Trường luật hà nội tuyển sinh lớp học trung cấp

Trường luật hà nội tuyển sinh lớp học trung cấp cho người đi làm

Bạn đang tìm trường luật Hà Nội để học lấy nhanh 1 tấm bằng trung cấp luật mà chưa biết nên học ở đâu cho người đi làm. Bạn tham khảo bài viết này nhé

Hiện nay nhu cầu học ngành luật và xây dựng nhà nước pháp quyền đang khiến ngành luật trở thành ngành học hot. Không chỉ riêng đối với các bạn học sinh, mà cả các bạn đang đi làm cầm trong tay tấm bằng trung cấp luật cơ hội việc làm sẽ được mở rộng.

Như trường hợp của bạn Nguyễn Thị Mai đang theo học chuyên ngành công tác xã hội ở trường ĐH LĐ TB XH nhưng bạn cũng muốn học thêm tấm bằng trung cấp luật để sau này ra trường có thể tự tin xin việc. Hoặc như trường hợp của bạn Thắng (Cầu Giấy) chia sẻ “Bạn đang làm tại Phường Yên hòa công tác văn thư, muốn chuyển đổi sang chỗ làm khác cần phải có bằng trung cấp Luật mà chưa biết học ở đâu”.

Trường luật hà nội nào tuyển sinh đối tượng đi làm ?

Trường Trung cấp CN & QT Đông đô tại Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, ĐỐng Đa, Hà Nội Tuyển sinh đối tượng học trung cấp luật với với đi làm.

Hiện nay nhiều người ko biết học trung cấp luật ở đâu cho cả đối tượng học hết THPT và đối tượng đã có 1 văn bằng rồi. Đối tượng người đang đi làm ở các cơ quan nhà nước cũng cần bổ xung văn bằng Luật để phục vụ cho công việc.

Tìm hiểu các trường luật hà nội thì có rất nhiều trường đào tạo, nhưng trường tạo điều kiện cho các bạn có thể thuận lợi vừa đi làm đi học thì không nhiều

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với hơn 15 năm kinh nghiệm trong đào tạo.Đã đào tạo ra nhiều cán bộ luật tại các phường xã, các doanh nghiệp. Đối với chương trình Trung cấp luôn bám sát với chương trình của Bộ, đào tạo sát với thực tiễn.

Khoa luật của trường TC CN & QT Đông Đô l được xây dựng với chương trình đào tạo gắn liền với văn phòng tư vấn pháp luật thành phố Hà Nội. Giảng viên của trường là những người giàu kinh nghiệm, đối tượng học của trường mở rộng.

Đối tượng học trung cấp Luật của trường là gì?

Hiện nay với chuyên ngành Luật của trường đối tượng học cũng đa dạng như:

+ Học hệ trung cấp luật 1 năm (8-10 tháng)  với đối tượng sinh viên đã có bằng TC, CĐ, ĐH hoặc bằng sơ cấp nghề dài hạn.

+ Học hệ trung cấp luật 2 năm (15 tháng) với đối tượng sinh viên đã có bằng THPT (không cần bằng THPT)

+ Học hệ trung cấp luật 3 năm (25 tháng)  với đối tượng sinh viên đã có bằng THCS

Ngoài ra trường có các lớp học ngoài giờ cho mọi đối tượng đang đi làm vào cuối tuần. Với các đối tượng học luật tại trường luật hà nội  như trên thì việc lấy một tấm bằng trung cấp luật là không khó. Trường tuyển sinh quanh năm các bạn có thể tham khảo thông báo tuyển sinh của trường.

truong got ha moi
Trường luật hà nội tuyển sinh lớp học ngoài giờ cho mọi đối tượng

Thông báo tuyển sinh học trung cấp luật tại Hà Nội

HỌC TRUNG CẤP LUẬT CHÍNH QUY TẠI HÀ NỘI

Link đăng ký trực tuyến: http://tinyurl.com/dk-trungcap

Hotline: 0989 434 130-0948079040 (Cô Hồng)

CHUYÊN NGÀNH:  PHÁP LUẬT, LUẬT HÀNH CHÍNH, LUẬT DÂN SỰ, LUẬT HÌNH SỰ, LUẬT KINH TẾ

Hồ sơ nhập học ngành luật

 – Bản sao bằng tốt nghiệp (THPT, TC, CĐ, ĐH)

– Bản sao chứng minh thư

– Bản sao giấy khai sinh

– 2 ảnh 3×4

Địa chỉ văn phòng nộp hồ sơ nhập học

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

  1. Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.
  2. Nhà E21, ngõ 68, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Cô Hồng: 0989 434 130 0948 079 040

Thư: hongbt79@gmail.com / Zalo: 0989 434 130

 => Bạn cần tư vấn về thông tin các khóa học của trường đăng ký vào đây bạn nhé

dang-ky-hoc-ngay

Hy vọng với những thông tin về trường luật hà nội thời gian học, đối tượng học đã giúp các bạn hiểu hơn về ngành luật của Trường.

  • Bài viết liên quan

  • DMCA.com Protection Status
    Gửi tin nhắn!!!!!