kiến thức thực tế bên ngoài doanh nghiệp đang dùng. Các bạn sẽ được thực hành trên chứng từ sổ sách thực tế, và lấy điểm thay cho điểm báo cáo thực tập.

Sau đây là thông báo về chuyên đề thực tế cho sinh viên của trường Trung cấp Công nghệ và Quản Trị Đông Đô

CHUYÊN ĐỀ THỰC TẾCHO SINH VIÊN ĐỢT 1/2017

“Gắn kết sinh viên với Nhà tuyển dụng”

Mục đích của chuyên đềthực tế:

– Giúp sinh viên ra trường không bỡ ngỡ giữa kiến thức học ở trường và công việc thực tế ở các Doanh nghiệp.

– Giúp sinh viên ôn tập các kiến thức cần thiết đã được học trong trường.

– Giúp sinh viên dễ dàng đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng.

Đối tượng học chuyên đề:

– Sinh viên các ngành Kế toán, Văn thư, Thư viện, Công nghệ thông tin, Nấu ăn đã từng và đang học tại trường Trung cấp Công nghệ & Quản trị Đông Đô.

– Sinh viên các trường khác có nhu cầu học để bổ trợ kiến thức thực tế khi đi làm.

Giảng viên: Những người có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề thành thạo hiện đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp; phụ trách công việc có liên quan đến chuyên đề thực tế.

Sản phẩm lớp chuyên đề thực tế thư viện năm 2016

Chương trình học chuyên đề thực tế cho sinh viên:

– Chuyên đề thực tế ngành Kế toán.

– Chuyên đề thực tế ngành Văn thư.

– Chuyên đề thực tế ngành Công nghệ thông tin.

– Chuyên đề thực tế ngành Thư viện.

– Chuyên đề thực tế ngành Nấu ăn- Kỹ thuật chế biến món ăn.

Tài liệu: Sổ sách, chứng từ thực tế ở các đơn vị, doanh nghiệp.

Liên hệ để được tư vấn các khóa học của trường

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN

ĐT: 0989 434 130 – 0948 079 040

Website: https://tuyensinhdongdo24h.edu.vn/

Chúc các bạn sau khi học xong khóa học chuyên đề thực tế cho sinh viên của trường sẽ thu được nhiều kiến thức và kỹ năng phục vụ cho công việc của mình!

Gửi tin nhắn!!!!!