Học nấu ăn mở quán nhậu từ cao cấp đến quán nhậu bình dân, vỉa hè

Học nấu ăn mở quán nhậu từ cao cấp đến quán nhậu bình dân, vỉa hè

Bạn đang muốn kinh doanh quán nhậu mà chưa biết học nấu ăn mở quán nhậu tại đâu, cần tư vấn mở quán nhậu bình dân, vỉa hè thì bạn tham khảo bài viết này bạn nhé

Hiện nay, ăn nhậu là một thói quen thường ngày của người Việt Nam và đặc biệt không thể thiếu đối với cánh mày râu. Không chỉ ở các thành phố lớn như Thành phố Hồ chí minh, Hà nội, hiện nay ở các tỉnh như Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Giang… nhu cầu học nấu ăn mở quán nhậu cũng cao.

Như trường hợp của bạn Nguyễn Văn Nam (Bắc giang) chia sẻ “ Bạn đinh mở quán nhậu vỉa hè, định bán các món như ốc luộc, chân gà, … mà chưa biết học tại đâu? Học phí khóa học thế nào?” hoặc như bạn Hà (Hà Nội) “Nhà mình đang có quán ăn rồi cần học thêm một số món nhậu, và món lẩu để thêm vào menu quán cho đa dạng, bạn đang tìm nơi học nấu ăn mở quán nhậu mà chưa biết ở đâu?

Vì sao phải học mở quán nhậu để kinh doanh???

Mọi người thường nói với nhau rằng “Phi thương bất phú” nếu không kinh doanh thì không thể làm giàu được. Trong lĩnh vực ẩm thực cũng vậy, có rất nhiều người ấp ủ kinh doanh hoặc đi vào kinh doanh có người thành công nhưng cũng có người thất bại. Trong các quán ăn mở ra có nhiều lý do dẫn đến thất bại như món ăn không ngon, phục vụ kém, hoặc giá thành cao, mặt bằng không thuận lợi. Vậy để mở quán kinh doanh thành công bạn phải trang bị nhiều yếu tố, quan trọng nhất là nấu ăn ngon và biết cách kinh doanh hiệu quả.

Nếu bạn học tại địa chỉ học mở quán kinh doanh chuyên nghiệp và chất lượng. Bạn sẽ được học nấu các món ăn theo yêu cầu của menu quán của bạn do những chuyên gia bếp nhiều năm kinh nghiệm. Bạn sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản để kinh doanh hiệu quả như lựa chọn mặt bằng, tìm đầu mối kinh doanh, cách tổ chức và bảo quản nguyên vật liệu hợp lý. Thường kinh doanh bạn sẽ phải thiết kế menu cho hợp lý, tận dụng các NVL chính chế biến các món, để khi khách gọi thời gian chờ ra món sẽ mất ít thời gian…. Đó là những lợi thế của việc học nấu ăn mở quán nhậu đem lại nếu bạn có qua trường lớp đào tạo bài bản.

Hoc nau an mo quan nhau
Học nấu ăn mở quán nhậu tại Hà Nội

Học nấu ăn mở quán nhậu tại Trung tâm Học món việt thu nhập cao

Trung tâm Học món việt với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo. Trường đào tạo nhiều khóa học kinh doanh ở khắp các tỉnh trên cả nước. Giảng viên của trường là những thầy cô giàu kinh nghiệm, đã từng setup và tư vấn tại nhiều cửa hàng, quán ăn…

Chương trình học của trường đa dạng bạn có thể lựa chọn theo hình thức học nấu ăn mở quán nhậu kinh doanh 1 thầy 1 trò. Bạn có thể lựa chọn trên menu của trường, hoặc thực đơn bạn yêu cầu, nhà trường sẽ sắp xếp các thầy giáo có nhiều kinh nghiệm truyền đạt cho bạn bí quyết sao cho món ăn ngon, và kinh doanh hiệu quả.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường đầy đủ, hiện đại, giúp các bạn học và tiếp thu tối đa những bí quyết sao cho món ăn ngon, chi phí giá thành hợp lý…

Đối tượng học là những ai?

– Người yêu thích nấu ăn, có đam mê sáng tạo với ẩm thực, đặc biệt là các món nhậu

–  Phụ nữ yêu nội trợ, thường xuyên đứng bếp nấu ăn tiếp khách

–  Người muốn làm món nhậu để mở quán bia, mở quán nhậu bình dân, mở quán nhậu vỉa hè.

– Người kinh doanh đã có quán muốn học thêm món để phát triển quán.

Bạn sẽ học được gì ở khóa học nấu ăn 

– Biết lựa chọn và bảo quản thực phẩm an toàn, tươi ngon giàu chất dinh dưỡng – Nhận biết và sử dụng các loại gia vị

– Biết chế biến, tạo ra các loại sốt Á

– Biết làm các món nhậu đang thịnh hành hiện nay

– Được định hướng kinh doanh nếu muốn mở quán nhậu, quán bia

Nội dung khóa học  mở quán tại trường

– Chương trình học dựa trên tư vấn học viên có thể yêu cầu theo menu để học hoặc dựa trên nguyên vật liệu chính, giảng viên sẽ tư vấn cho bạn với các món hợp lý cho quán.

=> BẠN CÓ THỂ GỌI ĐIỆN để được tư vấn về chương trình học, nội dung học theo số điện thoại 0989 434 130 – 0948 079 040  (Cô Hồng)

Hoặc TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT: Số 19, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Website: https://tuyensinhdongdo24h.edu.vn/

=> Link đăng ký tư vấn các khóa học của trường.

dang-ky-hoc-ngay

Bạn cũng có thể tham khảo menu của trường để chọn như:

MENU CÁC MÓN NHẬU

menu quan nhau-1

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÁC BẠN LỚP HỌC MỞ QUÁN KINH DOANH CỦA TRƯỜNG
Khóa học nấu ăn mở quán nhậu tại trường

Khóa học nấu ăn mở quán nhậu tại trường

Hình ảnh của khóa học nấu ăn mở quán nhậu

Hình ảnh của khóa học nấu ăn mở quán nhậu

hoc nau an o ha noiJPG

suon sot cam

hoc nau an tai ha noi 7

  • Bài viết liên quan

  • DMCA.com Protection Status
    Gửi tin nhắn!!!!!