Bé học làm bánh, pha chế đồ uống, nấu ăn dịp hè

Bé học làm bánh, pha chế đồ uống, nấu ăn là hoạt động bổ ích trong dịp hè. Vậy bạn đã biết ở các lớp học đó trẻ em được học gì? Kinh phí ra sao?

Khóa học hè cho bé vì sao gây sốt?

Mùa hè đến cũng là lúc nhiều phụ huynh băn khoăn trong việc lựa chọn cho con các hoạt động ngoại khóa. Những hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh giúp các bé tránh xa với tivi, điện thoại, Ipad…

Một phụ huynh N.T.A (Cầu Giấy) chia sẻ “Mình có 2 cháu 7 tuổi và 12 tuổi sắp nghỉ hè, đang không biết cho con học gì trong dịp hè, vì nếu không là các con mỗi đứa một tivi một điện thoại ngồi chơi từ sáng đến chiều

Đây không phải chỉ là nỗi lo của 1 phụ huynh mà rất nhiều phụ huynh có con trong độ tuổi từ 6-15 tuổi. Nhiều phụ huynh cho trẻ xem tivi,máy tính, điện thoại thông minh để không mất thời gian trông trẻ mà tập trung cho công việc khác.

Việc cho trẻ xem quá nhiều lại ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ như dễ mắc bệnh tim mạch, giảm khả năng tập trung và nguy cơ béo phì

“Trong một cuộc khảo sát mới đây của Đại học Sydney (Australia) ở 1.492 học sinh tiểu học, các nhà khoa học phát hiện khi các em xem tivi hay ngồi trên máy vi tính hàng giờ, nhiều em sẽ bị hẹp mạch máu võng mạc, một dấu hiệu cảnh báo sớm về nguy cơ mắc bệnh tim mạch ở trẻ em và huyết áp cao.”

Theo Tuoitre.vn

Bên cạnh đó, tâm tính của trẻ cũng có nhiều thay đổi, dễ cáu gắt, gây hấn với cha mẹ, trẻ chỉ chú ý vào các thiết bị này và thờ ơ với xung quanh

Vậy nên các khóa học hè cho bé dịp hè luôn gây sốt với các vị phụ huynh.

Khóa học bé học làm bánh, pha chế đồ uống của Học Món việt

Tại trung tâm Học Món Việt – Trường TC Đông Đô khóa học làm bánh và pha chế cho trẻ em luôn được sự quan tâm của các phụ huynh có con trong độ tuổi từ 6-15 tuổi.

Đến với khóa học các bạn nhỏ sẽ được rèn luyện tỉ mỉ, kiên nhẫn. Qua đó trẻ được giao tiếp, tiếp xúc với nhiều bạn nhỏ trong độ tuổi nâng cao kỹ năng giao tiếp hòa đồng với bạn bè. Ngoài ra, trẻ có thể thành thạo làm các loại bánh Việt cũng như một số loại bánh vùng miền, biết cách nhận biết dụng cụ, nguyên liệu làm bánh, sắp xếp và rửa dọn các đồ vật đã làm ra. Chắc chắc sẽ giúp kích thích khả năng sáng tạo của trẻ. Qua các buổi học hình thành kỹ năng làm việc nhóm trong các buổi học làm bánh và pha chế đồ uống.

Kết thúc khóa học, biết đâu bố mẹ sẽ phát hiện ra con có năng khiếu làm bánh và pha chế đồ uống nữa?

=> Xem ngay Khóa học nấu ăn cho trẻ em  để biết thông tin, nội dung, học phí

Đối tượng tham gia khóa học dạy làm bánh cho trẻ em

– Các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 6-15 tuổi, yêu thích nấu ăn, làm bánh , pha chế đồ uống

– Các bạn đã tham gia các khóa học nấu ăn cho trẻ em, khóa học nấu ăn gia đình muốn học thêm khóa học làm bánh và pha chế.

– Thời gian học: Phụ huynh có thể đăng ký và chọn cho con vào học các khung giờ

Sáng từ 8h-11h30, Chiều từ 2h00-4h30

– Số lượng học viên trong lớp tối thiểu là 10 bạn/ lớp , tối đa là 15-20 bạn/lớp

– Phụ huynh đăng ký khóa học yêu cầu chuyển khoản hoặc qua trường nộp trước 50% khóa học trước 1 tuần khai giảng.

Nội dung khóa học làm bánh, pha chế đồ uống

Khóa học gồm 9 buổi  kinh phí đã bao gồm đồng phục, biển tên, tài liệu, chi phí thực hành mỗi buổi học

BUỔI NỘI DUNG
1 * Lý thuyết:

– Giới thiệu giá trị dinh dưỡng của các loại bánh; các loại đồ uống mát giải nhiệt;

– Hướng dẫn cách làm bánh và pha chế đồ uống;

– Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu và bảo quản;

– Bánh Crepe mứt dâu tây – mứt kiwi

– Bánh Caravat

– Nước Siro chanh leo

2 * Lý thuyết :

– Giới thiệu về các loại bánh Âu;

– Làm quen với các nguyên liệu hay sử dụng trong làm bánh Âu;

– Bánh su kem

– Bánh Chesse cake

– Matcha đá xay

3 * Lý thuyết :

– Giới thiệu về các loại bánh Việt Nam;

– Làm quen với các nguyên liệu bột người Việt hay sử dụng làm bánh;

– Bánh chín tầng mây

– Bánh xu xê (bánh phu thê)

– Hoa quả dầm sữa chua

4 * Lý thuyết :

– Giới thiệu về món bánh gối

– Hướng dẫn cách làm nhân cho vào bánh

– Bánh gối

– Trà sữa trân châu

– Thạch hoa quả

5 * Lý thuyết :

– Giới thiệu các món ăn bổ dưỡng, thanh mát mùa hè

– Bánh Flan (caramen)

– Thạch dừa xiêm

– Sữa tươi trân châu đường đen

6 * Lý thuyết:

– Giới thiệu những món ăn nhanh bổ dưỡng

– Bánh hot dog xúc xích

– Phomai que

– Sữa chua lắc các vị

7 * Lý thuyết :

– Giới thiệu các loại nước sinh tố;

– Giới thiệu các loại chè thanh mát giải nhiệt

– Giới thiệu một số món chè Việt;

– Bánh rán lúc lắc

– Sinh tố đa tầng

– Chè sen long nhãn

8 * Lý thuyết :

– Giới thiệu các loại bánh kem tươi

– Bánh Cup cake kem tươi

– Mousse chanh leo

– Tàu hũ trân châu đường đen

9 – Tổng kết các loại bột, nguyên liệu hay sử dụng trong làm bánh

– Tổng kết những loại bánh, đồ uống bổ dưỡng đã học thực hành

– Làm các món bánh và đồ uống theo sở thích; học thêm 1 món theo yêu cầu

– Hội thi tay nghề trổ tài làm bánh ngon của các bé

– Tổng kết GV nhận xét, trao chứng chỉ.

Một số hình ảnh các lớp học và đánh giá của phụ huynh và học sinh

day nau an tre em
Học viên lớp học nấu ăn trẻ em của trường

Đăng ký bé học làm bánh, pha chế, nấu ăn để được tư vấn

– Địa chỉ học Trung Tâm Học Món Việt – Trường TC Đông đô có 2 địa chỉ để phụ huynh lựa chọn

+ Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN

+ E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

+ Điện thoại tư vấn: 0989 434 130 -0948 079 040

Khóa học bé học làm bánh, pha chế, nấu ăn cho trẻ em của Học Món Việt là một hoạt động bổ ích và hết sức thú vị trong dịp hè. Kết thúc khóa học, các em hoàn toàn có thể tự lập hơn rất nhiều và xoay xở khéo léo khi mẹ vắng nhà! Đăng ký ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ 2 KHÓA HỌC ĐƯỢC GIẢM HỌC PHÍ 10%

dang ky be hoc lam banh, pha che

HOTLINE: 0989 434 130 – 0948 079 040