Học nấu ăn -không bao giờ lo thất nghiệp tại Hà Nội!

Hiện nay tỷ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp cao, là nỗi ám ảnh của nhiều người, nhưng với ngành học nấu ăn- kỹ thuật chế biến món ăn thì không phải vậy?

Theo nhận định của Báo Giaoduc.net thì với xu hướng phát triển của xã hội, những ngành học như  Quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng….. đang dần bão hòa, nhu cầu của xã hội hiện tại là những ngành  nghề sát với thực tế, phục vụ nhu cầu thiết thực đại bộ phận người dân như ngành “ học nấu ăn- kỹ thuật chế biến món ăn” là 1 ví dụ.

Xem ngay các khóa học nấu ăn để không bao giờ lo thất nghiệp!

Học nấu ăn  học gì?

Học nấu ăn bạn sẽ biết được  quy trình từ cách chọn nguyên vật liệu ngon, đến việc chế biến nguyên vật liệu thành các món ăn sao cho không bị mất đi giá trị dinh dưỡng. Một phần không thể thiếu được đó là bạn phải nắm được kỹ thuật cắt tỉa và trang trí món ăn sao cho không chỉ ngon mà còn phải trình bày đẹp mắt.

Các môn học nấu ăn cần phải học

  • Khoa học hàng thực phẩm.
  • Tiếng anh chuyên ngành Chế biến món ăn.
  • Phương pháp xây dựng thực đơn.
  • Lý thuyết chế biến món ăn.
  • Kỹ thuật cắt tỉa và trang trí món ăn.
  • Thực hành chế biến món ăn Á.
  • Thực hành chế biến món ăn Âu.
  • Thực hành chế biến bánh và món ăn Tráng miệng.

Học nấu ăn ở đâu?

Cái khó trong việc chọn nơi học nấu ăn là bạn phải tìm được trường không những chỉ học lý thuyết mà còn phải học thực hành

Theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành thì ngành học nấu ăn là một ngành học hái ra tiền thật sự vì độ “nóng” về nhân lực. Hiện nay số lượng sinh viên đăng ký học ngành nấu ăn bắt đầu đông hơn, mức lương sinh viên ra trường khởi điểm của đầu bếp từ 4-6 triệu/tháng. Sau 1-2 năm mức lương đã được tăng lên từ 8-10 triệu/ tháng, mức lương này là một mơ ước đối với các ngành khác đối với sinh viên mới ra trường.

Thông tin tuyển sinh:

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị  Đông Đô

Địa chỉ: Số 6 (ngõ 97), Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0989 434 130- 0948 079 040 (Cô Hồng)

Đăng ký hoặc tư vần các khóa học tại: http://tinyurl.com/dang-ky-online68

hoc nau an
Học nấu ăn ở đâu

 

 

 

You May Also Like

DMCA.com Protection Status
Gửi tin nhắn!!!!!