Mẫu bằng trung cấp nghề chính quy mới nhất

Bạn đang tìm mẫu bằng trung cấp nghề chính quy có giá trị Toàn Quốc trong việc thi tuyển và xét biên chế, công chức. Bạn đọc bài viết này nhé

Mẫu bằng trung cấp nghề theo quy định của Bộ

Mẫu bằng trung cấp nghề theo quy định của Bộ lao động thương binh và xã hội phải bao gồm đầy đủ các thông tin như

– Bằng tốt nghiệp được in bằng tiếng Việt và tiếng Anh (được dịch theo đúng nội dung tiếng Việt).

– Nội dung ghi trên bằng tốt nghiệp gồm:

+ Tiêu đề:

+ Chức danh của người đứng đầu trường cấp bằng tốt nghiệp;

+ Tên trường cấp bằng tốt nghiệp;

+ Tên bằng tốt nghiệp theo từng trình độ đào tạo (bằng tốt nghiệp trung cấp, bằng tốt nghiệp cao đẳng);

+ Ngành, nghề đào tạo;

+ Họ, chữ đệm, tên của người được cấp bằng tốt nghiệp;

+ Ngày tháng năm sinh của người được cấp bằng tốt nghiệp;

+ Xếp loại tốt nghiệp;

+ Địa danh, ngày tháng năm cấp bằng tốt nghiệp;

+ Chức danh, chữ ký, họ, chữ đệm, tên của người có thẩm quyền cấp bằng tốt nghiệp và đóng dấu theo quy định;

+ Số hiệu, số vào sổ gốc cấp bằng tốt nghiệp;

+ Đối với các chương trình chất lượng cao được ghi cụm từ “chương trình chất lượng cao”;

+ Nội dung khác ghi trên bằng tốt nghiệp: các trường được bổ sung các nội dung khác ghi trên bằng tốt nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật.

Mẫu bằng Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông đô

Nhiều bạn sinh viên khi tham gia học tại trường thường băn khoăn về mẫu bằng sau khi tốt nghiệp có giá trị không? Có dùng để thi tuyển công chức và xét biên chế không?

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông đô được thành lập Ngày 04/11/2002, Quyết định số 7504/QĐ-UB của UBND TP Hà Nội.

Tới nay, trường đã có tới 10 ngành đào tạo đa dạng cùng với 3 hệ đào tạo dành cho mọi đối tượng từ học sinh mới Tốt nghiệp THCS tới người muốn học thêm văn bằng 2.

Văn bằng của trường cấp có giá trị Toàn Quốc dùng để xét biên chế và thi tuyển công chức.

Mẫu bằng trung cấp văn thư của trường

Mau bang trung cap nghe
Mẫu bằng trung cấp nghề ngành văn thư lưu trữ
mau bang trung cap nghe
Mẫu bằng trung cấp nghề ngành Nấu ăn _ Kỹ thuật chế biến món ăn

Đăng ký học trung cấp chính quy của trường

=> Xem ngay các ngành học của trường tại Tuyển sinh trung cấp nghề chính quy để biết các ngành học, thông tin tuyển sinh, học phí

Trường TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

– Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm ngọc thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN

– Website: https://tuyensinhdongdo24h.edu.vn/

– Điện thoại tư vấn và hỗ trợ: 0989 434 130 – 0948 079 040 (Cô Hồng)

Kích vào để được đăng ký  tư vấn các khóa học của trường

Đăng ký học văn thư lưu trữ

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hy vọng với những thông tin mẫu bằng trung cấp nghề đã giúp các bạn hiểu hơn về mẫu bằng có giá trị để thi công chức, xét biên chế, đi làm!!!!