Trung cấp Nấu ăn

Trường trung cấp nấu ăn Hà Nội- Tuyển sinh mọi đối tượng!

Trong hệ thống các trường trung cấp nấu ăn Hà Nội, ít trường vừa đào tạo chất lượng, vừa đa dạng cho các đối tượng như người đi làm, học sinh học hết THPT, học sinh không có bằng THPT… mà đảm bảo cho sinh viên ra trường khi học ngành trung cấp nấu ăn không lo thất nghiệp.

Học “Ngành học nấu ăn- chế biến món ăn” không lo đói- không lo thất nghiệp

truong trung cap nau an ha noi
Trung cấp nấu ăn Hà NỘi

Trong xã hội hiện nay để lựa chọn một ngành học dễ kiếm việc không lo thất nghiệp, lương cao đòi hỏi bạn phải có sự lựa chọn khôn ngoan, lựa chọn phù hợp với bản thân . Ngành học nấu ăn- kỹ thuật chế biến món ăn là một sự lựa chọn khôn ngoan với những bạn mới tốt nghiệp THPT, THCS, hoặc những bạn chưa tốt nghiệp THPT…

Để theo học bất cứ 1 ngành học nào cũng vậy  yêu cầu bạn phải có cố gắng, ham học hỏi,… với ngành học nấu ăn – chế biến món ăn cũng vậy,ngoài yêu cầu trên còn đòi hỏi bạn sự tỉ mỉ, ham học hỏi. Ngoài ra lựa chọn trường học nấu ăn nào uy tín, đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, vững chắc nghề đảm bảo bạn đã có 90% cơ hội thành công,

Lựa chọn Trường Trung cấp nấu ăn đáp ứng mọi yêu cầu đặt ra

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là 1 trường top 1 trong hệ thống các trường trung cấp nấu ăn Hà Nội đào tạo chất lượng đã được Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội xếp hạng.

– Là trường Trung cấp nấu ăn Hà nội chính quy chú trọng đào tạo theo phương pháp thực hành ngay tại trường. Trường kết nối với các Nhà hàng – Khách sạn lớn, chủ quán ăn… tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

– Là trường trung cấp nấu ăn Hà nội cấp bằng trung cấp chính quy  không chỉ có giá trị tại Việt Nam mà còn được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế.

-Đội ngũ giảng dạy là các chuyên gia bếp có tay nghề cao, có khả năng truyền đạt những bí quyết, kinh nghiệm chỉ có tại Trung cấp Công nghệ và Quản Trị Đông Đô

– Phòng học thực hành của trường Trung cấp Công nghệ và Quản Trị Đông Đô được trang bị  dụng cụ đầy đủ thiết bị thực hành hiện đại.

Đối tượng học Trung cấp Nấu ăn – kỹ thuật chế biến món ăn đa dạng

Hệ chứng chỉ: học 1,3,6 tháng lấy chứng chỉ nấu ăn.

Hệ 1 năm : Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.(học 7 tháng)

Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT. (học 17 tháng)

Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS. (học 27 tháng)

Link đăng ký trực tuyến:  TẠI ĐÂY (Kích vào link này)

BẰNG CẤP TỐT NGHIỆP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY (phôi Bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, được dùng để thi xét tuyển công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước) của trường TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Xét tuyển theo văn bằng đã tốt nghiệp.

THỜI GIAN HỌC: ngày Thứ 7, Chủ nhật hoặc các buổi tối, hoặc các buổi sáng

HỒ SƠ, gồm:

1, Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp, hoặc Cao đẳng, Đại học (có công chứng);

2, Bản sao Bảng điểm (có công chứng);

3, Bản sao Chứng minh thư ND (có công chứng)

4, Bản sao Giấy khai sinh

5, Ảnh 3×4: 3 chiếc

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

2, Số E21, ngõ 68 (ngõ 130 cũ) phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:     Cô Hồng: 0989 434 130– 0948 079 040

Zalo: 0989 434 130

Mail: hongbt79@gmail.com

CHÚC CÁC BẠN TÌM ĐƯỢC NGÀNH HỌC, TRƯỜNG HỌC ĐỂ THÀNH CÔNG TƯƠNG LAI

Bài viết liên quan

Trung cấp Nấu ăn
5 (100%) 5 votes
 
Gửi tin nhắn