Mở lớp học chứng chỉ tin học chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin (cntt) cơ bản

Sẽ không khó để học chứng chỉ tin học chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin (cntt) cơ bản tại Hà Nội, lớp ngoài giờ cho người đi làm

Tìm hiểu chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản

Căn cứ Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/03/2014 của Bộ thông tin và truyền thông về Quy định chuẩn Kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin.

Căn cứ vào Thông từ số 20,21,22/2015/TTLT-BGDĐT-BNV về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp phân loại giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS.

Căn cứ vào Công văn số 1814/SNV-DTBDTD ngày 28/07/2016 của Sở Nội Vụ Hà Nội về điều kiện văn bằng, chứng chỉ dự tuyển công chức, viên chức

Theo đó chứng chỉ chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản sẽ dần thay thế chứng chỉ tin học  đã cấp trước đây.

Nhằm nắm bắt được điều đó, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông đô đã triển khai giảng dạy và cấp chứng chỉ chuẩn kỹ năng sử dụng cntt cho mọi đối tượng. Từ giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học, THCS hay những người dự tuyển công chức viên chức.

=> Xem ngay thông báo tuyển sinh chứng chỉ chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin để lấy nhanh chứng chỉ trong 1 tuần

hoc chung chi tin hoc chuan ky nang su dung cong nghe thong tin
Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản

Tại sao chọn học chứng chỉ tin học chuẩn kỹ năng sử dụng cntt cơ bản tại trường TC Đông Đô

Trường trung cấp CN & QT Đông Đô với hơn 15 năm thành lập , luôn được xếp số 1 trong các trường chuyên nghiệp trực thuộc sở giáo dục và đào tạo Hà Nội.

– Trường mở lớp đào tạo và cấp chứng chỉ Chuẩn kỹ năng CNTT cơ bản theo quy định của Bộ thông tin & truyền thông, và các văn bản quy định mới về tuyển dụng công chức, viên chức, đánh giá phân loại giáo viên;

– Sau khi hoàn thành khóa học chứng chỉ Chuẩn kỹ năng CNTT, người học được đăng ký khóa học chuyển tiếp để có bằng Trung cấp Tin học ứng dụng – Trung cấp Công nghệ thông tin (căn cứ quy chế đào tạo hệ trung cấp 1 năm).

– Sinh viên học tại tất cả các ngành, các hệ đào tạo của Trường, được xét cấp chứng chỉ chuẩn kỹ năng CNTT sau khi kết thúc khóa học.

– Thời gian học: Lớp học buổi sáng, hoặc buổi tối, hoặc học thứ 7 chủ nhật thuận tiện cho đối tượng đi làm muốn học nhanh chứng chỉ chuẩn kỹ năng cntt cơ bản.

=> Đọc ngay tuyển sinh trung cấp công nghệ thông tin để lấy bằng trung cấp 8 tháng

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

ĐC: Số 6, ngõ 97, Phạm ngọc thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN