Học kế toán trung cấp ở đâu? Có đào tạo trực tuyến không?

Bạn đang cần tìm lớp học kế toán trung cấp cho người đi làm mà chưa biết ở đâu, trường có đào tạo trực tuyến không? Bạn đọc bài viết này nhé.

Học kế toán trung cấp cho người đi làm ở đâu?

Trường Trung cấp CN & QT Đông Đô có địa chỉ tại Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN. Điện thoại: 0989 434 130 – 0948 079 040 mở các lớp học kế toán trung cấp cho người đi làm

Học kế toán trung cấp là một chương trình đào tạo kế toán kéo dài trong 2 năm đối với những bạn học sinh không đủ điều kiện để học các chương trình cao hơn như đại học, cao đẳng. Ngoài ra chương trình học này phù hợp cho đối tượng người đi làm muốn hợp thức hóa văn bằng. Đối với các bạn sinh viên sau khi ra trường dễ dàng học tiếp lên đại học, cao đẳng chuyên ngành kế toán.

Bạn Nguyễn Minh Tâm (Cầu Giấy) chia sẻ “ Mình đang đi làm tại một công ty cổ phần nhưng do mình chưa có bằng cấp mới chỉ tốt nghiệp hết cấp 3. Mình đang tìm lớp học kế toán trung cấp để phục vụ cho công việc, và cũng để nâng lương mà chưa biết ở đâu?

Trường hợp như của bạn Tâm có thể đăng ký học trung cấp kế toán tại trường TC CN & QT Đông Đô. Với ưu điểm chương trình đào tạo trong thời gian ngắn, trong thời gian học có lớp ngoài giờ bạn có thể vừa đi làm vừa đi học. Khi học xong bạn có thể dễ dàng tiếp cận và đảm nhiệm công việc kế toán tại các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp.

Ngoài ra sau khi học kế toán trung cấp xong bạn có thể dễ dàng thi liên thông cao đẳng, đại học như trường đại học Thương Mại, đại học Kinh tế Quốc Dân, đại học Mở… Giúp bạn dễ dàng mở rộng con đường học tập và nâng cao kiến thức.

=> Xem ngay bài viết Học trung cấp kế toán buổi tối biết thông tin tuyển sinh lớp học kế toán trung cấp cho người đi làm học ngoài giờ

hoc to toan trung cap
Học kế toán trung cấp ở đâu?

Học trung cấp kế toán trực tuyến không?

Trường có học trung cấp kế toán trực tuyến. Giúp sinh viên có thể thuận tiện học kế toán trên mạng internet, được học trực tuyến cùng với thầy cô giáo và các bạn tại Trường TC CN & QT Đông Đô

Trường sử dụng phần mềm học trực tuyến Microsof Team, khi sinh viên làm thủ tục sẽ được cấp tài khoản ứng với hồ sơ và ngành học sinh viên đăng ký. Mỗi lớp tầm 30- 40 bạn sinh viên/ lớp có giáo viên chủ nhiệm bám lớp, điểm danh và cập nhật lịch học thường xuyên.

=> Hướng dẫn Học trực tuyến tại nhà cho sinh viên trường TC Đông Đô

Hiện nay nhu cầu học trực tuyến phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Việc học như vậy rất thuận lợi cho những ai không có nhiều thời gian mà vẫn có thể bổ sung nghiệp vụ kế toán.

Cùng với sự bùng phát của dịch Covid 19, giúp các bạn sinh viên ở nhà vẫn có thể học trung cấp kế toán trực tuyến. Nhưng ngành học kế toán khác với các khối ngành khác, nhiều thực hành trên các chứng từ và báo cáo tài chính. Nên tại trường TC CN &QT Đông Đô bạn vẫn phải thực hiện đến trường thi và học các môn thực hành của chuyên ngành kế toán. Việc này giúp các bạn sinh viên nắm bắt được bài giảng tốt nhất, được hỏi giảng viên các kiến thức thưc tế còn khúc mắc. Giảng viên hướng dẫn và trả lời các vấn đề của sinh viên.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các trung tâm kế toán học online thông qua các bài giảng, video trực tuyến ở các giáo trình đã được biên soạn trước. Việc học đó thiếu sự tương tác với giảng viên. Tại trường TC CN & QT Đông Đô thì ngoài việc học trực tuyến trên mạng, sinh viên phải đến trường học đối với các môn thực hành giúp đạt kết quả cao sau khi học.

Trung cấp kế toán học những môn gì?

“Kế toán là việc đo lường, xử lý và truyền đạt thông tin tài chính và phi tài chính về các thực thể kinh tế  như các doanh nghiệp và tập đoàn. Kế toán, vốn được gọi là “ngôn ngữ kinh doanh”, đo lường kết quả hoạt động kinh tế của một tổ chức và chuyển tải thông tin này đến nhiều người dùng, bao gồm các nhà đầu tư, chủ nợ, ban quản lý và các cơ quan quản lý.”

 Theo wikipedia

Học kế toán trung cấp bạn sẽ được học những môn kiến thức cơ bản về hệ thống pháp lý của kế toán, kiểm toán, học về nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp của kiểm toán viên cần phải có. Trong chương trình học kế toán trung cấp chắc chắn bạn sẽ được thực hành qua các nghiệp vụ để rèn luyện các kỹ năng như  thu thập, xử lý, kiểm tra, cung cấp và báo cáo về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh. Những kiến thức đó được thể hiện ở các môn học:

– Nguyên ký kế toán

– Kế toán doanh nghiệp

– Thực hành kế toán

– Kế toán hành chính sự nghiệp

– Kế toán máy

– Kế toán thuế

Ngoài ra còn các môn học về tài chính như Tài chính doanh nghiệp, kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô, quản trị doanh nghiệp, …..

Khi học kế toán trung cấp xong chắc chắn bạn sẽ nắm vững được các kiến thức mà kế toán phải có, để có thể tự tin đi làm tại các công ty, doanh nghiệp và đơn vị hành chính sự nghiệp.

hoc trung cap to toan
Học trung cấp kế toán trực tuyến có nên không?

Học phí trung cấp kế toán của trường thế nào?

Mức học phí trung cấp kế toán quy chuẩn của trường là 3.900.000đ/ kỳ (5 tháng)

Ngoài ra học phí của trường Trung cấp CN & QT Đông Đô phụ thuộc vào bạn học trong và ngoài giờ hành chính. Thuộc hệ 1 năm (học 8 tháng) dành cho đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng, hệ 1,5 năm dành cho đối tượng học hết cấp 3 (lớp 12) hay học 2,5 năm dành cho đối tượng học hết cấp 2 (lớp 9). Tùy thuộc vào từng hệ sẽ có mức học phí khác nhau, nhưng chênh nhau không nhiều

Đăng ký học kế toán trung cấp

Để đăng ký học hoặc  có thắc mắc hay hỏi đáp gì bạn có thể đăng ký hoặc gọi điện liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim liên, Đống Đa, HN

Điện thoại: 0989 434 130 – 0948 079 040

Kích vào Đăng ký ngay để được tư vấn kỹ hơn về học kế toán trung cấp

Đăng ký học văn thư lưu trữ

Hy vọng với những thông tin học kế toán trung cấp mà bài viết đưa ra đã giúp bạn hình dung ra được những điểm cơ bản về học trung cấp kế toán trực tuyến hay học phí trung cấp thế nào. Cảm ơn bạn

DMCA.com Protection Status
Gửi tin nhắn!!!!!