Xét tuyển trung cấp chính quy 2023

Thông tin xét tuyển trung cấp chính quy 2023 cho mọi đối tượng người đi làm, người chưa có học hết THPT tại trường TC CN & QT Đông đô

Ngành nhiều học viên đăng ký xét tuyển trung cấp chính quy 2023

Hiện nay, nhu cầu học trung cấp chính quy học nghề đang được nhiều đối tượng quan tâm. Và lựa chọn ngành học gì dễ xin việc,  phù hợp với nhu cầu phát triển là câu hỏi đặt ra.

Như trường hợp của chị Nguyễn Hà (Cầu giấy) chia sẻ : “Mình đang tham khảo ngành học cho con, con mình năm nay học lớp 9 lực học của con trung bình. Mình đang tìm trường trung cấp chính quy cho con học nghề và học văn hóa luôn”

Việc có nhiều học viên đăng ký xét tuyển trung cấp chính quy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu của thị trường lao động, xu hướng phát triển của xã hội và sự quan tâm của người học. Tuy nhiên, dưới đây là một số ngành có thể thu hút nhiều học viên đăng ký xét tuyển trung cấp chính quy có thể tham khảo

Kế toán

Ngành kế toán thu hút sự quan tâm của nhiều người vì có nhu cầu sử dụng kế toán trong các doanh nghiệp và tổ chức.

Công nghệ thông tin

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, nhiều người muốn học các kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

Nấu ăn- Kỹ thuật chế biến

Nhiều nhà hàng, khách sạn, cửa hàng phát mạnh mẽ và thu hút nhiều học viên đăng ký xét tuyển

Văn thư lưu trữ, hành chính

Ngành học văn thư lưu trữ văn phòng được xem là một ngành học “đa năng” do đó thu hút nhiều học viên đăng ký xét tuyển.

Luật

Ngành luật  dần đang được hội nhập hóa, khỏe có nhu cầu cao trong thị trường lao động, do đó thu hút nhiều học viên đăng ký xét tuyển để trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực này.

Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi theo thời gian và tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường lao động và xu hướng của xã hội.

Điểm mới trong xét tuyển trung cấp chính quy 2023

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô đã thực hiện sự thay đổi trong thời gian đào tạo Trung cấp cho các bạn học sinh mới có bằng Tốt nghiệp THCS. Thay vì học trong thời gian 2,5 năm như trước, từ năm 2023, các bạn học sinh mới có bằng Tốt nghiệp THCS hoặc đang học dở lớp 10, 11, 12 sẽ có ba lựa chọn khác nhau.

Các lựa chọn bao gồm học lấy bằng Trung cấp và Giấy xác nhận hoàn thành chương trình văn hoá trong thời gian 2,5 năm, học lấy bằng Trung cấp trong thời gian 1,5 năm hoặc học song bằng, tức là học song song Trung cấp và THPT để đạt được hai bằng Trung cấp Chính quy và bằng Tốt nghiệp THPT Quốc gia. Thời gian học lấy bằng Trung cấp trong phương án học song bằng là 1,5 năm, trong khi thời gian học lấy bằng THPT Quốc gia là 1 năm 1 lớp.

Điều này đem lại nhiều lựa chọn hơn cho các bạn học sinh mới có bằng Tốt nghiệp THCS và các bạn đang học dở lớp 10, 11, 12 trong kỳ tuyển sinh Trung cấp năm nay. Các bạn học sinh có thể tự chủ động lựa chọn phương án phù hợp với mục tiêu học tập của mình và tận dụng cơ hội để đạt được một bằng cấp nhanh chóng và hiệu quả hơn.

hoc trung cap 8 scaled
ĐIểm mới xét tuyển trung cấp chính quy 2023

Thông báo tuyển sinh trung cấp chính quy 2023

Ngành đăng ký tuyển sinh trung cấp

– KẾ TOÁN

– VĂN THƯ – LƯU TRỮ

–  THƯ VIỆN –  THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

– CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – TIN HỌC

– LUẬT

– PHA CHẾ ĐỒ UỐNG

– NẤU ĂN – KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

– QUẢN LÝ KINH DOANH KHÁCH SẠN VÀ NHÀ HÀNG

Đối tượng xét tuyển trung cấp chính quy

Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT – (Chỉ học 15 tháng)

Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.– (Chỉ học 25 tháng)

Hệ 1 năm: Học sinh có bằng TC, CĐ, ĐH  – (Chỉ học 10 tháng)

Thời gian học trung cấp chính quy

Học viên được lựa chọn học vào các khung giờ buổi sáng, hoặc buổi tối, hoặc Thứ 7, Chủ nhật.

BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)

HÌNH THỨC XÉT TUYỂN TRUNG CẤP CHÍNH QUY 2023

Xét tuyển theo học bạ phổ thông, hoặc các văn bằng tốt nghiệp.

=> Tham khảo thêm thông tin tại bài viết: https://tuyensinhdongdo24h.edu.vn/tuyen-sinh-trung-cap/

Hồ sơ nhập học trung cấp chính quy

1, Bản sao Bằng tốt nghiệp Phổ thông (nếu có)

2, Bản sao Học bạ phổ thông

3, Bản sao Giấy khai sinh

4, Ảnh 3×4: 3 chiếc

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ và học

1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

2, Số 19, ngõ 68, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Cô Hồng: 0989 434 130 – 0948 079 040

Zalo: 0989 434 130 / Mail: hongbt79@gmail.com

Page: https://www.facebook.com/Trung.cap.Dong.Do/

Một số hình ảnh sinh viên trung cấp chính quy của  trường

Hy vọng với những thông tin về xét tuyển trung cấp chính quy 2023 đã giúp cho các phụ huynh học sinh biết thêm thông tin và lựa chọn trường học cho con em mình.