Top 5 trường dạy nghề nấu ăn tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều trường dạy nghề nấu ăn tại hà Nội tuy nhiên để chọn được một địa chỉ uy tín và chất lượng để theo học không phải là việc đơn giản.

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 5 địa chỉ vàng để học nấu ăn tại Hà Nội để các bạn tham khảo.

Em đang là học sinh lớp 12, từ nhỏ em đã rất thích công việc nấu nướng và mong muốn được trở thành một đầu bếp. Em muốn tìm một trường dạy nghề nấu ăn tại Hà Nội uy tín để theo học và làm nghề nhưng lại chưa biết chọn trường nào. Mong các anh chị tư vấn giúp em, em cảm ơn!”, bạn Nguyễn Minh Anh, học sinh lớp 12 trường THPT Giao Thủy A, Nam Định chia sẻ.

=>  Tham khảo thêm bài viết https://tuyensinhdongdo24h.edu.vn/trung-cap-nau-an/truong-day-nau-an-o-ha-noi/

Có thể nhận thấy rằng nghề nấn ăn hiện nay đang là một nghề khá “hot” và tiềm năng bởi nó không chỉ giúp các bạn thỏa đam mê bếp núc mà còn đáp ứng nhu cầu thiết yếu của xã hội. Bởi vậy việc chọn học nghề nấu ăn đang là lựa chọn của rất nhiều các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp cấp 3 hiện nay. Để giúp các bạn có được hành trang vững bước vào tương lai chúng tôi xin chia sẻ với bạn Minh Anh cũng như các bạn khác 5 trường dạy nghề nấu ăn được cho là tốt nhất hiện nay tại Hà Nội để các bạn tham khảo lựa chọn.

1. Trường trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô- Trường dạy nghề nấu ăn tại Hà Nội tốt nhất.

Trường trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô được đánh giá là một trong những trường đứng đầu về đào tạo nấu ăn tại Hà Nội hiện nay. Đội ngũ giảng viên của nhà trường đều là các chuyên gia bếp tay nghề cao với những bí quyết nấu ăn vô cùng độc đáo. Ngoài ra chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn cũng là một trong những thế mạnh của nhà trường. Tại đây các bạn sẽ được thực hành ngay trên lớp học cũng như tại hệ thống các nhà hàng, khách sạn ,quán ăn… mà nhà trường liên kết. Khi ra trường bạn sẽ có cơ hội có được việc làm phù hợp với chuyên môn ngay tại các địa chỉ trên.

Bạn Nguyễn Hoài Nam, một học viên của trường chia sẻ: Mình hiện đang học trung cấp nấu ăn tại trường trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Mình thấy môi trường học ở đây rất tốt, thầy cô giỏi và rất nhiệt tình. Mình thích nhất là học ở đây thường xuyên được đi thực tập tại các nhà hàng, như thế mình học được rất nhiều kiến thức thực tế”.

Bạn Nguyễn Hà My, một học viên từng theo học lớp chứng chỉ nấu ăn của trường cho biết: Mình rất thích phương pháp giảng dạy của Trường, các giảng viên đều rất nhiệt tình hướng dẫn mình. Không chỉ học lý thuyết mình còn được trực tiếp làm ra sản phẩm”

Ngoài học trung cấp nấu ăn bạn cũng có thể chọn học nấu ăn cấp chứng chỉ tại trường với những khóa học ngắn hạn để có thể nhanh chóng ra nghề và đi làm. Các khóa học chứng chỉ thường học trong thời gian từ 1-3-6 tháng luôn thu hút nhiều người học. 

Trường có các lớp học chứng chỉ nấu ăn học theo yêu cầu để mở quán, hoặc kinh doanh. Tham gia vào các lớp học của trường bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn, truyền đạt các công thức nấu nướng, cũng như các bí quyết nấu ăn ngon và được giảng viên tư vấn để mở nhà hàng.

=> Xem thêm bài viết tuyển sinh trung cấp nấu ăn của trường để biết lịch học, học phí, đối tượng tuyển sinh của trường

Hoặc liên hệ: Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông đô

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN

ĐT Hotline: 0989 434 130 – 0948 079 040

truong day nghe nau an
Trường dạy nghề nấu ăn tại Hà Nội _Trường TC CN & QT Đông đô

2. Trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa

Được thành lập năm 2011 trung tâm dạy nấu ăn Bách Khoa chuyên đào tạo nhân lực pha chế và nấu ăn. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm và chương trình học được nghiên cứu, thiết kế phù hợp với từng đối tượng học sinh đây được đánh giá là một trong những trung tâm dạy nấu ăn khá tốt hiện nay tại Hà Nội.

Đây cũng là một đơn vị tổ chức tiệc và cung cấp nhân sự cho các sự kiện đó do vậy các bạn sẽ có cơ hội va chạm thực tế trong chính các hoạt động này.

3. Trung tâm EZcooking Class 

Đây là trung tâm dạy nấu ăn được thành lập từ năm 2006 với trên 3000 học viên mỗi năm. Trung tâm chủ yếu tập chung vào chương trình đào tạo sáng tạo nhằm thúc đẩy tính sáng tạo của học viên giúp họ chủ động học hỏi và hoàn thiện bản thân.

Trung tâm hoạt động với tiêu chí đem lại kiến thức, kỹ năng và truyền cảm hứng cho học viên thông qua đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại.

4. Công ty cổ phần Đào tạo Dịch vụ Khách sạn Nhà hàng Quả Táo Vàng

Công ty từng là một trung tâm dạy nấu ăn từ năm 2003 sau đó mở rộng quy mô và phát triển thành công ty như hiện nay. Không chỉ dạy nấu ăn công ty còn mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực tổ chức tiệc, tư vấn thành lập và điều hành nhà hàng, khách sạn, quán ăn… Các lớp đào tạo nấu ăn, pha chế, làm bánh… cũng liên tục được mở để đáng ứng yêu cầu của các bạn trẻ hiện nay

5. Trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp Vụ khách sạn Hà Nội

Là một trường công lập thuộc sở Lao động TB&XH Hà Nội trường có quy mô đào tạo khá rộng với các ngành như: sản xuất và kinh doanh ăn uống, nghiệp vụ khách sạn, làm bánh và pha chế đồ uống, khách sạn, nấu ăn…

Nhà trường luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giảng viên với mục tiêu đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập làm việc của các học viên.

Trên đây là 5 trường dạy nghề nấu ăn tại Hà Nội được coi là tốt và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng các bạn học sinh có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một trường phù hợp và theo học nấu ăn nhé!

You May Also Like

DMCA.com Protection Status
Gửi tin nhắn!!!!!