Học liên thông kế toán

Học liên thông đại học ngành kế toán từ trung cấp lên đại học_không khó để lấy bằng ĐH chính quy!

Nhiều trường học liên thông đại học ngành kế toán từ trung cấp lên đại học, nhưng để học ở đâu thời gian học linh hoạt, thuận tiện cho người đi làm thì không phải ai cũng biết

Thông tin bạn nên biết về học liên thông kế toán:

– Hiện nay nhiều bạn sinh viên khi học xong trung cấp, cao đẳng ngành kế toán muốn cải thiện tấm bằng của mình bằng việc học liên thông đại học ngành kế toán.  Đây là nhu cầu khá chính đáng và thiết yếu của 1 bộ phận các bạn sinh viên trong nhu cầu tìm việc làm.

– Tỷ lệ 70% sinh viên ra trường là tìm được việc làm trái chuyên ngành mình học, như bạn Nguyễn Thị Hà (Tốt nghiệp TC 1 trường Hà Nội) khi ra trường chưa  xin được việc làm kế toán đã xin bán hàng thêm ban ngày và tìm lớp liên thông đại học ngành kế toán để học lên mong muốn tìm được công việc đúng chuyên ngành.

– Điểm lợi thế của những bạn sinh viên học liên thông ngành kế toán là các bạn sẽ rút ngắn thời gian học, và cơ hội nhận được bằng đại học chính về điều này thì hơn hẳn các hệ tại chức ngành kế toán.

Chọn trường học liên thông kế toán nào tại Hà Nội

Bạn sẽ không khó để tìm trường học liên thông kế toán, nhưng ít trường có nhiều ưu điểm  để học liên thông kế toán tại trường TC CN & QT Đông Đô:

– Trường liên kết với trường ĐH Mỏ Hà Nội tuyển sinh lớp liên thông kế toán từ trung cấp lên Đại học  tại địa điểm Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, HN. Nằm ngay trung tâm thành phố thuận tiện cho các bạn đi làm.

– Các bạn được chọn thời gian học liên thông ngành kế toán cho phù hợp có lớp học ngoài giờ hành chính, lớp học tối, lớp học Thứ 7, Chủ nhật thuận tiện cho các bạn đi làm

– Chương trình học, giảng viên đều được Bộ Giáo dục đào tạo cho phép, giúp các bạn yên tâm trong quá trình học

Thông báo tuyển sinh liên thông đại học ngành kế toán

Hoc lien thong ke toan
Học liên thông kế toán

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỎ ĐỊA CHẤT

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG KẾ TOÁN

từ TRUNG CẤP lên ĐẠI HỌC

Hotline : 0989 434 130- 0948 079 040 (Cô Hồng)

Đăng ký học  tại đây

1. Ngành đào tạo/đối tượng/hình thức tuyển liên thông đại học kế toán

NGÀNH  HỌC LIÊN THÔNG         : KẾ TOÁN

ĐỐI TƯỢNG    : Tốt nghiệp trung cấp ngành Kế toán hoặc ngành tương đương.

MÔN THI          : Toán – Cơ sở ngành – Chuyên ngành

1. Hồ sơ liên thông ngành kế toán gồm có:

– Phiếu tuyển sinh (theo mẫu);

– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp TCCN;

– Bản sao công chứng Bảng điểm TCCN;

– Bản sao công chứng Giấy khai sinh;

– Giấy chứng nhận chế độ ưu tiên (nếu có);

– 04 ảnh màu cỡ 3×4 cm, có ghi rõ họ, tên và ngày tháng năm sinh của thí sinh.

1. Hồ sơ dự tuyển liên thông kế toán từ trung cấp lên đại học:

Hồ sơ phát hành tại Đông Đô CTM

Địa chỉ:

1. Số E21, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
  2. Số 6 ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại:  0989 434 130- 0948 079 040 (cô Hồng)

Zalo : 0989 434 130 / Mail: hongbt79@gmail.com

Tags: liên thông kế toán, liên thông đại học ngành kế toán, liên thông ngành kế toán, hoc lien thong ke toan, liên thông đại học kế toán, học liên thông kế toán, liên thông kế toán 2016.

Chúc bạn có chọn lựa đứng đắn trên con đường học tập và thành công trong ngày mai.