Học trung cấp văn thư lưu trữ ở đâu đào tạo uy tín, cấp nhanh bằng cho người đi làm

Bạn đang tìm nơi học trung cấp văn thư lưu trữ ở đâu, đào tạo nhanh cấp bằng thi công chức, xét biên chế? Thời gian học linh hoạt  để có thể vừa đi làm, đi học.

Bạn hãy đọc bài viết sau nhé:

Học trung cấp văn thư lưu trữ sẽ làm gì khi tốt nghiệp?

Bạn biết không sau  khi học trung cấp văn thư lưu trữ xong bạn có thể đảm nhiệm các chức danh chuyên viên văn thư lưu trữ hoặc các chức danh khác. Bạn có thể làm việc tại Ủy ban nhân dân các cấp, văn phòng ủy ban, các công ty, trường học….

Bạn biết tham mưu cho lãnh đạo của doanh nghiệp, cơ quan  các biện pháp tổ chức và điều hành hoạt động cơ quan của doanh nghiệp bộ phận văn phòng. Trực tiếp phụ trách các công việc hành chính và văn phòng.

Hiện nay cùng với sự phát triển của xã hội, ngành văn thư lưu trữ càng được coi trọng hơn. Các công ty, cơ quan đều cần đến cán bộ văn thư lưu trữ, hiện tại chỉ riêng Sở nội vụ Hà Nội mỗi năm có 2 đợt thi tuyển công chức, viên chức ngành văn thư lưu trữ.

Học trung cấp văn thư lưu trữ ở đâu cũng được nhưng bạn phải nắm vững được:

– Sinh viên tốt nghiệp ngành học trung cấp văn thư lưu trữ biết sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, các ứng dụng văn phòng…), đặc biệt là ngoại ngữ tiếng anh.

– Sinh viên thành thạo các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cơ bản để có thể làm việc văn thư lưu trữ ở các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức. Khi đó mỗi sinh viên sẽ tự phát triển trình độ chuyên môn nâng cao theo đúng công việc công tác

=> Xem ngay Trường trung cấp văn thư lưu trữ Hà Nội để học cấp tốc trung cấp văn thư lưu trữ 7 tháng có bằng

Học trung cấp văn thư lưu trữ
Học trung cấp văn thư lưu trữ

Học trung cấp văn thư lưu trữ ở đâu- thuận tiện cho người đi làm đi học

Tại Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô với hơn 15 năm kinh nghiệm. Luôn là lá cờ đi đầu trong công tác dạy và học của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội.

Trường thường xuyên cập nhật các chính sách hiện hành đến sinh viên, mở các lớp chuyên đề thực tế, các lớp kỹ năng sống, các kỹ năng đi phỏng vấn, xin việc giúp sinh viên đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Hiện trường có các lớp học trung cấp văn thư lưu trữ học 1 năm (8-10 tháng) dành cho đối tượng đã có bằng TC, CĐ, ĐH 1 ngành khác. Hệ 2 năm (học 18 tháng), 3 năm (học 28 tháng) cho đối tượng có bằng THPT, THCS.

Sau khi học xong trung cấp các bạn có thể thi liên thông lên cao đẳng, đại học ở trường lấy bằng chính quy nếu có nguyện vọng. Nếu bạn đang đi làm bạn có thể đăng ký vào học các lớp tối hoặc lớp thứ 7, chủ nhật của trường.

=>  Xem ngay Khóa học chứng chỉ văn thư lưu trữ của trường để lấy nhanh chứng chỉ 1,3,6 tháng thi công chức.

Vậy là đã trả lời cho bạn câu hỏi học trung cấp văn thư lưu trữ ở đâu đào tạo uy tín và chất lượng. Lựa chọn là ở bạn, hãy quyết định chọn ngành học, trường học cho đúng để tạo bước đệm cho tương lai.

You May Also Like

DMCA.com Protection Status
Gửi tin nhắn!!!!!