Học mở quán lẩu nướng và các món hải sản của học viên Nguyễn Văn Sỹ

Muốn học mở quán lẩu nướng  và các món hải sản mà băn khoăn chưa biết học tại đâu, học phí thế nào, có được tư vấn cách mở quán không? Đó là băn khoăn của bạn Nguyễn Văn Sỹ trước khi tìm lớp học

Nhu cầu học mở quán lẩu nướng tăng cao

Bạn Nguyễn Văn Sỹ – 30 tuổi tại Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên đang muốn học mở quán lẩu nướng và các món hải sản để kinh doanh. Bạn cho biết hiện tại bạn đang muốn mở quán ăn chỗ bạn sinh sống vì ở thành phố  Điện Biên đông dân cư, tập trung nhiều giới trẻ nhu cầu ăn uống cao.

Hiện tại có nhiều quán ăn mở ra, nhưng đa số còn mang tính tự phát, các món ăn và phục vụ chưa tốt. Nên bạn N.V. Sỹ quyết định tìm lớp học đào tạo bài bản để mở quán. Mặt khác thời tiết chuẩn bị sang mùa thu đông nhu cầu ăn các món của người dân cũng nhiều. Bạn nghĩ kinh doanh các món nướng từ bò, mực tôm, lòng, thịt lợn… sẽ hút lượng khách cao.

Nhưng hiện tại có nhiều trường và các trung tâm dạy nấu ăn tuyển sinh nhưng chưa biết đâu đào tạo chất lượng. Được bạn bè giới thiệu bạn tìm đến Trung Tâm Học Món Việt tại E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội học. Bạn rất hài lòng với khóa học tại đây với nhiều lý do.

Khóa học làm đồ nướng, lẩu, các món hải sản tại trung tâm Học Món Việt

Khóa học làm đồ nướng, lẩu, và các món hải sản tại trung tâm đã giúp tôi rất nhiều trong việc mở quán sắp tới. Tôi được Thầy Long- Giảng viên của trường hướng dẫn và thực hành trực tiếp làm ra các loại nước sốt để tẩm ướp làm các món nướng và các loại nước chấm.Ngoài ra, Thầy hướng dẫn tôi làm các món lẩu và các món hải sản cho quán, cách cắt tỉa trang trí món ăn để tăng thêm phần hấp dẫn và ngon miệng. Tôi xin cảm ơn Thầy cảm ơn Trung tâm” Đó là chia sẻ của bạn N.V.Sỹ

khoa hoc lam do nuong

* Khi tham gia vào khóa học của trường bạn sẽ nắm vững các nội dung chính của lớp học

– Các lựa chọn Nguyên vật liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tươi ngon

– Công thức các loại sốt nướng phù hợp để ướp với từng loại nguyên liệu khác nhau như thịt bò, hải sản, gia cầm, thịt lợn…

– Bí quyết chế biến các loại nước chấm phù hợp.

– Cách định lượng khẩu phần, tính giá thành và bảo quản NVL để thời gian khách gọi đồ ra đồ nhanh.

– Hỗ trợ tư vấn mở quán kinh doanh: set up quán, lên thực đơn phù hợp cho quán.

* Phương pháp học lớp mở quán lẩu nướng, đồ hải sản;

– Khác biệt với các trung tâm khác, trường chọn Phương pháp “Một thầy – Một trò” giúp học viên tiếp thu kiến thức, kỹ năng tốt nhất.

– Lớp học trên 90% thực hành, giúp học viên có thể nêm, ướp được các món nướng, làm các món lẩu và thực hành các món hải sản ngay trong buổi học

– Học viên có thể yêu cầu học món riêng để làm món chủ đạo cho quán giúp kinh doanh hiệu quả hơn.

– Hướng dẫn học viên hiểu rõ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho khách.

=> Tham khảo thêm thông tin tuyển sinh Khóa học mở quán lẩu nướng và đồ hải sản tại trung tâm  để biết thời gian học và chi phí cho khóa học

* Hồ sơ nhập học bao gồm:

– Đơn đăng ký học của trung tâm Học Món Việt

– Chứng minh thư bản sao (1 bản)

– 2 Ảnh 3×4

=> Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học làm đồ nướng lẩu các món hải sản của trung tâm Học Món Việt.

TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT

Địa chỉ: E21, Ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu giấy, HN.

Điện thoại: 0989 434 130 – 0948 079 040 (Cô Hồng).

khoa hoc lam do nuong o ha noi

Thầy giảng cho các bạn về công thức làm nước sốt nướng
Thầy giảng cho các bạn về công thức làm nước sốt nướng

Học mở quán lẩu nướng và các món hải sản của học viên Nguyễn Văn Sỹ
5 (100%) 2 votes
 
Gửi tin nhắn