Học trung cấp nghề buổi tối ở đâu

Học trung cấp nghề buổi tối ở đâu học tại trường nào dễ xin việc, có tương lai không?

Nhiều người tìm tới các trường học trung cấp nghề buổi tối tại Hà Nội để đi học nhưng chưa biết nên học ở đâu? Chưa biết học ngành gì dễ xin việc, có tương lai không? Bài viết sẽ trả lời cho bạn.

Học trung cấp nghề có tương lai không?

Hiện nay có nhiều bạn đã đi làm hoặc vừa rời ghế nhà trường đang cần tìm lớp học ngoài giờ vừa học được nghề để đi làm vừa có bằng cấp ổn định. Học trung cấp nghề có thể là 1 điểm lợi thế khi đăng ký học được rút ngắn thời gian học, được đăng ký học vào buổi tối, ngoài giờ thuận tiện cho các bạn đi làm. Học chương trình trung cấp nghề các bạn được thực hành nhiều hơn về nghề của mình giúp các bạn ra trường có thể làm tốt công việc với chuyên ngành học của mình. Học trung cấp nghề có tương lai không? Đó là câu hỏi nhiều bạn còn băn khoăn nhưng mình khẳng định là nó hoàn toàn có tương lai, với các ưu điểm như sau:

– Thời gian học linh hoạt, các bạn có thể vừa đi làm vừa đi học.

– Đăng ký được chương trình học rút ngắn được thời gian học.

– Chương trình học kết hợp giữa thực hành và lý thuyết giúp các bạn ra trường có thể dễ dàng làm tốt với chuyên ngành đã học.

Học trung cấp nghề các bạn sinh viên được chọn nhiều ngành học như Kế toán, Nấu ăn, Luật, Văn thư… Nhiều ngành học dễ xin việc và hiện tại nhu cầu tuyển dụng cũng cao. Đối với sinh viên các ngành học như Kỹ thuật chế biến món ăn (nấu ăn), pha chế đồ uống là những ngành học mà hiện tại 100% sinh viên ra trường không bị thất nghiệp. Các bạn ngay trong khi học cũng có thể đi làm thêm để học hỏi kinh nhiệm với mức lương không dưới 5 triệu đồng/ tháng. Vậy nên học trung cấp nghề là hoàn toàn có tương lai bạn nhé.

Trường tuyển sinh học trung cấp nghề buổi tối cho mọi đối tượng

Trường TC CN & QT Đông Đô tại địa chỉ Số 6, Ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN. Là trường được tuyển sinh các chương trình trung cấp chính quy với các ngành học như  Kế toán, Nấu Ăn, Luật… Sinh viên của trường khi ra trường với khả năng nghề nghiệp chuyên môn chắc. Sau khi tốt nghiệp có thể học liên thông tiếp lên Cao đẳng, Đại Học vì chương trình học ở trường là chương trình học chuẩn của Bộ giáo dục đào tạo. Đối với đối tượng có nhu cầu học trung cấp nghề buổi tối thường là ban ngày bận, chỉ rảnh vào ngoài giờ. Vậy nên rất nhiều bạn tìm đến những lớp học trung cấp nghề chính quy buổi tối để học. Đối tượng học 2 năm là chỉ có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông  hoặc 1 năm với đối tượng đã có bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH của một ngành học khác. Với các khung giờ học buổi tối thường bắt đầu từ 18h00 và kết thúc 20h30 như vậy sẽ đáp ứng được nhu cầu của những người đi làm bận cần học ngoài giờ.

Ngoài ra học trung cấp nghề buổi tối của trường có những ưu điểm sau:

– Sinh viên được lựa chọn ngành học của trường bao gồm: KẾ TOÁN, LUẬT, NẤU ĂN, VĂN THƯ, THƯ VIỆN – THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, PHA CHẾ, QT KD NH – KS

– Sinh viên được lựa chọn thời gian học vào các lớp ngoài giờ của trường như lớp trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính. Lớp học sáng từ 8h00-11h30, Chiều từ 1h30-4h30, Tối từ 18h00-20h30.

– Tùy thuộc vào đối tượng tốt nghiệp văn bằng gì để xác định thời gian học đến khi lấy bằng như học 3 năm với đối tượng có bằng THCS, học 2 năm với đối tượng có bằng THPT, học 1 năm với đối tượng có bằng TC, CĐ, ĐH.

– Sinh viên được tham gia các chuyên đề thực tế sau khi kết thúc khóa học, đó cũng là điều kiện bắt buộc để có thể thi tốt nghiệp thay vì làm báo cáo tốt nghiệp.

hoc trung cap nghe
Sinh viên học trung cấp nghề tại trường

Thông báo tuyển sinh học trung cấp nghề buổi tối của trường

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỌC TRUNG CẤP NGHỀ BUỔI TỐI

Hotline: 0989 434 130 – 0948 079 040  (Cô Hồng)

Link đăng ký trực tuyến: http://tinyurl.com/dang-ky-online68

HỌC TRUNG CẤP NGHỀ BUỔI TỐI  CÁC NGÀNH:

– KẾ TOÁN

– VĂN THƯ – LƯU TRỮ

–  THƯ VIỆN –  THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

– CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – TIN HỌC

– LUẬT

– PHA CHẾ ĐỒ UỐNG

– NẤU ĂN – KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

– QUẢN LÝ KINH DOANH KHÁCH SẠN VÀ NHÀ HÀNG

ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN TRUNG CẤP NGHỀ BUỔI TỐI CHÍNH QUY:

Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT – (Chỉ học 15 tháng)

Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.                                         – (Chỉ học 25 tháng)

Hệ 1 năm: Học sinh có bằng TC, CĐ, ĐH                                    – (Chỉ học 7-10 tháng)

THỜI GIAN HỌC TRUNG CẤP CHÍNH QUY: các buổi sáng, hoặc buổi tối, hoặc Thứ 7, Chủ nhật.

BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)

HÌNH THỨC XÉT TUYỂN HỌC TRUNG CẤP NGHỀ CHÍNH QUY

Xét tuyển theo học bạ phổ thông, hoặc các văn bằng tốt nghiệp.

HỒ SƠ, gồm:

1, Bản sao Bằng tốt nghiệp Phổ thông (nếu có)

2, Bản sao Học bạ phổ thông

3, Bản sao Giấy khai sinh

4, Ảnh 3×4: 3 chiếc

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

2, Số 19, ngõ 68, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Cô Hồng: 0989 434 130 – 0948 079 040

Zalo : 0989 434 130 / Mailhongbt79@gmail.com

=> Kích vào đăng ký tư vấn, và đăng ký khóa học của trường tại

dang-ky-hoc-ngay

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết hy vọng với những thông tin về học trung cấp nghề buổi tối đã cho các bạn thêm những thông tin về trường học và ngành học!!