Trung cấp kế toán hệ vừa học vừa làm tuyển sinh- nhiều cơ hội học cho người đi làm!

Trường tuyển sinh trung cấp kế toán hệ vừa học vừa làm tại Hà Nội cho mọi đối tượng, thời gian học linh hoạt, sinh viên được chọn thời gian học.

Ngành học trung cấp kế toán hệ vừa học vừa làm

– Hiện tại “ Kế toán”  là ngành học dễ tìm việc làm, nhu cầu tuyển dụng của ngành học này khá cao. Sinh viên ra trường  với ngành học kế toán cơ hội nghề nghiệp không giới hạn luôn rộng mở. Tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ, các đơn vị hành chính sự nghiệp, cơ quan nhà nước đều cần đến nhân viên kế toán.

– Có rất nhiều trường tuyển sinh trung cấp kê toán hệ vừa học vừa làm vì một bộ phận người đang đi làm không có thời gian học trong giờ hành chính muốn học ngoài giờ, tìm đến các lớp vừa học vừa làm.  Bạn đã có văn bằng ngành khác như  văn thư văn phòng, tin học… muốn học chuyển đổi sang bằng trung cấp kế toán thì lựa chọn hàng đầu là các lớp trung cấp kế toán hệ vừa học vừa làm.

=> Đọc ngay Trung cấp kế toán buổi tối hà nội để tìm được lớp học kế toán ngoài giờ cho người đi làm

Tuyen sinh trung cap ke toan he vua hoc vua lam
Trung cấp kế toán hệ vừa học vừa làm

Trường tuyển sinh lớp trung cấp kế toán hệ vừa học vừa làm

– Là trường  tuyển sinh trung cấp kế toán học trong giờ và ngoài giờ hành chính. Đối với mỗi sinh viên học trong trường có các lớp sáng, tối, thứ 7, chủ nhật để sinh viên có thể chọn được lớp học phù hợp.

– Ngoài ra sinh viên học xong trung cấp kế toán có thể liên thông tiếp lên cao đẳng, đại học chính quy nếu có nguyện vọng. Với các bạn sinh viên học trung cấp kế toán hệ vừa học vừa làm cũng được liên thông nếu muốn.

– Chương trình học trung cấp kế tóa hệ vừa học vừa làm không khác với các chương trình trung cấp kế toán của trường. Sinh viên đươc tham dự các lớp chuyên đề kế toán thực tế, để khi ra trường không bị bỡ ngỡ và đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

=> Xem ngay Trường trung cấp tài chính kế toán Hà Nôi để  học nhanh trung cấp kế toán 8 tháng cấp bằng cho người đi làm.

Liên hệ tư vấn khóa học trung cấp kế toán hệ vừa học vừa làm:

ĐT Tư vấn: 0989 434 130- 0948 079 040 (Cô Hồng)

Mail: hongbt79@gmail.com

You May Also Like

DMCA.com Protection Status
Gửi tin nhắn!!!!!