Tìm nơi học thư viện trường tiểu học và thiết bị trung học cơ sở?

Bạn đang không biết học thư viện trường tiểu học, trung học cơ sở là gì? bằng thiết bị trường học ở đâu? văn bằng chính quy hay không? Bạn đọc bài viết này nhé

Thư viện trường học là gì?

Là nơi cung cấp tài liệu, nghiên cứu của học sinh và nhân viên cơ sở giáo dục, thư viện trường học còn được phục vụ bởi các thủ thư, những chuyên gia trong việc tìm kiếm và sắp xếp thông tin và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Theo wikipedia

Thư viện góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên, bồi dưỡng kiến thức cơ bản về khoa học thư viện và xây dựng thói quen tự học, tự nghiên cứu cho học sinh tạo cơ sở từng bước thay đổi phương pháp giảng dạy và học

Thư viện trường phổ thông bao gồm  thư viện trường tiểu học (TH),  thư viện trường trung học cơ sở (THCS), thư viện trường trung học phổ thông (THPT). Vậy học ở đâu bạn đã biết chưa?

Trường hợp Bạn Nguyễn Hà (Hà Nội) chia sẻ “Mình đang dạy tại trường tiểu học nhưng đang tìm lớp học thư viện trường tiểu học để làm kiêm nhiệm, trước mình học cao đẳng sư phạm rồi?

Học thư viện trường tiểu học ở đâu?

Trả lời:  Bạn có thể học thư viện trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông tại Trường TC CN & QT Đông Đô tại số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN. Điện thoại 0989 434 130 ở đây có nhiều hệ, dành cho các đối tượng cần học lấy bằng trung cấp, chứng chỉ ngành học thư viện thiết bị trường học.

Trường TC CN & QT Đông Đô tại số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN

Là 1 trong các trường trực thuộc Sở lao động thương binh và xã hội Hà Nội, đào tạo chất lượng, uy tín được xếp hạng tốt trong các trường trung cấp chuyên nghiệp

– Trường thường xuyên mở các lớp chuyên đề thực tế cho sinh viên, để sinh viên không những được học lý thuyết còn được thực hành, khi ra trường không còn bỡ ngỡ.

– Đáp ứng nhu cầu của học viên, cũng như tình hình dịch covid, trường mở các lớp học trực tuyến (học online) cho các đối tượng ở xa, không xuống trường học được.

=> Tham khảo thông tin Trung cấp thư viện tiểu học, trung học cơ sở và thiết bị để biết thêm thông tin, lớp học, thời gian học của trường

Học thư viện thiết bị trường học trình độ trung cấp học những môn gì?

Theo chương trình học trung cấp thông tin thư viện – thiết bị trường học đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp, cao đẳng, đại học ngành khác. Như trường hợp của bạn Nguyễn Hà đã chia sẻ ở trên để lấy bằng trung cấp bạn sẽ học các môn chuyên ngành bao gồm:

 • Công tác thiết bị dạy học
 • Thư viện học đại cương
 • Hệ thống mục lục
 • Vốn tài liệu
 • Mô tả tài liệu
 • Công tác bạn đọc
 • Thư mục học đại cương
 • Tin học hóa hoạt động thư viện
 • Phân loại tài liệu
 • Thiết bị dùng chung
 • Thiết bị dạy học ở trường tiểu học
 • Thiết bị dạy học môn Toán – Công nghệ – Vật lý ở trường THCS & THPT
 • Tổ chức và bảo quản kho tài liệu
 • Thiết bị dạy học môn Văn – Sử – Địa ở trường THCS &THPT.

Mẫu bằng trung cấp thông tin thư viện – thiết bị trường học

Bạn tham khảo mẫu bằng trung cấp thông tin thư viện – thiết bị trường học chính quy của trường dùng cho cả thư viện trường tiểu học, thư viện trường trung học cơ sở và thư viện trường trung học phổ thông.

thu vien truong tieu hoc
Mẫu bằng trung cấp chính quy ngành thông tin thư viện – thiết bị trường học

Địa chỉ học thư viện trường tiểu học, THCS, THPT

Trường TC CN & QT Đông Đô

Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN

Điện thoại: 0989 434 130 – 0948 079 040

Link đăng ký và tìm hiểu thông tin học thư viện trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Đăng ký học văn thư lưu trữ

Hy vọng với những chia sẻ về thư viện trường tiểu học đã giúp bạn có thêm thông tin về ngành học, trường học!

You May Also Like

DMCA.com Protection Status
Gửi tin nhắn!!!!!