TRUNG CẤP HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG – VĂN THƯ

Học nhanh trung cấp hành chính văn phòng- văn thư, chứng chỉ ngành quản lý hành chính nhà nước.

Nơi học nhanh trung cấp hành chính văn phòng- văn thư tại Hà Nội, thời gian học linh hoạt cho mọi đối tượng cần học nhanh thi công chức, xét biên chế.

Tìm hiểu trung cấp hành chính văn phòng-  trung cấp hành chính văn thư tại Hà Nội

Khi học xong trung cấp hành chính văn phòng- (trung cấp hành chính văn thư) bạn sẽ làm các công việc hành chính văn phòng (hành chính văn thư). Bao gồm những công việc hàng ngày như quản lý công tác lễ tân, đưa đón và tiếp khách cho công ty, sắp xếp lịch làm việc, lịch họp …

Ngoài ra trong mỗi công ty, đơn vị cán bộ trung cấp hành chính văn phòng còn phải quản lý cơ sở vật chất, trang thiết bị,văn phòng phẩm cho công ty, đơn vị.

Một việc không thể thiếu nhân viên văn phòng đó là phụ trách công tác đối ngoại cho công ty, chỉ đạo hướng dẫn và kiểm tra các đơn vị trực thuộc công ty trong phạm vi, chức năng nhiệm vụ của minh.

Cơ hội việc làm rộng mở cho Trung cấp hành chính văn phòng- trung cấp hành chính văn thư.

Hiện nay, trong các doanh nghiệp, đơn vị thì cán bộ làm công tác hành chính văn phòng không thể thiếu được. Là ngành học không “hot” hay “sốt” như ngành Kế toán, công nghệ thông tin nhưng với ngành hành chính văn phòng cũng không thua kém bất kỳ ngành nghề nào.

Khi tốt nghiệp tấm bằng Trung cấp hành chính văn phòng( trung cấp hành chính văn thư) cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn hoặc là lãnh đạo là có thể. Bạn có thể học liên thông tiếp lên đại học chính quy.

Hiện nay ở bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp tổ chưc nào cũng đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên hành chính. Bộ phận hành chính là 1 bộ phận không thể thiếu được trong một cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức. Do đó, khi tốt nghiệp trung cấp hành chính văn phòng (trung cấp hành chính văn thư) cơ hội việc làm rộng mở. Bạn có thể làm cho các vị trí nhân viên hành chính ở các bộ phận hành chính. Bạn cũng có thể giảng dạy tại các cơ quan trường học…

Ngành hành chính văn phòng học ở đâu cấp bằng trung cấp hành chính văn phòng?

Tại trường Trung cấp Đông Đô với hơn 15 năm đào tạo ngành hành chính văn phòng (hành chính văn thư) với nhiều cán bộ hành chính ra trường và đã đi làm. Trường luôn là lá cờ đầu trong công tác dạy và học của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội.

Cơ sở vật chất của trường luôn đáp ứng được nhu cầu cho sinh viên, trường có chỗ ở ký túc xá miễn phí cho sinh viên vào cuối tuần.

Trong quá trình học sinh viên được lựa chọn thời gian học, đăng ký các lớp học sáng, tối thứ 7, CN để thuận tiện cho việc đi làm, đi học.

Trường thường xuyên mở các lớp chuyên đề thực tế giúp sinh viên nắm vững kiến thức ở trường và thực tế bên ngoài để đáp ứng nhà tuyển dụng. Mở các lớp kỹ năng sống, các cuộc thi để giúp sinh viên gắn kết với nhau hơn.

Vậy là trả lời được câu hỏi ngành hành chính văn phòng học ở đâu?

Hoc trung cap hanh chinh van phong van thu
Trung cấp hành chính văn phòng văn thư

Thông báo tuyển sinh trung cấp hành chính văn phòng( Trung cấp hành chính văn thư)

TRUNG CẤP HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG- TRUNG CẤP HÀNH CHÍNH VĂN THƯ

Hotline : 0989 434 130- 0948 079 040 (Cô Hồng)

CHUYÊN NGÀNH: VĂN THƯ LƯU TRỮ – HÀNH CHÍNH VĂN THƯ – HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Hệ chứng chỉ: Học 1,3,6 tháng nhận chứng chỉ văn thư, chứng chỉ hành chính văn phòng.

Hệ 1 năm (học 8 tháng): Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.

Hệ 2 năm (học 15 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

Hệ 3 năm (học 25 tháng): Học sinh tốt nghiệp THCS

HÌNH THỨC TUYỂN SINH TRUNG CẤP HÀNH CHÍNH VĂN THƯ:

Trường xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp.

BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc) do trường TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ  trực thuộc Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp bằng.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO TRUNG CẤP HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG:

Lớp học vào các Buổi sáng, buổi tối hoặc Thứ 7, Chủ nhật. Sinh viên có thể chọn thời gian học cho phù hợp, thuận tiện người vừa đi làm, vừa đi học.

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ : Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, HN

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:  Cô Hồng: 0989 434 130 0948 079 040

Zalo:  0989 434 130/Mail:  hongbt79@gmail.com

Link đăng ký trực tuyến tư vấn và học:

dang-ky-hoc-ngay

 

  • Bài viết liên quan

  • DMCA.com Protection Status
    Gửi tin nhắn!!!!!