Đào tạo văn thư lưu trữ

Trường đào tạo văn thư lưu trữ cấp chứng chỉ, bằng trung cấp- nhanh tại Hà Nội

Bạn đang tìm trường đào tạo văn thư lưu trữ cấp chứng chỉ hoặc bằng trung cấp tại Hà Nội? Bạn cần nhanh để thi công chức, xét biên chế, lớp học ngoài giờ cho người đi làm?

Để trả lời các câu hỏi trên bạn hãy tham khảo các thông tin sau:

Thực trạng chương trình đào tạo văn thư lưu trữ của các trường

Hiện nay có rất nhiều các trường trên địa bàn Hà Nội đào tạo văn thư lưu trữ cho các đối tượng. Nhưng một nghịch lý cho thấy có rất nhiều trường quảng cáo chất lượng đào tạo tốt, sinh viên qua các lớp đào tạo văn thư lưu trữ có thể làm được việc ngay khi tốt nghiệp. Nhưng thực tế cho rằng nhiều bạn sinh viên học tại các trường uy tín ra khi đi làm việc đều không đáp ứng được nhu cầu của Nhà tuyển dụng.

Bạn Nguyễn Thị Hà _ Cầu giấy chia sẻ “Khi học xong lớp trung cấp văn thư lưu trữ của trường ĐHNV bạn vẫn chưa nắm vững được những kiến thức cơ bản, những quy định mới của công tác văn thư lưu trữ. Một điều quan trọng là cần phải nắm cũng kỹ năng soạn thảo văn bản, hành chính văn phòng, văn thư lưu trữ”.

Vậy phải chọn nơi nào đào tạo văn thư lưu trữ tại Hà Nội để bạn có thể vừa nắm vững lý thuyết và thực hành. Không những thế bạn đang đi làm thời gian dành cho việc học của bạn không nhiều. Bạn đang mong muốn tìm được lớp học ngoài giờ để vừa có thể đi làm đi học

Đào tạo văn thư lưu trữ tại Trường TC Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Trường  TC CN & QT Đông Đô với hơn 15 năm kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh và đào tạo, trường luôn là điểm đến số 1 các trường trung cấp chuyên nghiệp của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội.

Không chỉ đào tạo văn thư lưu trữ trường còn đào tạo nghiệp vụ văn thư lưu trữ cấp chứng chỉ cho đối tượng cần học nhanh chứng chỉ trong thời gian 1-2 tháng để thi công chức, xét biên chế.

Truong dao tao van thu luu tru
Đào tạo văn thư lưu trữ

Thông báo tuyển sinh đào tạo văn thư lưu trữ

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

ĐÀO TẠO VĂN THƯ LƯU TRỮ TẠI HÀ NỘI

Hệ trung cấp (học 8 tháng)- Hệ chứng chỉ (học 1-2 tháng)

ĐT TƯ VẤN : 0989 434 130- 0948 079 040 (Cô Hồng)

Link đăng ký trực tuyến: TẠI ĐÂY

CHUYÊN NGÀNH: VĂN THƯ LƯU TRỮ – HÀNH CHÍNH VĂN THƯ – HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ VĂN THƯ LƯU TRỮ LẤY BẰNG TRUNG CẤP  TUYẾN SINH ĐỐI TƯỢNG:

Hệ chứng chỉ: Học 1,3,6 tháng nhận chứng chỉ văn thư, chứng chỉ hành chính văn phòng.

Hệ 1 năm (học 7 tháng): Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.

Hệ 2 năm (học 15 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

Hệ 3 năm (học 25 tháng) : Học sinh tốt nghiệp THCS

ĐÀO TẠO  VĂN THƯ LƯU TRỮ HÀ NỘI :

Trường xét tuyển theo học bạ (hoặc bảng điểm) và văn bằng đã tốt nghiệp của sinh viên.

BẰNG CẤP: TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia (liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc) do trường TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ  trực thuộc Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp bằng.

Ngoài ra trường còn đào tạo và cấp chứng chỉ nhanh nhất (1,2 tháng)

• Chứng chỉ văn thư lưu trữ
  • Chứng chỉ Quản lý hành chính
  • Chứng chỉ Hành chính văn thư – văn phòng

CHƯƠNG TRÌNH  ĐÀO TẠO THƯ LƯU TRỮ:

Trường xếp thời gian học cho sinh viên vào các Buổi sáng, buổi tối hoặc Thứ 7, Chủ nhật. Sinh viên có thể chọn thời gian học cho phù hợp, thuận tiện người vừa đi làm, vừa đi học.

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ : Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, HN

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:  Cô Hồng: 0989 434 130 0948 079 040

Zalo:  0989 434 130/Thư : hongbt79@gmail.com

=> Link đăng ký và tư vấn về các khóa học của trường

dang-ky-hoc-ngay

Cảm ơn các bạn đã đọc tin hy vọng với những thông tin về lớp học đào tạo văn thư lưu trữ tại Hà Nội đã cung cấp cho các bạn thêm thông tin, thêm sự lựa chọn!