Các trường đào tạo ngành văn thư lưu trữ tại Hà Nội học cấp tốc

Bạn đang cần tìm các trường đào tạo ngành văn thư lưu trữ tại Hà Nội, bạn đã biết trường nào tuyển sinh lớp học ngoài giờ hành chính cho người đi làm người thi công chức chưa.

Bạn Nguyễn Văn Nam ( Hà Đông-HN) chia sẻ “Bạn rất hoang mang không biết nơi nào đào tạo văn thư lưu trữ uy tín tại Hà Nội. Khi bạn gõ tìm kiếm có rất nhiều  các trường đào tạo ngành văn thư lưu trữ tuyển sinh nhưng bạn đang đi làm mà những trường đó đều yêu cầu học trong giờ hành chính mới được bằng chính quy”

Bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích về các trường đào tạo ngành văn thư lưu trữ tại Hà Nội bạn đã biết

=> Đọc thêm về ngành học văn thư lưu trữ để biết được học văn thư lưu trữ làm gì, làm công tác gì tại các cơ quan

Các trường đào tạo ngành văn thư lưu trữ tại Hà nội

Hiện nay để tìm kiếm các trường đào tạo ngành văn thư lưu trữ tại Hà Nội thì có rất nhiều trường đào tạo. Phải kể đến như trường Đại học Nội vụ, trường Cao đẳng Văn thư lưu trữ  Trung ương, các trung tâm và các công ty đào tạo… Nhưng phải kể đến là trường Trung cấp CN & QT Đông Đô với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ra các cán bộ văn thư lưu trữ phục vụ các doanh nghiệp và các đơn vị hành chính sự  nghiệp.

Bạn đang đi làm và cần học trung cấp văn thư lưu trữ để phục vụ công việc hay đơn giản là bạn cần bằng để thi tuyển công chức thì lựa chọn học tại trường TC CN & QT Đông Đô là sự lựa chọn sáng suốt vì sao vậy

– Nhà trường linh hoạt về thời gian đào tạo.

 Hiện tại trường có các lớp học văn thư lưu trữ học sáng, tối thứ 7, chủ nhật. Nếu bạn đang đi làm bạn có thể lựa chọn các lớp ngoài giờ hành chính để đăng ký theo học. Nếu bạn là đối tượng học sinh mới tốt nghiệp ghế nhà trường phổ thông bạn có thể đăng ký vào các lớp học chính quy của trường vào các buổi sáng.

Các trường đào tạo ngành văn thư lưu trữ tại Hà nội
Các trường đào tạo ngành văn thư lưu trữ tại Hà nội

– Là 1 trường đa dạng về đối tượng học

Với ngành học văn thư lưu trữ  dù bạn chưa có bằng tốt nghiệp THPT hay bạn đã có 1 văn bằng TC, CĐ, ĐH bạn đều có thể đăng ký theo học tại trường chỉ có điều thời gian học các hệ sẽ khác nhau.

+ Hệ 1 năm (học 8-10 tháng) cho đối tượng đã tốt nghiệp sơ cấp nghề dài hạn hoặc người có 1 văn bằng TC, CĐ, ĐH

+ Hệ 2 năm (học 18 tháng) cho đối tượng đã học hết lớp 12 có bằng hay chưa có bằng tốt nghiệp THPT

+ Hệ 3 năm (học 28 tháng) đối với đối tượng có bằng THCS học hết lớp 9

– Là trường chú trọng đến chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất.

Bất kể sinh viên nào học tại trường khi kết thúc khóa học đều được tham dự các lớp học chuyên đề thực tế “miễn phí”. Điều này giúp các bạn sinh viên không gặp bỡ ngỡ hay không nắm vững các kiến thức văn bản cơ bản của ngành văn thư, cũng như nắm vững kỹ năng soạn thảo văn bản theo quy định.

Trong các trường đào tạo ngành văn thư lưu trữ tại Hà Nội trường TC CN & QT Đông Đô luôn là điểm sáng trong công tác dạy và học.

Chia sẻ của sinh viên học văn thư lưu trữ tại trường

Bạn Nguyễn Thị Hà – Lớp VTLT K14 chia sẻMình đang đi làm tại trường học công tác văn thư nhưng do mình tốt nghiệp chuyên ngành kế toán làm trái ngành nên mình phải đi học bằng trung cấp văn thư lưu trữ. Học tại trường mình có thể vừa đi làm đi học, mà học được nhiều kiến thức bổ ích

Một trường hợp nữa phải kể đến là Nguyễn Văn Nam (40 tuổi _ Ninh bình)  chia sẻ Hiện tôi đang làm tại trường học ở Ninh Bình do chưa có bằng cấp văn thư lưu trữ  mà mình lại sắp đến tuổi nghỉ hưu nên được cơ quan cử đi học. Được các cô giáo chỉ dẫn tận tình, cũng như được ở ký túc xá miễn phí vào cuối tuần của trường  nên tôi đã hoàn thành chương trình học của trường. Cảm ơn các thầy cô”

Đấy là 2 trong rất nhiều trường hợp đang học tại trường. còn bạn thế nào?

=> Bạn có thể tham khảo thông báo tuyển sinh của trường  đào tạo văn thư lưu trữ cấp tốc để biết hồ sơ, thời gian học và chương trình học của trường

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về các trường đào tạo ngành văn thư lưu trữ tại Hà Nội đã giúp bạn chọn đúng trường học cho mình. Để phục vụ tốt cho công việc của bạn vừa đi làm vừa đi học được.

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tuyển sinh của trường tại

TRƯỜNG TC CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97,Phạm ngọc thạch, Kim liên, Đống đa, HN

Website: https://tuyensinhdongdo24h.edu.vn/

Điện thoại: 0989 434 130 – 0948 079 040

You May Also Like

DMCA.com Protection Status
Gửi tin nhắn!!!!!