Kinh doanh bánh mì online cần chuẩn bị gì?

 Kinh doanh bánh mì online đang là xu hướng vốn đầu tư ít, thu hồi vốn cao bạn đã biết kinh doanh online cần phải chuẩn bị những gì chưa? Đọc bài viết này bạn nhé

Kinh doanh bánh mì online

Hiện nay, kinh doanh bánh mì online là một trong những hình thức thu hút nhiều người khởi nghiệp hiện nay. Nhiều người lựa chọn đặt đồ ăn trực tuyến, online giao về nhà, giao đến nơi công sở vậy tại sao chúng ta không tận dụng cơ hội này để kinh doanh bánh mì online nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid vẫn đang tăng cao như hiện nay.

Như trường hợp chị Nguyễn Thị Vân (Cầu giấy) chia sẻ Mình đi làm công ty nhưng dịch cơ quan cắt giảm người nên mình nghỉ về định kinh doanh bán hàng online đồ ăn, nhưng không biết nên bán gì, và liệu vốn đầu tư có cần nhiều không?”

Kinh doanh bánh mì online với những đặc điểm như vốn đầu tư ít, dễ bán, nhanh thu hồi vốn… mở  tiệm bánh mì đã giúp không ít người có được thu nhập ổn định, thậm chí nhanh chóng làm giàu.

Như trường hợp chị Văn có thể lựa chọn kinh doanh bán bánh mì, vốn đầu tư không nhiều có thể kinh doanh online cũng chưa cần phải đầu tư mặt bằng to rộng làm tăng chi phí.

kinh doanh banh mi online
Kinh doanh bánh mì online

Bán bánh mì online cần chuẩn bị những gì?

Kinh doanh gì cũng vậy bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng, việc bán bánh mì online bạn sẽ có thêm 1 lượng khách hàng đáng kể qua các ứng dụng online hiện nay như Garb, Beamin, Now….  Bán bánh mì online tại nhà rất đơn giản, không cần cầu kỳ về chi phí mặt bằng tại các điểm bán hàng

Vậy bán bánh mì online cần chuẩn bị những gì?

Nghiên cứu mặt bằng, đối tượng khách hàng kinh doanh

Kinh doanh bánh mì online bạn không nên bỏ qua việc khảo sát nghiên cứu đối tượng khách hàng mục tiêu của mình là gì. Việc xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến thị hiếu, xu hướng, sở thích, khả năng chi tiêu của họ. Công việc này rất quan trọng như đối tượng là học sinh, sinh viên thì có thể bán với mức dao động từ 10-15k/chiếc, hoặc đối với nhân viên văn phòng người đi làm có thể bán mức cao hơn từ 20-25k/chiếc. Đối với việc kinh doanh online thì khách hàng tiềm năng là bao gồm tất cả từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân, người đi làm… họ thường sử dụng đặt mua qua online.

Sản phẩm và menu thực đơn phong phú

Hiện nay, để kinh doanh bánh mì menu bán hàng là rất quan trọng, bởi càng đa dạng càng hấp dẫn khách hàng, thu hút được nhiều đơn đặt hàng. Việc xác định menu và giá sẽ giúp bạn cạnh tranh với các cửa hàng gần bạn. Việc tạo menu cũng như sản phẩm của quán mình phụ thuộc vào việc đối tượng khách hàng mình nhắm đến là ai? Có sở thích gì? Hiện tại đang có xu hướng gì?

Gợi ý cho bạn một số loại để bạn bán bánh mì online như: bánh mỳ Doner Kebab, bánh mì nhân pate, trứng, thịt xá xíu, chả nướng, heo quay giòn bì, gà xé, bò sốt tiêu đen, bò nướng phô mai

Ngoài ra bạn có thể tận dụng lựa chọn các loại bánh như bánh mì chảo, bánh mì xíu mại, hoặc đưa vào menu một số sản phẩm hấp dẫn các bạn học sinh,sinh viên như đồ ăn vặt xúc xích, bò khô, hoa quả dầm, sữa chua

Thường sản phẩm đa dạng, ngoài bánh mì ra bạn có thể kết hợp với một số loại đồ uống đi kèm như các loại nước ép hoa quả, các loại nước ngọt đồ giải khát hay đơn giản như các loại trà chanh, trà đào, trà cam xả…

banh mi online
Menu bánh mì online tham khảo

Sản phẩm với chất lượng tốt nhất, ngon nhất

Trong tất cả các yếu tố thì yếu tố này là quan trọng nhất, quyết định lượng khách hàng của bạn cũng như giữ chân khách hàng. Vậy làm sao để có món bánh ngon thì phải bằng nhiều cách bạn có thể tự học, tự xem các video trên youtube, mạng, sách báo , người thân hay những người đã mở quán rồi. Trong tất cả các cách trên mỗi cách có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Học trên các video trên mạng: ưu điểm đa dạng món, cần tìm là ra nhưng mỗi video chia sẻ bạn cần tương tác và hỏi trực tiếp về cách làm thì không được. Chưa kể đến việc sàng lọc nội dung hợp lý trên các video.

Học lại của người thân, những người đã kinh doanh thành công rồi hoặc nhượng quyền thương hiệu sẽ giúp bạn rất nhiều. Nhưng việc học vậy sẽ khiến bạn tốn 1 lượng tiền khá lớn. Như vậy bạn cần phải có số vốn đầu tư lớn.

Học tại các lớp học nấu ăn ưu điểm bạn sẽ học được công thức, cách làm các loại nhân bánh và sốt, đồ chua. Được chỉ bảo từ việc nhập nguyên vật liệu, đến việc bảo quản và tính được giá thành sản phẩm.

Hiện nay có nhiều các trung tâm mở lớp học nấu ăn nhưng phải kể đến là TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT  tại Số 19, ngõ 68, Trung kính, Yên Hòa, Cầu giấy, HN. Hotline: 0989 434 130 dạy với các lớp kinh doanh mở quán và có nhiều năm kinh nghiệm.

=> Bạn co thể tham khảo tại https://tuyensinhdongdo24h.edu.vn/khoa-hoc-lam-nhan-banh-mi-va-cac-loai-nuoc-sot-banh-mi-nuong/

banh mi online 1
Lớp học kinh doanh bánh mì online

Quảng cáo và triển khai bán bánh mì online

Bán bánh mì online bạn phải phát triển và xây dựng dịch vụ giao hàng nhanh, đúng hẹn, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Việc kinh doanh online yêu cầu bạn phải phát triển mạng lưới marketing từ các mạng xã hội như Facebook, zalo, website…. Thường xuyên update hình ảnh cũng như review về sản phẩm cho khách hàng được biết thông tin hoạt động cũng như tạo niềm tin cho khách hàng.

Hầu hết hiện tại việc kinh doanh bánh mì online qua mạng được chú trọng là bán hàng qua các ứng dụng hoặc các trang đồ ăn trực tuyến như Grabfood, Baemin, Shoppefood, Goviet… Kinh doanh bánh mì online qua các trang này ưu điểm là tiếp thị và quảng bá được số lượng lớn khách hàng. Giúp bạn có nguồn thu ổn định, không chỉ việc bán online mà còn được hỗ trợ về giao hàng và các chính sách khuyến mại tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể tham gia vào các hội nhóm để đăng ký các bài viết review cho quán của mình, tiếp thị khách hàng một cách tốt nhất. Có rất nhiều nhóm mà bạn tham khảo như “mướt môi trôi miệng, chợ Hà Đông, đồ ăn ngon …”

Tùy vào nhu cầu và khả năng của mình để bạn có thể lựa chọn chiến dịch marketing cho mình phù hợp nhất.

Hướng dẫn bán bánh mì online qua ứng dụng

Hiện nay có rất nhiều các website thương mại điện tử giúp cho việc bán bánh mì online được dễ dàng. Người sử dụng các dịch vụ đặt đồ ăn trực tuyến đã trở lên phổ biến.

Hướng dẫn bạn bánh mì online qua ứng dụng giao và đặt đồ ăn Beamin. Beamin là ứng dụng  giao đặt đồ ăn có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, phủ sóng tại hầu hết các thành phố lớn như  Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng….

dang ky kinh doanh banh mi online
Hướng dẫn bán bánh mì online qua ứng dụng

Để đăng ký bán bánh mì online bạn cần thực hiện các bước sau

BƯỚC 1: TẠO TÀI KHOẢN TRÊN HỆ THỐNG MERCHANT PORTAL

BƯỚC 2: XÁC THỰC EMAIL VÀ ĐĂNG NHẬP VÀO MERCHANT PORTAL

BƯỚC 3: KIỂM TRA TRẠNG THÁI ĐĂNG KÝ

BƯỚC 4: ĐIỀN FORM THÔNG TIN NHÀ HÀNG

BƯỚC 5: GỬI THÔNG TIN​

BƯỚC 6: TẠO CỬA HÀNG

Lúc này, BAEMIN sẽ tiến hành tạo cửa hàng trên hệ thống và có những thông báo tiếp theo tới trong 3 – 4 ngày làm việc

Vui lòng lưu ý:

Nếu Quý Nhà hàng không nhận được Email xác thực trong mục “Hộp thư”, vui lòng kiểm tra trong mục “Spam/ Hộp thư rác”

Quý Đối tác có thời gian 2 ngày để xác thực Email trên Hệ thống Portal

Sau khi điền đầy đủ thông tin và gửi Phiếu đăng ký, BAEMIN sẽ tiếp nhận thông tin của Quý Nhà hàng và xử lý trong thời gian tối đa 12 ngày làm việc.

Hình thức đăng ký qua Hệ thống Merchant Portal hiện tại chỉ áp dụng với các Đối tác Nhà hàng BAEMIN, chưa áp dụng với các Đối tác BAEMIN Đi Chợ.

Tham khảo tại Beamin.vn

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên giúp bạn có thêm kiến thức về kinh doanh bánh mì online trên mạng. Chúc các bạn thành công và tìm được nối đi đúng hướng cho mình.

You May Also Like

DMCA.com Protection Status
Gửi tin nhắn!!!!!