Khóa học làm nhân bánh mì và các loại nước sốt bánh mì nướng
Bạn đang ấp ủ kinh doanh quán bánh mỳ mà chưa biết học làm nhân bánh mì hay cách làm nước sốt bánh mì thịt để bán. Bạn tham khảo bài viết này nhé.
“Bánh mì Việt Nam (hay còn gọi là bánh mì) là một loại đồ ăn rất phổ biến của Việt Nam, bao gồm vỏ là một ổ bánh mì nướng có da giòn, ruột mềm; bên trong là phần nhân. Tuỳ theo hương vị vùng miền hoặc sở thích cá nhân mà người ta sẽ tạo thành những kiểu nhân khác nhau (thường là nhân chả lụa, thịt, cá, thực phẩm chay hoặc mứt trái cây… kèm theo một số nguyên liệu phụ khác như patê, bơ, rau, ớt, đồ chua…)”
Một trong các món ăn phổ biến và tiện lợi cho không chỉ người Việt Nam và khách du lịch nước ngoài đều biết đến là món bánh mì. Bây giờ không chỉ là buổi sáng người ta ăn bánh mì , mà trưa, chiều, tối người ra đều sử dụng nó bởi tính tiện lợi và đầy đủ chất dinh dưỡng cho bữa ăn. Có nhiều người kinh doanh muốn mở rộng kinh doanh với các cửa hàng bánh mì.
Như trường hợp của bạn Nguyễn Thị Hà (Cầu giấy) “Nhà mình ở gần trường học, mình định kinh doanh cửa hàng bánh mì mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Mình cũng xem cách làm nước sốt bánh mỳ thịt, hoặc cách làm bánh mỳ pate, bánh mỳ chảo trên mạng nhưng mình chưa đủ tự tin để mở quán, đang cần tìm nơi học hoặc tìm nơi truyền nghề”
Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm, muốn kinh doanh cửa hàng gì đó bạn phải tự tin với sản phẩm của mình. Vậy bạn hãy tìm cho mình một nơi dạy chuyên nghiệp, đào tạo bài bản để có thể truyền đạt cho bạn những bí quyết cũng như có thể giúp học viên mở kinh doanh từ quy mô nhỏ cửa hàng bánh mì, đến quy mô lớn như chuỗi bánh mì.
Nơi nào đào tạo “Khóa học làm nhân bánh mì”
Trung tâm Học Món Việt của trường TC CN & QT Đông Đô mở khóa học làm nhân bánh mì ở Hà Nội cho mọi đối tượng từ mở quán kinh doanh , đến nâng cao tay trong kinh doanh.
– Giảng viên đứng lớp là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như am hiểu về bánh mì, các loại nhân bánh mì, các loại nước sốt bánh mì. Không chỉ học lý thuyết, các học viên được thực hành ngay trên lớp cùng giảng viên của trường.
– Trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ, tạo điều kiện cho học viên khóa học tốt nhất.
– Tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên, cũng như hỗ trợ học viên trong việc lên menu mở quán kinh doanh.
Vì sao chọn khóa học làm nhân bánh mì và các loại nước sốt tại trường
– Giảng viên của trường là những người giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho các bạn những công thức và bí quyết để kinh dọanh
– Học viên có khả năng mở hoặc kinh doanh cửa hàng bánh mì từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, hệ thống chuỗi bánh mì.
– Bạn sẽ được hướng dẫn làm và cách bảo quản nhân bánh mì phổ biến hiện nay, đến nhân bánh mì độc đáo.
– Bạn sẽ được hướng dẫn làm và cách bảo quản các loại nước sốt phù hợp với từng loại nhân sẽ làm cho chiếc bánh của bạn ngon và hấp dẫn hơn. Bạn sẽ được học cách làm nước sốt bánh mì nướng, cách làm nước sốt bánh mì chảo, cách làm nước sốt bánh mì thịt…
– Bạn sẽ học được cách tính giá thành và kiểm soát chi phí sao cho kinh doanh có hiệu quả.
– Bạn sẽ được học lớp mở quán kinh doanh 1 thầy một trò được chọn thời gian học sao cho phù hợp với công việc của mình, được hỗ trợ tư vấn mở quán bánh mì
=> Giảng viên: Là những chuyên gia về bánh mì, pate, sốt bánh mì đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bánh
Đối tượng tham gia khóa học làm nhân bánh mì tại Hà Nội
– Mọi đối tượng có nhu cầu học để biết làm các loại nước sốt cũng như nhân bánh mì
– Mọi đối tượng muốn học để kinh doanh hay để mở quán bánh mì.
– Mọi đối tượng muốn nâng cao tay nghề.
Nội dung Khóa học làm nhân bánh mì
1/ Tư vấn các loại nguyên liệu phụ cho các loại bánh mì kẹp
Các nguyên liệu phụ cho bánh mì phải kể đến là đồ chua cho bánh bao gồm các loại dưa góp làm từ đu đủ, dưa chuột, rau xà lách, rau mùi, húng bạc hà, su hào, củ cải… Những nguyên liệu phụ khác nhau được giảng viên hướng dẫn và tư vấn sẽ làm tăng hương vị của chiếc bánh mì khi thưởng thức. Để kinh doanh hiệu quả hay bắt mắt tới khách hàng còn được thể hiện ở cách bày trí, túi bóng, giấy bọc sao cho đem lại hiệu quả.
2/ Một số loại sốt cho bánh mì kẹp
Có nhiều loại sốt bánh mì khác nhau nhưng mỗi loại sốt sẽ ứng với số nhân bạn chọn, thường các khóa học mở quán bánh mì bạn được học tối thiểu 3 loại sốt ứng với các nhân về bò, gà, lợn. Ngoài ra các bạn có thể bổ xung thêm cho quán mình các loại sốt đặc thù như sốt bánh mì hội an, sốt bánh mì chảo, sốt trứng muối….
3/ Một số loại nhân bánh mì kẹp
Đây là một số loại nhân phổ biến được các học viên lựa chọn trong các khóa học làm nhân bánh mì trước. Khi đăng ký khóa học bạn sẽ được chọn nhân bánh để mở quán sao cho phù hợp với từng đối tượng. Bạn cũng có thể lựa chọn các nhân học theo yêu cầu riêng chưa có trong danh sách dưới dây để học làm nhân bánh mì
– Xá xíu
– Heo quay giòn bì
– Trứng ốp la
– Pate
– Heo nướng
– Bò nướng phô mai
– Bò sốt tiêu đen
– Gà xé, gà ngũ vị
– Xíu mại
– Ruốc thịt
Hình ảnh thực tế lớp học mở quán bánh mì kinh doanh
(Kích vào từng ảnh để xem chi tiết)
Địa chỉ khóa học làm nhân bánh mì và các loại nước sốt
TRƯỜNG TC CN VÀ QT ĐÔNG ĐÔ- TRUNG TÂM HỌC MÓN VIỆT
- Số 6 (đầu ngõ 97), phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.
- Nhà E21, ngõ 68, phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ: Ms Hồng: 0989 434 130 – 0948 079 040
Zalo : 0989 434 130 / Mail: hongbt79@gmail.com
Đăng ký tư vấn các khóa học chứng chỉ của trường :
Ngoài khóa học làm nhân bánh mì ra thì trường còn nhiều khóa học kinh doanh mở quán theo yêu cầu. Bạn có thể tham khảo các khóa học Mở quán Lẩu Nướng, Mở quán Nhậu Mở quán phở
Hy vọng với những thông tin trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về khóa học làm nhân bánh mì. Chúc bạn thành công với những dự định sắp tới!!!!