Học cao học công nghệ thông tin ở đâu tuyển sinh

Học cao học công nghệ thông tin ở đâu thi không khó tuyển sinh mọi đối tượng

Bạn đang cần tìm lớp học cao học công nghệ  thông tin  ở đâu thi dễ đỗ, tuyển sinh mọi đối tượng học  buổi tối. Sinh viên được ôn tập đầu vào học tại Hà Nội

Các trường đào tạo thạc sỹ cntt- học cao học công nghệ thông tin tại Hà Nội.

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo và học cao học công nghệ thông tin tại Hà Nội như trường ĐH Bách khoa, ĐH Công nghệ – ĐH Quốc gia Hà Nội… nhưng cơ hội thi đỗ vào các trường ở top 1 cũng không dễ. Khi quyết định học cao học Công nghệ thông tin bạn có thể tham khảo đến trường Đại Học Công nghệ thông tin và Truyền Thông trực thuộc trường ĐH Thái nguyên. Trường có lớp tại Hà Nội, do được ôn tập kỹ càng lên cơ hội đầu vào sẽ không khó.

Dù học cao học công nghệ thông tin ở đâu đi nữa thì tấm bằng thạc sỹ cũng sẽ giúp cho công việc của bạn phát triển hơn. Tuy nhiên, tấm bằng không phải là thứ quan trọng nhất, các nhà tuyển dụng thường đặc biệt quan tâm đến những kỹ năng và kiến thức mà bạn có thể áp dụng vào thực tế từ những tấm bằng thạc sỹ đó hơn là chỉ nhìn vào tờ giấy chứng nhận.

Vì sao bạn chọn ĐH Công nghệ thông tin và Truyền thông là nơi học và thi cao học công nghệ thông tin (CNTT)

– Trường liên kết với trường TC CN & QT Đông Đô tuyển sinh cao học CNTT 2 lần trong 1 năm. Sau khi nộp hồ sơ tai đây bạn sẽ được ôn tập đầu vào kỹ lương để tự tin khi thi đầu vào.

– Ngoài ra nhà trường cũng sắp xếp lịch học cho các học viên phù hợp để các bạn có thể vừa đi làm mà vẫn có thể đi học được.

– Trang thiết bị và cơ sở chất chất hiện đại giúp các học viên có thể được đào tạo đạt kết quả cao nhất.

hoc thac sy cong nghe thong tin o dau
Học thạc sỹ công nghệ thông tin thi đầu vào không khó

Thông báo tuyển sinh Cao học công nghệ thông tin 2022 của trường

ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ ĐỢT 1 – NĂM 2022

1. NGÀNH ĐÀO TẠO, MÔN THI TUYỂN:
  • Chuyên ngành đào tạo: KHOA HỌC MÁY TÍNH.
  • Môn thi: Toán rời rạc, Tin học cơ sở, Anh
  1. ĐỐI TƯỢNG DỰ TUYỂN CAO HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN bao gồm:

+ Người có bằng tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc ngành phù hợp (CQ, VHVL, văn bằng 2) được dự thi ngay sau khi TN.

+ Các đối tượng khác phải có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc (kể từ ngày có quyết định công nhận tốt nghiệp).

Lưu ý các trường hợp được miễn thi môn ngoại ngữ:

– Người tốt nghiệp ĐH, Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ ở nước ngoài.

– Người có bằng Đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài.

– Có chứng chỉ tiếng Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc (theo Phụ lục II, Thông tư 15/2014/TT-BGDĐT) trong thời hạn 2 năm từ ngày được cấp.

3. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC CAO HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

1/ Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu)

2/ Sơ yếu lí lịch trong thời hạn 6 tháng có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của cơ quan quản lí hoặc phường/ xã nơi thí sinh cư trú.

3/ Bản sao công chứng Bằng, bảng điểm đại học (nếu học liên thông thì phải nộp bằng và bảng điểm cao đẳng hoặc trung cấp).

4/ Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

5/ Giấy khám sức khỏe

6/ Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)

7/ Ảnh 3×4: 2 chiếc

4. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ

– Phát hành hồ sơ: từ ngày 01/06/2022

– Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 01/06/2022 đến ngày 01/08/2022

– Ôn tập thi đầu vào: từ ngày 20/07/2022

– Ngày thi: ngày 19 & 20/08/2022.

5. NƠI NỘP HỒ SƠ: Văn phòng ĐÔNG ĐÔ CTM

1, Số 6, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

2, Số E21, ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0989. 434. 130 – 0948. 079.040

Mail: hongbt79@gmail.com hoặc Zalo: 0989 434 130

Link đăng ký tư vấn khóa học: http://tinyurl.com/tu-van-thac-sy