Sự kiện ngành Nấu ăn và cơ hội việc làm

SỰ KIỆN NGÀNH NẤU ĂN VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM
Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tổ chức sự kiện: “Ngành nấu ăn và cơ hội việc làm” nhằm kết nối sinh viên ngành nấu ăn với chuyên gia, chủ nhà hàng,  nhà tuyển dụng. Giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học nấu ăn, về mô hình đào tạo khép kín của trường

Chủ nhật, ngày 05/06/2016, tại Cơ sở đào tạo trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô – Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội – sự kiện Ngành Nấu ăn và Cơ hội việc làm và lễ ký kết hợp tác với với công ty cổ phẩn Hồng Hạc Đại Lải đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các chuyên gia, chủ nhà hàng, khách sạn và toàn bộ sinh viên ngành Nấu ăn của trường.

Sự kiện Ngành Nấu ăn và Cơ hội việc làm ngày 05/06/2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo bước đệm vững chắc cho sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn của trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô khi Tốt nghiệp ra trường có thể tự tin làm việc tại các nhà hàng, khách sạn đồng thời thổi bùng ngọn lửa đam mê đối với ngành Nấu ăn cũng như chắp cánh cho những ước mơ trong tương lai của các bạn sinh viên!

truong day trung cap nau an

Sự kiện ngành nấu ăn

Sự kiện nấu ăn