Lớp học làm nhân bánh mì để kinh doanh của các học viên trong tháng của trung tâm Học Món việt. Không khó để mở tiệm bánh mì thu lãi cao mà không phải ai cũng biết.
Mở tiệm bánh mì bí quyết kinh doanh thành công
Bạn Hà Huy Thắng (Bắc giang) và bạn Nguyễn Ngọc Thịnh (Đông anh) tìm đến trung tâm Học Món Việt để học làm các loại nhân và nước sốt bánh mì. Do cửa hàng của 2 bạn đều gần chỗ đông học sinh, sinh viên, sẵn kinh doanh cafe và trà sữa nên 2 bạn định mở rộng mô hình kinh doanh của mình.
“Tôi rất hài lòng về chương trình học làm nhân bánh mì và các loại nước sốt tại trường. Ở đây, thầy Tuyên đã hướng dẫn cho tôi tận tình và chu đáo. Cũng biết được thêm các loại nhân bánh để kinh doanh hiệu quả” Đó là chia sẻ của Bạn Thắng và bạn Thịnh.
Việc kinh doanh mô hình trà sữa, café kết hợp với bánh mỳ đang rất thịnh hành và hút khách hiện nay. Bởi nhu cầu thưởng thức bánh mì với nước sốt đa dạng, đậm đà các loại nhân bánh mì có hương vị đặc trưng đang được thực khách rất ưa chuộng.
Với khóa học nhân bánh mỳ học viên sẽ được hướng dẫn đầy đủ từ khâu chọn nguyên vật liệu, sơ chế nguyên vật liệu đến cách tẩm ướp điều chỉnh sao cho miếng thịt thơm ngon mang hương vị đặc trưng riêng.
=> Xem thêm Khóa học nhân bánh mì để biết thông tin lớp học, học phí, thời gian học
Lớp học làm nhân bánh mì ở Hà Nội
Với chương trình học theo hình thức kinh doanh truyền nghề các bạn sẽ được chọn các loại nhân đăng ký học bao gồm:
|
|
Để học hết tất cả các loại nhân này phải mất 5-7 buổi học. Nhưng đối với các lớp kinh doanh mở quán thì sẽ hướng dẫn các bạn chọn các loại nhân phù hợp với từng bạn. Thường 1 khóa học 3 buổi các bạn sẽ học được 5-6 loại nhân kèm với các loại sốt tương ứng, và không thể thiếu được là các loại dưa góp làm cho món bành mì kẹp thêm phần hấp dẫn.
Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thêm các món mà các bạn trẻ hiện nay hay ăn như bánh mì chảo, Burger Bò, gà, heo, hải sản… Nếu bạn lựa chọn kinh doanh các món này cũng là những món thu lợi nhuận cao nhưng phải đầu tư nhiều hơn từ dụng cụ, đến bàn ghế…
Nắm bắt được điều đó Trung tâm Học Món việt đã mở lớp học làm nhân bánh mì dành cho:
– Mọi đối tượng có nhu cầu học để biết làm các loại nước sốt cũng như nhân bánh mì
– Mọi đối tượng muốn học để kinh doanh hay để mở quán bánh mì.
– Mọi đối tượng muốn nâng cao tay nghề.
=> Xem thêm Học trung cấp nấu ăn tại Hà Nội để biết thêm chương trình trung cấp của trường.
Trung tâm Học Món Việt với khóa học nhân bánh mì và các loại sốt
Trung tâm Học Món Việt mở khóa học nhân bánh mì ở Hà Nội cho mọi đối tượng từ mở quán kinh doanh , đến nâng cao tay nghề trong kinh doanh.
– Giảng viên đứng lớp là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như am hiểu về bánh mì, các loại nhân bánh mì, các loại nước sốt bánh mì. Không chỉ học lý thuyết, các học viên được thực hành ngay trên lớp cùng giảng viên của trường.
– Trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ, tạo điều kiện cho học viên khóa học tốt nhất.
– Tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên, cũng như hỗ trợ học viên trong việc lên menu mở quán kinh doanh.
Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn sơ lược hình dung về chương trình học của trường, để biết thêm thông tin và tư vấn thêm về chương trình học các bạn liên hệ:
TRƯỜNG TC CN VÀ QT ĐÔNG ĐÔ- TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT
ĐỊA CHỈ: Nhà E21, ngõ 68, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
LIÊN HỆ: Ms Hồng: 0989 434 130 – 0948 079 040
Zalo: 0989 434 130
=> Tư vấn và đăng ký các khóa học chứng chỉ của trường tại