Tổng kết sự kiện “Sinh viên tài năng” của trường trung cấp Đông Đô

Trường trung cấp Đông Đô tổ chức thành công sự kiện “Sinh viên tài năng”. Sự kiện là cầu nối giữa các bạn sinh viên, không chỉ học mà còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Trường Trung cấp Đông Đô mở “ Cuộc thi sinh viên tài năng ” ngày hôm hôm nay với mục đích nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn. Nét thanh lịch văn minh của sinh viên đồng thời tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn sinh viên. Giúp sinh viên thể hiện bản lĩnh, năng khiếu của bản thân, được khẳng định mình tạo khí thế thi đua sôi nổi trong học tập.

Ngoài ra cuộc thi còn nhằm mục đích tôn vinh và hiến chương ngày nhà giáo việt nam 20-11. Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.

Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy, người cô đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp Trồng người.

Đây là một số hình ảnh của sự kiện “Sinh viên tài năng

Sự kiện trường trung cấp Đông Đô
truong-trung-cap-dong-do-1