Trung cấp Đông Đô với sự kiện “Sinh viên tài năng”

Trường Trung cấp Đông Đô tổ chức sự kiện “Sinh viên tài năng” cho sinh viên, là cấu nối giữa các bạn sinh viên với nhau. Giúp các bạn sinh viên có sân chơi bổ ích, lành mạnh không chỉ học mà chơi.

Đôi điều về sự kiện của trường Trung cấp Đông Đô

Trải qua 04 cuộc thi Xuân yêu thương, Mùa hè sôi động, Nét đẹp sinh viên đông đô, Sắc màu mùa thu  – với sự tham gia nhiệt tình của cả Thầy và Trò trường Đông Đô đã mang đến không khí vui vẻ, tươi mới phần nào giúp các bạn sinh viên có thêm động lực học tập.

Năm học 2016 – 2017 để tiếp nối thành công của các cuộc thi trước và chào mừng các tân sinh viên mới cũng như khích lệ tinh thần cho các bạn sinh viên chuẩn bị bước vào kỳ thi Tốt nghiệp năm nay Đoàn Trường Trung cấp Đông Đô chính thức khởi động cuộc thi “SINH VIÊN TÀI NĂNG ” năm 2016 với nhiều nét đổi mới thú vị .

Các Bạn hãy khẳng định mình – khẳng định nét đẹp và tài năng của sinh viên Đông Đô là bất định, mỗi khóa học mới lại thêm nhiều tài năng mới.

BTC hy vọng nhận được sự quan tâm và tham gia của các bạn sinh viên đang theo học tại Trường trung cấp Đông Đô, cũng như sự ủng hộ và theo dõi của toàn thể các bạn sinh viên trong trường đối với cuộc thi.

Mục đích sự kiện trường Trung cấp Đông Đô:

– Nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn, nét thanh lịch văn minh của sinh viên; đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên trong trường.

– Giúp sinh viên được thể hiện bản lĩnh, năng khiếu của bản thân, được khẳng định mình

– Tạo khí thế thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ.

Cuộc thi “Sinh viên tài năng” là nơi các bạn sinh viên trường Trung cấp Đông Đô thể hiện những tài năng  của mình bên cạnh đó việc cùng nhau chia sẻ và lưu giữ những hình ảnh bên bạn bè luôn là những kỷ niệm khó quên, là niềm tin giúp các bạn vững bước trong tương lai. Hãy tham gia sự kiện đặc biệt  do Đoàn trường Trung cấp Công nghệ& Quản trị Đông Đô tổ chức!

Cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn từ BTC và nhà tài trợ Trường Trung cấp Đông Đô.

Thời gian tổ chức sự kiện trường Trung cấp Đông Đô

– Thời gian diễn ra cuộc thi: 12/11/2016

– Công bố kết quả: 12/11/2016

– Trao giải: Ngày 12/11/2016

Đối tượng dự thi “Sự kiện sinh viên tài năng” của trường Trung cấp Đông Đô

Là Nam, Nữ sinh viên các lớp của  Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Nội dung chi tiết của sự kiện “Sinh viên tài năng”

– Mỗi lớp đăng ký tham gia tối đa 02 tiết mục, tối thiểu là 01 tiết mục: Hát (đơn ca, song ca, đồng diễn,), Múa, trình diễn Thời trang, diễn kịch.

– Các lớp gửi thông tin đăng ký tại: Văn Phòng trường Đông Đô

– Cuộc thi diễn ra trực tiếp tại trường 8h00 vào ngày 12/11/2016

Toàn bộ video và ảnh diễn ra tại cuộc thi sẽ được đăng tải trênFacebook Fanpage:diendansinhviendongdovà kênh youtube của trường.

-Để tăng thêm không khí sôi động cho cuộc các lớp có thể làm video hoặc chụp ảnh quá trình chuẩn bị tiết mục của lớp mình đăng tải trên page của diễn đàn sinh viên đông đô

Cách thức dự thi sự kiện “Sinh viên tài năng” trường Trung cấp Đông Đô

Nhóm dự thi sẽ đăng ký nội dung tiết mục với BTC về cuộc thi

** Thông tin cá nhân (bắt buộc):

– Họ tên nhóm dự thi:

– Lớp:

– Địa chỉ Facebook (nếu có):

Các quy định khác của sự kiện

• BTC có quyền loại bỏ những nhóm dự thi không hợp lệ hoặc nội dung không lành mạnh, không phù hợp chủ đề cuộc thi.
  • BTC có quyền sử dụng hình ảnh và video của cuộc thi để đăng tải trên website và fanpage của trường

Mọi thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG ĐÔ

Hotline : 0989 434 130 – 0948 079 040

Website: https://tuyensinhdongdo24h.edu.vn/

Facebook : https://www.facebook.com/Trung.cap.Dong.Do79/

Email: hongbt79@gmail.com

Một số hình ảnh của sự kiện “Mùa hè sôi động”  tổ chức tháng 6

su kien trung cap dong do

Trung cap dong do su kien
Giải nhì sự kiện trung cấp Đông Đô tháng 6