Chứng chỉ tin học cơ bản ứng dụng công nghệ thông tin ICDL

Khóa học chứng chỉ tin học cơ bản chuẩn kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin hay chứng chỉ ICDL những điều bạn chưa biết và chứng chỉ thật giả lẫn lộn.

Chứng chỉ tin học cơ bản – Thật giả lẫn lộn.

Hiện nay, các loại chứng chỉ tin học được chú trọng và sử dụng phổ biến trên mọi lĩnh vực. Các cán bộ công chức, viên chức đều bắt  buộc phải có chứng chỉ tin học cơ bản để giúp kỹ năng làm việc hiệu quả tốt hơn.

Trường hợp Nguyễn Thị Hoàn (Hà Nội) chia sẻ “ Mình đang làm tại Ngân hàng A.Bank nhưng do công việc yêu cầu bắt buộc phải có chứng chỉ tin học cơ bản đáp ứng theo thông tư 03 của Bộ thông tin và truyền thông. Chứng chỉ thì nhiều loại và nhiều nơi đào tạo. Mình đang không biết học cái gì và học ở đâu?”

Hiện nay có nhiều loại chứng chỉ tin học cơ bản đến nâng cao các lớp học này thời gian học ngắn nên chất lượng chứng chỉ chưa tốt. Cùng với việc phải có chứng chỉ tin học cơ bản, chứng chỉ tiếng anh khi tiến hành thi nâng ngạch công chức, viên chức nên nhu cầu cao.

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

Ứng dụng công nghệ thông tin là việc sử dụng công nghệ thông tin vào hoạt động thuộc lĩnh vực kinh tế – xã hội, giáo dục, đối ngoại, quốc phòng, anh ninh… nhằm nâng cao năng suất, chất lượng hiệu quả công việc.

Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản là chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân nhằm xác nhận trình độ, năng lực sử dụng CNTT theo Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT quy định tại thông tư 03/2004/TT-BTTTT của Bộ thông tin và truyền thông.

Theo Sở thông tin và truyền thông

Hiện nay, chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin là chứng chỉ  rất quan trọng. Đối với học sinh, sinh viên, đến các cán bộ nhân viên công chức thì chứng chỉ này giúp để cập đến những kiến thức tin học mới hiện nay mà còn đáp ứng những yêu cầu từ Nhà trường như xét tốt  nghiệp, thi tuyển và nâng ngạch

Khóa học chuẩn kỹ năng Công nghệ thông tin đáp ứng Thông tư 03 của Bộ Thông tin và Truyền thông. Khóa học gồm 5 kỹ năng được xây dựng theo chương trình chứng chỉ tin học quốc tế ICDL. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL vừa có giá trị quốc tế vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận đáp ứng Thông Tư 03.

chung chi tin hoc quoc te icdl
Chứng chỉ tin học quốc tế cơ bản_ chứng chỉ ICDL

Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL

► Chứng chỉ ICDL là Chứng chỉ chuẩn Quốc tế về kỹ năng sử dụng máy tính và các phần mềm ứng dụng cơ bản để học tập, làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp.

► Chứng chỉ ICDL cơ bản có giá trị thay thế Chứng chỉ chuẩn kỹ năng CNTT theo Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 03 năm 2014 của Bộ TT&TT. Vì vậy, khóa học Chứng chỉ ICDL cơ bản có thể gọi là Khóa học Chuẩn kỹ năng CNTT.

► Chứng chỉ ICDL cơ bản là chuẩn đầu ra trình độ Tin học dành cho sinh viên các trường Đại học trên toàn quốc.

► Chứng chỉ ICDL có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn thế giới sẽ luôn đồng hành để nâng giá trị cho CV của bạn.

Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL là chứng chỉ CNTT với thước đo tiêu chuẩn quốc tế. ICDL là chứng chỉ tin học phổ cập nhất thế giới, được công nhận và đã sử dụng tại: 170 quốc gia, 41 ngôn ngữ, 24.000 trung tâm khảo thí (ATC), và trên 15 triệu thí sinh tham dự.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN

CHỨNG CHỈ TIN HỌC QUỐC TẾ ICDL

Trung tâm IT4Work là Trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin ứng dụng thực tiễn trực thuộc trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Ngày 21/1/2020 vừa qua, IT4Work được công nhận là Trung tâm khảo thí ICDL của ICDL Việt Nam

Đối tượng nên học Chứng chỉ Tin học quốc tế ICDL: Mọi học sinh, sinh viên, nhân viên, chuyên viên của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Khóa học chuẩn kỹ năng CNTT gồm 5 mô đun sau:

Word Processing – Xử lý văn bản cơ bản (Word)

Spreadsheets – Sử dụng bảng tính cơ bản (Excel)

Presentation – Sử dụng trình chiếu cơ bản (PowerPoint)

Computer Essentials – Cơ bản về CNTT và truyền thông

Online Essentials – Cơ bản về mạng trực tuyến

Hình thức học chứng chỉ tin học cơ bản

Học trực tiếp tại lớp

Học Online

Học phí:      

 Học phí học:             4.750.000đ

Thi cấp Chứng chỉ:  2.450.000đ

(Nếu học viên đăng ký cả học và thi cấp chứng chỉ thì được giá ưu đãi là:  6.650.000đ)

Thời gian học: 23 buổi học (học buổi tối trong tuần, hoặc thứ 7 và chủ nhật).

Hình thức học: học trực tuyến (học viên có thể đến học trực tiếp trên lớp).

Địa điểm học chứng chỉ tin học cơ bản

Trung tâm IT4Work- Trường TC CN &QT Đông Đô

  1. Số 6 ngõ 97 phố Phạm Ngọc Thạch, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội
  2. Số E21 ngõ 68 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0989 434 130 (Zalo)  – 0948 079 040.

Đăng ký để được tư vấn Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL

Đăng ký học văn thư lưu trữ

 

Tham khảo thông tin về mẫu chứng chỉ ICDL 

Chung chi ICDL
Chứng chỉ ICDL_ chứng chỉ tin học cơ bản

Quyết định công nhận chứng chỉ ICDL đáp ứng chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản

QD111 TT44 chung chi tin hoc icdl duoc cong nhan tai viet nam 1 QD111 TT44 chung chi tin hoc icdl duoc cong nhan tai viet nam 2

  • Bài viết liên quan

  • DMCA.com Protection Status
    Gửi tin nhắn!!!!!