Lớp học nấu ăn tại Hà Nội học nấu ăn cơ bản- nấu ăn gia đình cấp tốc

Bạn đang tìm lớp học nấu ăn tại Hà Nội học nấu ăn cơ bản, nấu ăn gia đình… lớp học ngoài giờ hành chính, được giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp.

Lớp học nấu ăn tại Hà Nội uy tín, chất lượng- Trường Trung cấp Đông Đô

Khi tham gia vào lớp học nấu ăn của trường bạn sẽ trở thành những đầu bếp trong tương lai. Nếu có ý chí, cố gắng, ham học hỏi bạn sẽ trở thành một bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn với mức lương không dưới chục triệu/ tháng.

Chương trình học của trường khi học các môn chuyên ngành của ngành nấu ăn, bạn sẽ được học cách cắt tỉa, trang trí cho món ăn hấp dẫn hơn bằng các củ, quả sẵn có. Tiếp theo bạn sẽ được học, sơ chế và bảo quản nguyên liệu theo chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm cũng như kỹ năng xốc chảo, sử dụng than, gas, lò nướng,… Bạn sẽ được học cách chế biến các loại thức ăn cơ bản và thịnh hành nhất được triển khai cho học viên trong lớp học nấu ăn ở Hà Nội của trường Trung cấp Đông Đô

=> Đọc ngay thông báo tuyển sinh lớp học nấu ăn tại Hà Nội 7 tháng lấy bằng trung cấp chính quy

Đối tượng tuyển sinh lớp học nấu ăn Hà Nội của trường rất đa dạng

Hiện tại trường Trung cấp Đông Đô tuyển sinh các lớp học nấu ăn gia đình, lớp học nấu ăn cơ bản tại Hà Nội, lớp học nấu ăn cấp bằng trung cấp, chứng chỉ cho mọi đối tượng:

– Hệ trung cấp 1 năm (học 8-10 tháng) cho đối tượng đã có bằng TC, CĐ, ĐH hoặc sơ cấp nghề

– Hệ trung cấp 2, 3 năm (học 18-28 tháng) cho đối tượng mới có bằng THCS, THPT

– Hệ chứng chỉ tham gia các lớp học nấu ăn cơ bản, chứng chỉ lớp học nấu ăn gia đình tại Hà Nội… học 1,3,6 tháng cho mọi đối tượng.

Chương trình học đa dạng, thời gian học linh hoạt, các bạn học viên có thể chọn để có thể vừa đi làm, vừa đi học thêm.

Mở lớp học nấu ăn tại Hà Nội
Lớp học nấu ăn tại Hà Nội

Quyền lợi của học viên khi tham gia lớp học nấu ăn ở Hà Nội- trường Trung cấp Đông Đô.

– Sinh viên được giới thiệu việc làm miễn phí sau khi kết thúc khóa học tại trường nếu có nguyện vọng.

– Sinh viên có cơ hội làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

– Sinh viên được hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống từ các chuyên gia.

=> Xem ngay khóa học chứng chỉ nấu ăn học nhanh 1-3 tháng, với chi phí 2 triệu

Lợi thế khi tham gia các lớp học nấu ăn của trường  Trung cấp Đông đô:

+ Điều kiện học tập đầy đủ và tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập phù hợp với xu thế và áp dụng trong thực tiễn . Chương trình đào tạo chính quy.

+ Thời gian học linh hoạt sáng – chiều – tối, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp phục vụ cho nhu cầu cũng như điều kiện cá nhân.

+ Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề, và sãn sàng chia sẻ bí quyết.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị  Đông Đô

Địa chỉ: Số 6 (ngõ 97), Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0989 434 130- 0948 079 040 (Cô Hồng)

Đăng ký hoặc tư vấn các khóa học tại