Học đầu bếp ở Hà Nội

Khóa học đầu bếp ở Hà Nội chuyên nghiệp –nhận các loại đối tượng tham gia học!

Khóa học đầu bếp ở Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, học viên được giới thiệu việc  làm sau khi tốt nghiệp, được ứng tuyển vào các khách sạn, nhà hàng lớn tại Hà nội.

 Ngành “ học làm đầu bếp”- Không lo đói, không lo thất nghiệp!

– Học bất cứ 1 ngành nghề nào bạn đều băn khoăn không biết ngành học đó có dễ xin việc hay không? Thu nhập sau này khi ra trường có cao ko? Cơ hội thăng tiến có tốt ko?

– Với ngành học đầu bếp thì trả lời được đủ 3 câu hỏi trên. Bạn có tin không?

Hiện tại theo khảo sát của những bạn đã học  tại các trường thì:

+ 90% sinh viên tốt nghiệp ngành học đầu bếp đều xin được việc làm đúng chuyên ngành.

+ Thu nhập khi mới ra trường là 5-6 triệu đồng/ tháng và mức lương đó tăng lên theo năm công tác. Một đầu bếp chuyên nghiệp có mức lương từ 20-30 triệu/tháng.

+ Với một ngành học nào cũng vậy nếu bạn đam mê, tìm hiểu, học hỏi, thì cơ hội thăng tiến lên bếp trưởng các nhà hàng, khách sạn lớn là trong tầm tay bạn.

Tại sao chọn “Khóa học đầu bếp ở Hà Nội tại Trường Trung cấp Công nghệ và Quản Trị Đông Đô”?

– Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, Trường luôn là điểm sáng của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội về chất lượng và là điểm đến số 1 của các bậc phụ huynh gửi con em mình học với uy tín lâu năm.

Truong hoc dau bep chuyen nghiep o ha noi
Học đầu bếp ở Hà Nội

– Trong quá trình học trường luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên vừa đi học vừa có thể đi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn để được học tập các bếp trưởng khác.

– Giảng viên trong trường là những chuyên gia ẩm thực giảng dạy, có kinh nghiệm set up cho các nhà hàng, …

Đối tượng tuyển sinh khóa học đầu bếp tại Hà Nội:

Hệ chứng chỉ: học 1,2 tháng lấy chứng chỉ đầu bếp.

Hệ 1 năm : Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc đang học CĐ, ĐH khác ngành.(học 8 tháng)

Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT. (học 15 tháng)

Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS. (học 25 tháng)

Bằng cấp tốt nghiệp: TRUNG CẤP CHÍNH QUY (phôi Bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, được dùng để thi xét tuyển công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước) của trường TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Hình thức tuyển sinh học đầu bếp chuyên nghiệp tại Hà Nội:

Trường xét tuyển theo văn bằng đã tốt nghiệp như bằng TN THPT, THCS, bằng TC, CĐ, ĐH của ngành khác, ….

Thời gian học: ngày Thứ 7, Chủ nhật hoặc các buổi tối, hoặc các buổi sáng

Hồ sơ gồm:

1, Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp, hoặc Cao đẳng, Đại học (có công chứng);

2, Bản sao Bảng điểm (có công chứng);

3, Bản sao Chứng minh thư ND (có công chứng)

4, Bản sao Giấy khai sinh

5, Ảnh 3×4: 3 chiếc

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ học đầu bếp ở Hà Nội:

1, Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

2, Số 19, ngõ 68 phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Cô Hồng:0989 434 1300948 079 040

Zalo: 0989 434 130

Thư : hongbt79@gmail.com

 

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC TIN- CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

 

  • Bài viết liên quan

  • DMCA.com Protection Status
    Gửi tin nhắn!!!!!